- รวมรีวิว ร้านอาหาร ส้มตำเมืองแกลง

รีวิว ส้มตำเมืองแกลง
รสชาติจัดจ้าน เมนูหลากหลาย
รสชาติอาหารโอเค ค่อนไปทางจัดจ้าน ใครชอบทานเผ็ดโอเคเลย..เมนูเยอะมาก มีให้เลือกหลากหลาย เมนูส้มตำมีสารพัด เลือกแทบไม่ถูก..เมนูอาหารจานเดียวก็มีด้วย..หมูแดดเดียวอร่อยเลย..การบริการปกติ..ร้านหาง่าย..ที่จอดรถสะดวกมากอยู่ด้านข้างร้าน..ที่นั่งเยอะดูเพิ่มเติม
อร่อยดีค่ะ ราคาไม่แพง
ตามโลเคชั่นมาก็กูเกิ้ลพาหลงไปนุ่นนนนน อีกตามเคย 5555 || ขับรถมาตามทางหลัก (3) จะเลี้ยวแยกระหว่างโรงพยาบาลแกลงกับศูนย์รถฮอนด้าแกลงค่ะ ตรงไปเลยผ่านซอยสถานีตำรวจไปสัก 100 เมตรค่ะ จะมีทางเข้าที่จอดรถด้านหลังร้าน 🔻อาหารรอไม่นานเท่าไหร่ คนไม่ได้เยอะมากช่วงไปทาน 🔻อาหารรสชาดดีเลยค่ะ มีหลายอย่าง ข้าว/ส้มตำ/ก๋วยเตี๋ยว ฯลฯ 🔻เมนูส้มตำมีเยอะมากหลายหน้า ยังไงอย่าลืมลองทานกันนะคะ ราคาสมเหตุสมผลค่ะ ไม่แพง ?...อ่านต่อ
ส้มตำเมืองแกลง ^^
- อย่างแรกที่ประทับใจคือ...มีป้ายบอกทางชัดเจน หาร้านได้โดยง่าย ไม่ไกลจากถนนใหญ่มากนัก - อย่างที่สองคือ...มีสถานที่จอดรถเป็นสัดส่วน เข้าออกง่าย ไม่วุ่นวาย - อย่างที่สาม คือ เมนูส้มตำมีให้เลือกหลากหลาย รวมไปถึง เมนูอาหารอื่นๆ ก็มีให้เลือกเพียบ - อย่างที่สี่สำคัญสุดๆ คือ...รสชาต อร่อยอ่ะ!! ^^ดูเพิ่มเติม
สัมตำเมืองแกลง ตามป้ายข้างทางมาค่ะ
ร้านหาง่าย ตามป้ายข้างทางมาก็เจอ อาหารสะอาดดีค่ะ รสชาติกลางๆ ตาม rating ของ wongnai เลยค่ะ มีเมนูตำให้เลือกเยอะมาก อาหารเสริฟเร็วดี ปริมาณอาหารต่อจานกำลังดี ราคากลางๆค่ะ มีที่จอดรถให้ เหมาะกับมาแบบครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคู่รักดูเพิ่มเติม
ส้มตำ ก๋วยเตี๋ยว ตามสั่ง มันไก่
ร้านนี้เปิดใหม่ มีส้มตำร้อยกว่ารายการ แต่รสชาติเหมือนกันหมดเลย เปลี่ยนแค่ท็อปปิ้ง เหมาะสำหรับคนที่ชอบกินส้มตำแบบซอฟต์ๆ แถมมีอาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว ข้าวมันไก่ ไอศครีม เรียกว่าครบวงจรแต่โดยรวมรสชาติธรรมดาดูเพิ่มเติม
ร้านส้มตำที่มีของกินหลายอย่าง.และราคาถูก
ร้านนี้เด่นที่ส้มตำมีให้เลือกเยอะมาก ิน้รอาหารอีสาน แต่ก็มีทั้งก้วยเตี๋ยวเรือและอาหารตามสั่ง ที่จอดรถกว้างขวาง ร้านโปร่งโล่งสบาย สั่งมาทานกันหกอย่าง ประทับใจ ทำเร็วและเสริฟพร้อมๆกัน ไม่ทิ้งช่วงกันมาก ส้มตำไทยกับไข่ต้ม อร่อยและจัดปริมาณมาเหมาะสม ตำไทยกุ้งสด มีทั้งแบบลวกและไม่ลวก ใส่มาเต็มในส่วนของกุ้ง ราคามิตรภาพ ไก่ทอด มาเยอะมาก ทอดได้กรอบอร่อย ต้มแซบกระดูกอ่อน รสชาติดี แต่กระดูกอ่อนยังไม่นิ่ม...อ่านต่อ