รีวิว Saladburi

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อยากกินคลีนๆมาทางนี้

ร้านนี้แนวคลีนๆคะ อยากทานคลีนให้มาทางนี้ รสชาติพอใช้ได้นะคะ คือจะคาดหวัง ให้อร่อยสุดๆก็ไม่ถึงขนาดนั้น แต่ที่สั่งมาทานที่บ้านคือใช้ได้เลย อร่อยดีคะ จริงๆเป็นคนไม่ชอบทานแนวคลีนๆผักๆมากนัก แต่ร้านนี้ถือว่าผ่านะคะ ทานได้คะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
5 check-ins
Quality Review
ร้านโปรด ร้านประจำ ทานเรื่อยๆ
เมนูเด็ด:สลัดม้วนหมูย่างน้ำผึ้ง, สลัดห่อไกย่างน้ำผึ้ง - น้ำสลัดเพสโต้, สลัดห่อหมูย่างน้ำผึ้ง - น้ำสลัดต้มยำกุ้ง, สลัดม้วนชุดเล็กหมูย่างน้ำผึ้ง - น้ำสลัดเพสโต้

🏡 Saladburi - ร้านสลัดเจ้าประจำที่สั่ง delivery มาทานบ่อยๆ เมนูสลัดของที่นี่มีหลากหลายมาก ผักสดอร่อย น้ำสลัดโฮมเมดคือดีงาม ราคาไม่แพง ⏱ Open 10:30-20:30 📞 Tel. 0970178718 🔎 FB @Saladburi 🚘 ที่จอดรถ มีจอดได้ที่เดียวด้านข้างร้าน ต้องหาจอดข้างทางในซอย 📍 พิกัด ซ.อยู่เจริญ ซอยรัชดา3แยก4 🌎 Google Maps https://goo.gl/maps/ZL2bMDoTVbC2 [ Food ] 🌯 สลัดห่อไก่ย่างน้ำผึ...

อ่านต่อ »
Saladburi

15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ส.ค. 2018

ร้านสลัดอร่อยๆ สด สะอาด ราคาไม่แพง @รัชดา3

อ่านต่อ »
8 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
Great daily place if you appreciate / need clean food!

Great daily place if you appreciate / need clean food! There's a large range of fresh salads, wraps and other dishes. They have many fruits shakes and other beverages. I recommend the expresso. Probably the only place on the beginning of the soi 3 with good coffee. Recommended of course.

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ที่มีเมนูน้ำสลัดให้เลือกถึง 12 อย่าง
เมนูเด็ด:สลัดม้วนหมูย่างน้ำผึ้ง, สลัดไก่ย่างจิ้มแจ่ว

เคยลองสั่งร้านนี้มาทานแล้ว แต่ติดใจน้ำสลัดเป็นพิเศษ รสชาติที่ได้ลองทาน ก็จะมี วาซาบิ, ญี่ปุ่นงาข้น, และน้ำสลัดแจ่ว ทุกตัวถึงแม้จะมีรสหวานแทรกอยู่ในน้ำสลัดแต่ก็หวานไม่มาก และมีรสอื่นๆ มาช่วยชูรส เมนูที่ชอบสั่งประจำคือ “สลัดม้วนชุดเล็ก” (65 บาท) โดยไส้ด้านในมีให้เลือกถึง 11 อย่าง ถ้าไม่ทานเนื้อสัตว์ก็สามารถเลือกเป็นไข่ต้มหรือไข่ดาวไร้มันแทน เนื้อสัตว์ที่แนะนำคือ หมูย่างน้ำผึ้ง และอกไก่โรสแมรี่ ...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 มิ.ย. 2018

ร้านสลัดเพื่อสุขภาพ น้ำสลัดอร่อย ราคาดี๊ดี

อ่านต่อ »
30 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
มีดีที่สลัด
เมนูเด็ด:สลัดม้วนหมูย่างน้ำผึ้ง

สลัดม้วนหมูย่างน้ำผึ้ง : บอกตามตรงเลยว่าน่าจะเป็นร้านที่ทำสลัด ที่น้ำสลัดอร่อยแทบจะ​สลัดไก่ย่างจิ้มแจ่วที่สุดของประเทศนี้แล้ว ตั้งแต่กินร้านอื่นๆ มาร้านนี้ชอบที่สุดแล้ว น้ำสลัดแต่ละอย่างทำมาได้พอดีที่สุดแล้ว

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ติดใจเมนูสุกี้แห้ง
เมนูเด็ด:สุกี้แห้งหมู, สลัดม้วน

ช่วงนี้คุณป้ากำลังอินอาหารเพื่อสุขภาพ สายตาสอดส่องหาร้านเพื่อสุขภาพเยอะแยะวันนี้ขอมารีวิวร้านสลัดบุรี ชื่อพ้องกับสระบุรีแดนกระหรี่ปั๊บ แต่ร้านนี้เขาเน้นสลัดซึ่งคุณป้าไม่ได้สั่งมาลอง แต่สั่ง 'สลัดม้วน'(65) มาลองซึ่งผลคือชอบมาก อร่อยดี เขาจะให้เลือกเนื้อสัตว์ เลือกน้ำสลัดได้ ที่ติดใจคือน้ำสลัดรสกะเพรา อร่อยแบบกลิ่นกะเพราหน่อยๆ ไม่เลี่ยน ตัวแป้งเป็นเหมือนแป้งตอติญ่าอะไรประมาณนั้น กินไปแบบนี้ก็ถือว...

อ่านต่อ »
SaladburiSaladburi

4 Likes0 Comment
Share