รีวิว ข้าวหมกไก่ ร้านโซเฟีย

e'ice
3 ก.ค. 2014
ร้านนี้ข้างในตกแต่งน่ารักดีค่ะ เหมือนนั่งทานที่บ้าน สะอาดด้วยค่ะ

ครั้งแรกที่มาทานที่นี่ สั่งข้าวหมกไก่กะซุปไก่ ค่ะ ข้าวนุ่มค่ะหอมเครื่องเทศด้วยไก่ก็กำลังดีค่ะชิ้นก็ไม่เล็กเกินไปน้ำจิ้มก็รสดีค่ะอืม.ทานคู่กับซุุปไก่ค่ะ รสชาติไม่เข้มจนเกินไปกำลังดีเลยค่ะ.แก้เลี่ยนได้ดีเลยค่ะดูเพิ่มเติม

4 ธ.ค. 2012
ข้าวหมกไก่ ทั้งอร่อย และไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่สะเตะ, ข้าวหมกไก่

ข้าวหมกไก่หอมกลิ่นเครื่องเทศ ยังมีทั้งซุปหางวัว และซุปไก่รสเด็ด สลัดแขก ก๋วยเตี๋ยวไก่และเนื้อ และทีเด็ดอยู่ที่ไก่สะเตะย่างหมักเครื่องเทศ รสหอมกลมกล่อม ทานกับน้ำจิ้มไก่อร่อยอย่าบอกใคร ไม้เดียวคงไม่พอต้องขอเพิ่มอีก......^_____^....... เกือบลืมครับ. ร้านนี้เข้ามีขายชานมไข่มุกด้วยนะครับ. อร่อยใช้ได้เลยทีเดียว ที่สำคัญประหยัดตังค์ด้วยนะ. จะ บอก ให้อ่านต่อ

Nat Charan
24 พ.ค. 2012
อร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปหางวัว, ไก่สะเต๊ะ, ข้าวหมกไก่

ข้าวหมกไก่ ไก่สะเต๊ะ ซุปหางวัวอร่อย ไม่แพง ตรงข้ามเอเชียติ๊คอ่านต่อ

อาม่งหม่าล่า เยาวราช
อาม่งหม่าล่าเยาวราช (Yaowarat)
หม่าล่าหม้อไฟสูตรเสฉวน เผ็ดชาลิ้น น้ำซุปรสเข้มข้น วัตถุดิบหลากหลาย
4.4