รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือเศรษฐีเรือทอง

Latte
4 มี.ค. 2015
ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกแสนอร่อย ฟินเกลี้ยงชาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กน้ำตกหมู

ร้านนี้เปิดมาได้สัก 10 ปี เป็นร้านแผงลอยบนเรือบกตั้งอยู่บนทางเท้าบริเวณหัวมุมตรงปากซอยโรงสูบ ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ขายทั้งเนื้อและหมู อร่อยและไม่แพง ภรรยาผมชอบ ผมมาทานร้านนี้เป็นครั้งคราว โดยส่วนใหญ่จะซื้อกลับไปทานที่บ้าน ร้านเปิดตั้งแต่สายๆ ขายจนบ่ายแก่ๆ ถ้ามาตอนเที่ยงลูกค้าจะเยอะมาก อาจต้องเล่นเก้าอี้ดนตรี รอก๋วยเตี๋ยวนานนิดหนึ่งต้องทำใจหน่อย ก๋วยเตี๋ยวที่สั่งวันนี้เป็น เส้นเล็กหมูน้ำตก (35.-...อ่านต่อ

บะหมี่หมูน้ำตก (35.-)บะหมี่หมูน้ำตก (35.-)เส้นเล็กหมูน้ำตก (35.-)

Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿
ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย