4.3

รีวิว Sunset restaurant kohlarn

TbackpackP
3 ส.ค. 2023
ร้านอาหาร Feel Good อาหารสดๆ ที่เกาะล้าน 🛵🏝
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดราดซอสมะขาม, หอยเชลล์ย่างเนยกระเทียม, กุ้งเผา

🛶 มื้อเย็นที่เกาะล้านสำหรับทริปนี้ เราเลือกร้านอาหารใหม่ที่ไม่เคยทาน จึงมาจบที่ร้าน Sunset ร้านสีส้ม ตัวร้านติดทะเล บรรยากาศยกนิ้วให้เลย ว่าเยี่ยม อาหารทะเลสดๆมีให้เลือกหลายเมนูด้วยกัน 🍤กุ้งทอดราดซอสมะขาม - กุ้งเนื้อเด้งดี ซอสมะขามดี หวานๆเปรี้ยวครับ 🐚หอยเชลล์ย่างเนยกระเทียม - ทำออกมาได้ดี สำหรับเมนูนี้ ไม่มีกลิ่นเหม็นคาวจากหอยเชลล์เลย 🌧โป๊ะแตก - ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ เมนูฮิต สั่งบ่อย...อ่านต่อ

Waranit
1 ก.ย. 2022
อาหารทะเลใกล้ๆกับเฉลียงลม

ร้านอาหารทะเลหาง่าย ได้วิวทะเล มาวันธรรมดาคนจะไม่เยอะ อาหารมีขนาดกลาง มา 2 คนสั่ง 3 อย่างอิ่มเลย รสชาติอาหารกลางๆ ส่วนตัวชอบแกงส้ม พริกแกงเค้าเผ็ดดี ปรุงรสมาดี ไม่เปรี้ยวโดด อาหารเสริฟเร็วนะ รอไม่นานมาก มาเที่ยวเกาะล้าน แวะมาทานได้ค่ะดูเพิ่มเติม

แกงส้มปลากระพงทอดหมึกผัดไข่เค็มทอดมันกุ้ง
เอกอุทัย จิตรอาษา
21 พ.ย. 2022
อร่อยเด็ด แซ่บซะใจ
เอก
NAth Chaiyasith

NIYA Cuisine สุขุมวิทพัทยา15
NIYA Cuisineสุขุมวิทพัทยา15
มาพัทยาห้ามพลาด! ทีเด็ดข้าวมันไก่สูตรเด็ด เนื้อไก่นุ่ม น้ำจิ้มปัง