- รวมรีวิว ร้านอาหาร ปั้นเปา The Paseo Park กาญจนาภิเษก

รีวิว ปั้นเปา The Paseo Park กาญจนาภิเษก
15 พ.ย. 2015
หมั่นโถว ซาละเปา สีสวย
ร้านซาละเปาข้ามภาค พื้นเพอยู่ถึงเชียงราย ไปเจอที่เชียงใหม่ ติดอกติดใจ + ถูกใจในสีสัน ความหลากหลายของไส้ต่างๆ & ความนุ่มของหมั่นโถว ส่วนที่ชานเมือง(กรุง)นี่ มีไส้ให้เลือกไม่หลากหลายเท่า ราคาแพงกว่า ลูกละ 3-5 บาท จัดมาแค่ฉบับ มินิ / ไว้ค่อยกลับไปจัดชุดใหญ่ตอนไปแอ่ว ครั้งหน้าดูเพิ่มเติม
29 มิ.ย. 2015
ร้านซาลาเปาส่งมาจากเชียงราย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้หมูแดง
เพิ่งได้เข้าไปใช้บริการร้านนี้ค่ะ เลยเพิ่งรู้ว่าซาลาเปารับมาจากจังหวัดเชียงราย เดินทางมาไกลเพื่อมาขายในกทม. และเปิดร้านขายอยู่ที่นี่ที่เดียวค่ะ (แต่อาจมีออกงานตามห้าง หรือบูทนะคะ) ร้านอยู่ในโครงการพาซิโอ้ ใกล้ ๆ ร้านดังกิ้นโดนัทค่ะ ได้ลองทาน ไส้หมูแดง ตัวไส้อร่อยดีค่ะ ราคาซาลาเริ่มที่ 20-25 บาท แล้วแต่ไส้ค่ะ ที่ร้านมีน้ำเต้าหู้เพื่อสุขภาพด้วยนะคะ แต่ยังไม่ได้ลองค่ะดูเพิ่มเติม