รีวิว เจ๊หนึ่งข้าวคลุกกะปิ ข้าวขาหมู

MoOks
13 มิ.ย. 2019
ข้าวคลุกใช้ได้ขาหมูไม่ค่อยถูกปาก

ร้านนี้นะคะ วันนี้ลองสั่งมาทานสองเมนูด้วยกัน ได้แก่ เมนูข้าวคลุกกะปิ แลเะเมนูข้าวขาหมูค่ะ มาที่เมนูแรกนะคะ ข้าวคลุกกะปิ ส่วนตัวว่ารสชาติดีนะคะ หมูหวานก็กำลังดีไม่หวานไป ข้าวก็ดีค่ะ ผ่านค่ะ ส่วนเมนูที่สองข้าวขาหมู ส่วนตัวว่าไม่ค่อยถูกปากค่ะดูเพิ่มเติม

Meta Sirisaard
4k3186.8k
9 ก.พ. 2015
ขาหมูน่ากินฝุดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู, ข้าวคลุกกะปิ

จริงๆวันนี้มาคุยงานแถวสุขุมวิท22 เลยตั้งใจจะหาข้าวมันไก่อร่อยๆกิน ก็เห็นในวงในบอกว่ามีร้านอร่อยชื่อร้านข้าวมันไก่คลองเตย อยู่แถวตลาดคลองเตย ไอ้เราเสร็จธุระก็รีบดิ่งไปทันที แต่เดินหายังไงก็หาไม่เจอ กับพอดีคนของร้านเจ๊หนึ่ง เดินถือจานขาหมูผ่านมา เห็นแล้วน่ากินมากเลยเปลี่ยนใจมากินขาหมูแทนซะเลย ที่ร้านจะมีขายข้าวขาหมูกับข้าวคลุกกะปิด้วย แต่บังเอิญกินแต่ขาหมูเลยไม่มีรูปข้าวคลุกกะปิมาให้ดู ราคาก็ไม่แ...อ่านต่อ

เจ๊หนึ่งข้าวขาหมู ข้าวคลุกกะปิเจ๊หนึ่งข้าวขาหมู ข้าวคลุกกะปิเจ๊หนึ่งข้าวขาหมู ข้าวคลุกกะปิเจ๊หนึ่งข้าวขาหมู ข้าวคลุกกะปิ
blanky
5 พ.ค. 2015
เจ๊หนึ่ง ข้าวคลุกกะปิ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ

วันนี้... ขอชวนมาชิม ข้าวคลุกกะปิ เจ๊หนึ่งกันนะคับ ร้านขายอยู่ในต้นๆตลาดคลองเตยคับ ระแวกเดียวกับที่มีขาย ข้าวมันไก่ ข้าวมันไก่ทอดอ่ะคับ ร้านอยู่ตรงข้ามกัน ร้านแกเป็นร้านเล็กๆ มีที่ให้นั่งรับประทาน 2-3 โต๊ะนะคับ แกขาย ข้าวคลุกกะปิ ข้าวขาหมู ขาหมูรสชาติธรรมดานะคับ กินได้ไม่แย่คับ แต่ ข้าวคลุกกะปิ ซิคับ ราคา 40 บาท รสชาติถูกใจมากๆ ข้าวไม่เละไม่แฉะ เป็นเม็ดๆ มีกลิ่นกะปินิดๆ พอหอมๆอะคับ หมูหวานนุ่มๆ...อ่านต่อ

Kay
14 เม.ย. 2020
nice food

so good service so.good food so good staff so dramatic expreince. thank youดูเพิ่มเติม

20 ก.ค. 2019
Amazing food
natt
21 ก.ย. 2017
ขาหมูอร่อยดี

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿
SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น