รีวิว Café Amazon - SD1061 เทสโก้โลตัส บางปู

tatateety
24 ม.ค. 2015
รสชาติได้มาตรฐาน ผมให้ ผ่าน ครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: WHITE CHOC MACCHIATO

คิอแทบไม่ต้องสาธยายอะไรมากความทั้งเรื่องรสชาติ การตบแต่งร้าน ทุกอย่างจัดตามมาตรฐานเดียวกันหมด ลองพยายามที่จะหาว่าสาขาไหนที่รสชาติเพี้ยนไปเพียนมา ก็ยังไม่เจออย่างชัดเจนสักที ไม่เหมือนกับของร้านใบไม้นี่เอาแน่นอนไม่ได้ ลองสั่ง white choc macchiato รสชาติตามที่บอก ไม่เข้มไม่จืด ดูดเพลินๆ สบายดูเพิ่มเติม

beforeafter
"Oddo"
21 ธ.ค. 2015
กาแฟป่า ได้มาตรฐาน @LotusBangPoo

แวะมาแถวบางปู เข้ามาข้างในเห็นกาแฟที่คุ้นเคย ก็เลยแวะมาใช้บริการ ร้านอยู่มุมด้านในต้องสังเกตุหน่อย เข้ามาถึง พนักงานก็ทักทายยิ้มแย้ม รอคิวไม่นานเพราะจัดการได้ดี มีโต๊ะให้นั่งเล็กน้อย แต่คนนั่งกันเพียบเลย ^^ "Espresso" รสชาติมาตรฐาน เข้มข้นปกติ ที่สำคัญไม่มีกากกาแฟที่ก้นแก้วดูเพิ่มเติม

Espressoบรรยากาศร้าน
Nun Sawinee