- รวมรีวิว ร้านอาหาร Dunkin’ (ดังกิ้น โดนัท) โลตัส ประจวบคีรีขันธ์

รีวิว Dunkin’ (ดังกิ้น โดนัท) โลตัส ประจวบคีรีขันธ์
17 ก.พ. 2015
อยากได้ตุ๊กตา Liverpool อิอิ
สาขานี้อยู่ใน Tesco Lotus ประจวบคีรีขันธ์ เข้าประตูมาต้องเลี้ยวขวา ตรงยาวไป อยู่ซ้ายมือ พอดีเห็นเค้ามีตุ๊กตาหมีใส่เสื้อสีแดงของ Liverpool ซะด้วย เลยเกิดความอยากได้ขึ้นมา แลกซื้อได้ราคา 150 บาทครับ แต่ตุ๊กตาตัวอื่นจะ 129 บาท สรุปว่าจะเอาตุ๊กตานะ ไม่ได้อยากกิน Dunkin' Donuts ซะหน่อย 555 เป็นสินค้าถูกกฏหมายอย่างเป็นทางการเลยนะ เพราะทาง Dunkin' Donuts เป็นหนึ่งในสปอนเซอร์ของสโมสร LIVERPOOL ใครท...อ่านต่อ
2 ก.พ. 2020
บริการดีค่ะ

ครัวบ้านพ่อ Daddy's Home Restaurantอาหารทะเลสดใหม่ ราคาย่อมเยาทุกจาน นั่งกินติดขอบทะเลได้แบบสุดชิล!