4.3
40 เรตติ้ง (29 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Syama Ayudhya

คงแก่กิน
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ใดๆในอยุธยาล้วนหวานเจี๊ยบ

คาเฟ่บรรยากาศดีมาก ริมน้ำลมเย็นๆ อีกฝั่งเยื้องวิววัดพุทไธศวรรย์ บ่อบัวหน้าคาเฟ่สวยมาก แต่นี่ผงะไปแพพพ ตอนโดนน้องกบกระโดดใส่ แบบว่าบ่อเค้าเลี้ยงปลา และกบอะค่ะ 😅 ใช่ค่ะ…. กบ! แต่ละตัวอ้วนท้วนอุดมสมบูรณ์มาก ตัวใหญ่กว่ามือเราอะ! เค้กแครอทไม่หวานมากค่ะ อร่อยพอใช้ได้อยู่ แต่ครีมเนื้อหนัก (เกินความชอบเรา) ไปหน่อย ไม่รู้ว่าเพราะกินคู่กับ vanilla cream cold brew (140) ที่หวานเจี๊ยบหรือเปล่า ตัวเค้ก...อ่านต่อ

Littaaa
2k1.5k11.5k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
มา อยุธยา ต้องจัด

ร้านดัง best of 2025 มาิยุธยาแล้วต้องจัด วนรอบแรก ไม่มีที่จอดรถ เต็ม แน่นมาก ไปกลับรถ วนมาอีกรอบ แต้มบุญดี ได้ที่จอดริมถนน เรามาช่วงบ่ายของวันเสาร์ ร้านได้วิวดี ติดริมน้ำ ฝั่งตรงข้ามเป็นวัด สวยมาก มีโซนห้องแอร์ ที่เปิด้ข้าไปแล้วแอร์เย็นฉ่ำ ดูวิวผ่านกระจกบานใหญ่จากด้านในก็ได้ หรือจะนั่งด้านนอก มีพัดลมตัวใหญ่ เป่าให้แต่ละโต๊ะ ไม่ร้อนเท่าไร พนักงานเก็บโต๊ะเคลียโต๊ะไวมาก เค้กแครอท อร่...อ่านต่อ

Bigbellynomnom
59264k
คาเฟ่ติดริมแม่น้ำ วิวสวย

ศยามะ อยุธยา คาเฟ่ติดริมแม่น้ำ สไตล์ไทยโมเดิร์น เป็นบ้านไม้โบราณเก่าแก่ที่มีอายุกว่า 150 ปี วิวดี ร่มรื่น มองเห็นวัดพุทไธศวรรย์ฝั่งตรงข้าม ถ่ายรูปที่ระเบียงริมน้ำสวยมาก เหมาะกับการไปนั่งชิว จิบกาแฟ บรรยากาศดี เป็นคาเฟ่ที่แสดงถึงความเป็นจังหวัดอยุธยาได้ดีมาก เวลาเปิด-ปิด 10.00 - 18.00 มีที่จอดรถ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Koy
คาเฟ่ วิวแม่น้ำ บรรยากาศดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: CARROT CAKE, ลาเต้ร้อน

คาเฟ่วิวแม่น้ำ ที่นี่มีที่พักด้วย บรรยากาศดีมาก มีโซนสวน ที่นั่งจะมีในห้องแอร์ กับด้านนอก ตรงโซนเคาน์เตอร์กาแฟจะมีบาร์ที่นั่งเล็กๆ วิวสระบัวตรงโซนสวนด้วย วิวแม่น้ำจะมองเห็นวัดพุทไธศวรรย์ พระอารามหลวง วิวดีเลยค่ะ สั่งเมนู -CARROT CAKE หน้าตาน่าทาน เค้กอร่อย เนื้อเค้กเข้ากับครีมชีส โอเคเลย -ลาเต้ร้อน เสิร์ฟแบบลาเต้อาร์ต กาแฟดี หอม ละมุน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Riang Supod
27 ต.ค. 2024
ร้านคาเฟ่ริมแม่น้ำวิวสวยงามสวยงามเครื่องดื่มดีมาก

สำหรับร้านนี้เป็นงานที่ยอดนิยมด้วยวิวริมน้ำสวยงามมีทั้งโซนนั่งพัดลมและนั่งห้องแอร์เย็นฉ่ำ แนะนำเครื่องดื่มที่เห็นเป็นเหมือนชาเขียวผสมน้ำส้มยูซุ หอมหรือหมดแก้วทานคู่กันเค้กแครอทที่เป็นเค้กขึ้นชื่อของที่นี่ ครีมโล่งมากอร่อยด้วยเกร็ดน้ำตาล พนักงานบริการดีพยายามจัดหาโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งอย่างเหมาะสม #WongnaiDessertDrinkSpecialist #GreenteaSpecialist #CakeSpecialistดูเพิ่มเติม

Kong Kin Keng
14 ต.ค. 2024
คาเฟ่ริมน้ำเจ้าพระยา​ มุมสวยๆเพียบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CARROT CAKE

คาเฟ่วิวดีๆ​ ในจังหวัดอยุธยา​ สไตล์​ตกแต่งเป็นแบบบ้านเก่า​ แต่มีห้องแอร์ให้นั่งมุมถ่ายรูป​สวยๆเพียบ​ อยู่ติดแม่น้ำ​ และเห็นเจดีย์​รวมถึงวัดด้วย​ ที่จอดรถหน้าร้านพอมี และสามารถจอดข้างทางเดินเอาได้ ขนมเครื่องดื่ม​ อร่อยดี​ แนะนำควรกินเค้กแครอท​ ดีมากดูเพิ่มเติม

Durianism Cafe’ & NiTO Japanese Restaurant Ayutthaya
Durianism Cafe’ & NiTO Japanese RestaurantAyutthaya
คาเฟ่ทุเรียนและร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยุธยา เมนูหลากหลาย มีทุเรียนตลอดปี
Beyondcafe BangPa-in
BeyondcafeBangPa-in
คาเฟ่สุดชิคย่านบางปะอิน ตกแต่งสวย ฟีลยุโรป มีครบกาแฟ เบเกอรี และอาหาร