3.9

รีวิว Somewhere Someone

SaLaPing_TingNongNoy
9 ก.ค. 2016
somewhere someone

กาแฟรสชาติดี บรรยากาศในร้านชิวล์ๆ จอดรถได้ที่หน้าร้าน ตอนนี้มีโปร กดไลท์ในไลน์ ได้ส่วนลด10บาท ลองสั่งกาแฟsomewhere someone - ชอบ กาแฟรสกลมกล่อมดี ชาแอปเปิ้ล - หอม มีเปรี้ยวนิดๆ ด้านหลังร้านมีที่นั่งโล่งเหมาะสำหรับเม้ากับเพื่อนฝูง หรือมานั่งอ่านหนังสือเล่นดูเพิ่มเติม

Chin
24 มิ.ย. 2015
จัดร้านแบบมีสไตล์ กาแฟใสๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไม่ขอระบุ

เป็นร้านที่เข้าไปแล้วเราว่าให้ความรู้สึกที่ดีนะ คือมันมีสไตล์ มีมุมกระจุ๊กกระจิ๊ก ให้ความรู้สึกอบอุ่นๆ แบบดูก็รู้ว่าทุกจุดนี่ได้ผ่านกระบวนการคิดและการเลือกมาก่อน ระหว่างที่รอคาปูชิโน่เย็นที่เราเพิ่งสั่งไป หมกมุ่นอยู่กับมุมถ่ายรูปภายในร้านซักแปป หันมองผ่านกระจกใสออกไปด้านนอก ว้าว ด้านในยังมีที่นั่ง outdoor รายรอบไปด้วยต้นไม้เขียวดูสดชื่น น่าชวนนั่งมากค่ะ ส่วนเรื่องกาแฟ เรามามันใสไป ไม่เข้นข้นน...อ่านต่อ

Panda_de_sky
2375652k
2 ก.พ. 2015
ร้านกาแฟสไตล์ออสซี่ บรรยากาศดี กาแฟเลิศ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Fĺat White, Somewhere Someone

ผ่านมาเจอร้านนี้โดยบังเอิญ บังเอิญอีกเช่นกันที่เจ้าของร้านมาขายเอง เลยมีโอกาสได้คุยกัน เจ้าของร้านอัธยาศัยดี จบมาจากออสเตรเลีย คือ มันใช่เลยค่ะ บรรยากาศร้านกาแฟแบบนี้ ออสซี่ชัดๆ ร้านเปิดมาได้แค่เดือนกว่าๆเอง เมนูเครื่องดื่มน่าสนใจมาก ที่แตกต่างและโดดเด่นกว่าร้านกาแฟทั่วไปคือ flat white, affogato, piccolo latte, ยกล้อ, Horlick รวมทั้งกาแฟสูตรเฉพาะของทางร้าน และยังมีเมนูnon-coffee อีกมากมาย เช่น...อ่านต่อ

SMOKING  AREAMenuWhite Choc Cheesecake  ในร้านค่ะ
คุณนายเหรียญ
4 ก.ค. 2016
Somewhere Someone กับใครบางคน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Bananachoco

ร้านนี้อยู่ในซอยแถบสังคมสงเคราะห์ อยู่ติดถนนเลยจ้า ตัวร้านมีทั้ง indoor และ ourdoor ให้เลือกนั่งตามใจชอบ และสามารถจอดรถได้ตรงริมถนนหรือเข้าจอดหลังร้านก็สะดวกดี... เมนูวันนี้ที่เลือก คือ bananachocoปั่น ปกติจะไม่ค่อยกินแนวนี้ อึกแรก รสชาติกล้วยขึ้นอยู่เหมือนอารมกินกล้วยตากผสมชอคโกแลต นั่งจิบไปทำงานไป (มีไวไฟให้) ก็เพลิน รู้ตัวอีกทีหมดแล้วจร้าาาา....555 แก้วนี้ให้ความอิ่มระดับ 9 เลยทีเดียว นอ...อ่านต่อ

Nirawit Phopanyasak
1 ม.ค. 2016
ร้านกาแฟที่อยากจะชวน Someone มาจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บราวนี่(95฿), มอคค่าปั่น(90฿)

มันเกิดจากความอยากกินกาแฟในวันหยุดยาวปีใหม่ แต่ไม่มีร้านไหนเปิด T_T แต่บังเอิญจำได้คลับคล้ายคลับคลาว่า ในซอยแถวบ้านมีร้านเปิดใหม่มองหลายทีแต่ไม่เคยได้แวะอยู่ร้านหนึ่ง ก็เลยสตาร์ทเจ้าลูกชายบิดคันเร่งมาตามหาซักหน่อย ร้านสังเกตุง่ายด้วยป้ายสีดำ และชื่อร้านเก๋ๆ Somewhere Someone Cafe' ร้านน่าจะเรียกว่าเป็นสไตล์ลอฟท์โชว์อิฐเปลือยๆ ดูอบอุ่นน่านั่ง ด้วยอารมณ์อยากกินกาแฟจริงจังก็เลยสั่ง มอคค่าปั่น(90...อ่านต่อ

Chom-Kamol
8 พ.ค. 2016
กาแฟของร้านนี้ภูมิใจเสนอ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Somewhere Someone

ร้านนี้ติดถนนเลยค่ะ มาง่ายมาก และมีที่จอดรถรองรับนะคะ เจ้าของร้านกันเองค่ะ บริการรวดเร็วทันใจ เมนูเด็ดของร้านมีหลากหลายมาก แต่วันนี้ขอเสนอ somewhere someone frappe รสชาติกาแฟเข้ม หวานมัน สมกับที่เจ้าของร้านพูดเลยค่ะ ราคาปานกลางนะคะดูเพิ่มเติม

อร่อยเข้มหวานมันชอบมากกกก