4.4

รีวิว ปั้นปลูก

Wonderful Journey
61971.5k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านสลัดที่เมนูครบครัน บรรยากาศดีและรสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, ยำแซลมอนผลไม้

ร้านนี้ติดถนนใหญ่ มีที่จอดรถ ในร้านบรรยากาศน่ารักมาก มีปลูกผักด้านหลังร้าน ร้านนี้แนวเดียวกับโอ้กระจู๋ เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ตัวที่อยากแนะนำคือยำแซลมอนผลไม้ รสชาติจัดจ้านได้ใจค่ะ😁 อีกเมนูคือ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยใหญ่ อร่อยค่ะ ส่วนสเต๊กเนื้อโคขุนสันนอก รสชาติดีเลย แต่เนื้อบางชิ้นเหนียวนิดนึงค่ะ แต่ก็ถือว่าใช้ได้ดูเพิ่มเติม

moofar
30 ส.ค. 2023
ร้านอร่อย ผักสดปลูกเอง สมชื่อร้านจ้า
เมนูเด็ด: สลัดกุ้งย่าง

ร้านสบายตา บรรยากาศร่มรื่น มีที่จอดรถ วันนี้เดินทางหาร้านใหม่ๆ แรกสุดหาไม่เจอในวงในน้า โน่น หาจากแมปกูเกิ้ล ร้านดูคลีนๆ มีที่จอด ต้องเทสซะหน่อย บริการ และบรรยากาศดีเลยค่ะ สำหรับวันนี้ มา2คน เลยสั่งอาหารได้เยอะหน่อย อิอิ เมนูที่สั่งนะคะ ซุปผักโขม >> อร่อยดีไม่โดดเด่นมาก และเนื้อผักโขมปั่นกำลังดี ไม่เหลว และไม่ข้นไป ลาซานญ่าหมู >> รสชาดดี ใช้ของคุณภาพดี ชีสดี กลมกล่อมถูกปากผู้ร่วมทางค่...อ่านต่อ

Beef Express ราชพฤกษ์ Beef Express ราชพฤกษ์
Beef Express ราชพฤกษ์Beef Express ราชพฤกษ์
แวะกินสเต๊กสุดพรีเมียมราคาดี ในบรรยากาศชิล ๆ เหมือนกินข้าวที่บ้าน
สลัดปลา สามเสน 12
สลัดปลาสามเสน 12
เมนูเด็ดสลัดปลา กรอบนอกนุ่มใน ร้านเก่าแก่ที่สามเสน 12 มีอาหารไทย สลัด