รีวิว Bake A Wish Seacon Square Srinagarindra

Zebra Bravo
17 ต.ค. 2024
ได้ลองซะที Jerry Love Cheese
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Jerry Love Cheese

#WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialist ร้าน Bake a wish สาขา Seacon Square อยู่ชั้นล่างตรงหน้าลานน้ำพุที่มักใช้จัดกิจกรรมต่างๆ เป็นบูธขายขนมแต่ไม่มีที่นั่งให้กินขนมแล้ว แต่ก่อนข้างร้านมีที่นั่งนิดหน่อยเผื่อใครอยากกินเลย แต่ตอนนี้เป็นร้าน BOOST มาเปิดแทน ก็ต้องซื้อกลับเท่าน้้น ในตู้มีขนมให้เลือกซื้อเยอะมาก แต่ขนมที่เราอยากลองมานานแล้วคือ Jerry Love Cheese (65) จัดมา 2 ชิ้นเลย ข...อ่านต่อ

9 ก.ย. 2022
Red Velvet Cake
Akapatr
8 ต.ค. 2024

Bake A Wish เป็นร้านเบเกอรี่ที่มีหลายสาขา วันนี้มาสาขาซีคอนศรีนครินทร์ ชั้น G ทางร้านมีเมนูให้เลือกหลากหลาย วันนี้ลองสั่งเค้กสตรอเบอรี่ 2 ชิ้น กับบานอฟฟี่เค้ก 1 ถ้วย เค้กคืออร่อยมาก ทำรสชาติได้กลมกล่อม หอม ละมุน #WongnaiDessertSpecialist #CakeSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย: 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
23 เม.ย. 2022
ขนมอร่อย หลากหลาย

ขนมของที่นี่หลากหลายดี ปกติจะนำมาเเจกกับมาจัดประชุมเพราะชิ้นไม่ใหญ่มาก วันนี้มาลองเมนูเครื่องดื่ม รสชาติดีมากๆ ราคาไม่เเพงด้วย มีหลายสาขาไว้บริการ ใกล้ที่ไหนก็ไปที่นั่นได้เลย คุ้มค่าดี การบริการเป็นกันเองมากๆดูเพิ่มเติม

Riang Supod
31 ส.ค. 2021
🧁เค้กน่ารักและรสชาติอร่อยมาก🍰คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุดเลย🌟พนักงานบริการดีเยี่ยม❤🤟
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครีมโคน, มาการอง, บลูเบอร์รี่โยเกิร์ต

ประทับใจครีมโคนที่สุดเลย...🤟หอมครีมและก็อร่อยมากๆเลยค่ะ🍰เป็นราคาที่ไม่แพงด้วย🧁เค้กร้านนี้ก็น่ารัก🎂ทั้งแพ็คเกจและรสชาติอร่อย🧁คุ้มค่าคุ้มราคา🌟ดูๆดีมากๆ 🌟ที่สำคัญพนักงานน่ารักทุกคนเลยค่ะ❤ โดยเฉพาะเจ้าของร้านดูแลลูกค้าเป็นพิเศษ🥰ให้ 5 ดาวเลยค่ะ✅ สามารถสะสมแต้มได้บอกเบอร์โทรศัพท์🎯สะดวกโหลด Application สะสมแต้มเพื่อแลกเค้กได้อีกค่ะ🎂🧁🍰ดูเพิ่มเติม

กินไม่อ้วน 💋
2 พ.ย. 2019
มาซื้อเค้ก Bake a wish HBD น้าสาว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาการอง, บลูเบอร์รี่โยเกิร์ต, ช็อคโกแลตพุดดิ้งเค้ก, เค้กชาเขียวถั่วแดง, ทาร์ตผลไม้, ยูนิคอร์นเค้ก, mini cakes, Blueberry cheese cake, สตรอเบอร์นี่ช็อตเค้ก, อัลมอนด์ช็อคโกแลตสไลด์, ไชนีสออเร้นจ์, ชูครีม รสวนิลา, เรดเวลเวดเค้ก, มิวกี้เวย์, ทรอปิคัลคัพเค้ก

☀ สวัสดียามเช้าของวันที่สดใสและอากาศคือดีมาก วันนี้มีร้านมาแนะนำอีกหนึ่งร้าน ที่ค่อนข้างดังและอร่อย ⛳ ร้านนี้มีชื่อว่า ร้าน Bake A Wish สาขาซีคอน สแควร์ ชั้น 1 โซนลานน้ำพุเลยคะ จริงๆแล้วมีหลายสาขามากในกรุงเทพ ตัวร้าน Bake A Wish เค้าจัดร้านสวยมาก ป้ายชื่อร้านเป็นสีทอง เป็นร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่น 🎂 สิ่งที่พิเศษสำหรับร้านนี้ก็คือมีขนมเค้กที่อร่อยไม่หวานมาก นอกจากเค้กชิ้นแล้ว ยังมีเครื่องดื่มอีกมาก...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
14 ต.ค. 2018
mini cake อร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: mini cakes

น่าจะเป็นร้านเค้กขึ้นห้างที่ขายดี มีลูกค้าแวะเวียนมาซื้อเค้กกันตลอด สำหรับ bake a wish สาขาซีคอนสแควร์ อยู่ที่ชั้น1 ตรงข้ามร้าน boots ขายขนมเค้ก และเครื่องดื่ม มีมุมให้นั่งทานเล็กๆ 2-3 โต๊ะ ส่วนมากก็จะซื้อกลับกันค่ะ เป็นเค้กขนาดพอดีคำ ราคาเริ่มต้นที่ชิ้นละ 10฿ ขึ้นไป มีโปรโมชั่นซื้อ 10 ชิ้น ฟรี 1ชิ้น อยู่ค่ะ ก็คีบกันตามชอบ ชอบขนมเค้กของ bake a wish แม้จะแช่เย็นข้ามคืร มาทานทีหลังเค้กก็ยังนุ่ม...อ่านต่อ

Little Mermaid เซ็นทรัล บางนา
Little Mermaidเซ็นทรัล บางนา