4.6

รีวิว จีรัง

Slump up
เครื่องดื่มสดชื่นในหน้าร้อน พร้อมเมนูใหม่ เดอตี้ XX
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟส้ม, พั้นซ์โซดา, อเมริกาโน่เย็นคั่วกลาง

-- 2,655 #WongnaiSongkran2025 เปิดมาได้เกือบ 3 ปีแล้วครับร้านนี้ เริ่มแรกขายแค่กาแฟ เครื่องดื่ม และอาหารเล็ก ๆ น้อย ๆ เดี๋ยวนี้มีไลน์เมนูอาหารมากขึ้น เมนูเครื่องดื่มก็เช่นกัน และคราฟท์เบียร์ ยังเยอะเหมือนเดิม ร้านนี้เบียร์น่าจะเยอะที่สุดอันดับต้น ๆ ของเพชรบูรณ์แล้วครับ วันนี้มาลองเครื่องดื่มหลาย ๆ อย่างของทางร้าน เมนูประจำที่สั่งก็จะเป็นอเมริกาโน่เย็น คั่วกลาง ของที่นี่จะใช้เป็...อ่านต่อ

60 บาท70 บาท50 บาท45 บาทตามใจลูกค้า60 บาท
6 มี.ค. 2024
คาเฟ่สวย อาหารตามสั่งราคาเริ่มที่ 40 บาท ปริมาณจุก ๆ กาแฟดีไปอีก
Metto
21 พ.ย. 2023
ทริปเพชรบูรณ์ ep.92 ใดคือจีรัง อร่อยจังตังค์จ่ายน้อย @จีรัง บึงสามพัน เพชรบูรณ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 🍼 นมชมพูเย็น. (ราคา 45 บาท), 🇹🇭 ชาไทยเย็น. (ราคา 45 บาท), ☕️ ลาเต้เย็น. (ราคา 50 บาท), ☕️ คาปูชิโน่เย็น. (ราคา 50 บาท), 🥩 ผัดเผ็ดเนื้อ. (ราคา 80 บาท), 🥘 ไข่ตุ๋นหม้อไฟทะเล. (ราคา 160 บาท)

ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่และบาร์สุราก้าวหน้า (โลคอลเบียร์คราฟท์) สวยหรูดูดี ด้านในสไตล์แค้มป์ ด้านนอกเป็นสไตล์คาเฟ่ ครบเครื่องทั้งอาหารการกิน และกาแฟเครื่องดื่ม ในราคาถนนมิตรภาพจริงๆ • เพราะแค่เครื่องดื่มอย่าฃกาแฟหรือนันคอฟฟี่ มันเริ่มแค่ 45 บาท อาหารจานเดียวก็อยู่ที่ 60 บาท โดยจะมีไฮไลต์เป็น “ไข่ตุ๋นหม้อไฟ” ที่ราคาเริ่มต้นเพียง 120 บาท เท่านั้น • เครื่องดื่มดี คุณภาพเกินราคา อร่อยในทุกๆ แก้วที่...อ่านต่อ

Sineenath Oar
4 ก.พ. 2023
บรรยากาศดี อาหารดี เครื่องดื่มดี๊ดี
เมนูเด็ด: ต้มยำปลา, เนื้อยี่หร่า, เอ็นไก่ทอด, ไข่เจียววุ้นเส้นหมูสับ, ยำไข่เยี่ยวม้า

จะขับผ่านได้ไงร้านน่าแวะน่านั่งมากๆเราเลยต้องแวะซะหน่อย พอเดินเข้าร้านมาคือขอบทึกอย่างเลย บรรยากาศง่ายๆชิลๆ ร้านมีอาหารจานเดียวและอาหารพอกินอิ่มๆด้วย เครื่องดื่มก็ดีนะหลากหลาย เบียร์ก็เพียบเลย เอ็นไก่ทอด อันนี้ต้องสั่งนะเป็นเอ็นๆไม่มีข้อเลยอร่อยมากเราช๊อบชอบ ไข่เจียววุ้นเส้นหมูสับ จานนี้ดีเกินจะราคา 50 บาทมากเลย คือรวมดีมากๆใครมาแถวนี้แวะนะคะหรือะตั้งใจมาเราก็ว่าดีเหมาะสม 10/10 เลยละกันร้านง่...อ่านต่อ