- รวมรีวิว ร้านอาหาร FUKU INTOWN เดอะวอค ราชพฤกษ์

รีวิว FUKU INTOWN เดอะวอค ราชพฤกษ์
รีวิวที่พูดถึง
อยากกินอาหารญี่ปุ่นร้านใหม่ๆบ้าง
เดินหาร้านอาหารญี่ปุ่นร้านใหม่ๆบ้าง เมนู : แซลม่อนดอง เมนู : แซลม่อนย่างซีอิ้ว เมนู: สลัดปลาเงินทอด เมนู : ชาเขียวเย็น ราคา : ⭐️⭐️⭐️ บริการ : ⭐️⭐️⭐️⭐️ รสชาติ : ⭐️⭐️⭐️⭐️ สถานที่ : ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ความคุ้มค่า : ⭐️⭐️⭐️⭐️ ❎ รูปถ่ายอนุญาตให้เฉพาะเจ้าของร้านและWongnaiสามารถนำไปใช้ได้ ❎ #wongnaihny2023 #chungimreviewดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังย่านราชพฤกษ์ ต้องลอง!!
วันนี้ เรามากันที่ร้านฟูกุในห้างเดอะวอค ราชพฤกษ์ เมนูแรกคือ ยำสาหร่าย คือ สาหร่ายกรอบ ยำกับน้ำมันงา มีรสเปรี้ยวหวาน อร่อยดี เมนูที่สองคือ กิมจิ คือ ผักกรอบ มีเปรี้ยวและเผ็ดเล็ก ๆ ใช้แก้เลี่ยนได้ดี เมนูที่สามคือ ซุปมิโซะ คือ น้ำซุปจะเค็มเล็กน้อย ใส่เต้าหู้และสาหร่ายทะเล กินแล้วคล่องคอดีครับ เมนูที่สี่คือ ซูชิบันไดเวียน คือ เป็นซูชิเนื้อวากิวขนาดพอดีคำ ใส่มายองเนสและซอสบาร์บีคิว อร่อยดี ...อ่านต่อ
แซลมอนซาชิมิ ราคาโดน คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป
สั่งผ่าน Grab ทางร้านใส่ใจโดยมีน้ำแข็งชุดใหญ่เพื่อทำให้แาหารยังเย็น พร้อมกินได้เลย คุณภาพของแซวมอนถือว่าสดใช้ได้ ซอสจิ้มกับวาซาบิสดเยอะซะใจมาก โดยรวมถือว่าคุ้มค่ามากๆ ไว้คราวหน้าจะไปจัดชุดใหญ่ที่ร้านแน่นอนดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นราคาประหยัด
Fuku in Town ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นมี 2 ราคา 499++ และ 599++ต่างกันไม่เยอะ เมนูส่วนใหญ่จะแตงด้วย Dry ice ดูอลังกาลไปอีกแบบ ปลาบางวันก็ดี บางวันเนื้อก็เละๆ ไปหน่อย แล้วแต่ดวงจริงๆ วันไหนที่ปลาสดก็ถือว่าดี แต่ถ้าวันไหนเจอเละขึ้นมาแล้วไม่อยากทานอีกเลย อาหารหลังๆ จะออกค่อนข้างช้าด้วยดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่แซลมอนที่ไม่ประทับใจ ณ The walk
เป็นบุฟเฟ่ที่เคยมาทานที่นี่เมื่อนานมาแล้วและติดใจในรสชาติ เลยอยากรู้ว่าเมื่อเวลาผ่านไปรสชาติจะยังคงเดิมอยู่หรือไม่ครับ สำหรับสาขานี้จะอยู่ที่ชั้น 1 ของ The Walk จอดรถได้ที่ชั้นใต้ดินหรือจอดที่ด้านนอกก็ได้เช่นกัน จอดฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย เดินไปตามทางเรื่อยๆจะเจอเลยครับ อยู่ใกล้ๆกับร้านชาบูและของเล่น ตัวร้านยังคงเป็นแบบเดิมไม่เคยเปลี่ยนเพียงแต่โทรมมากขึ้น ถ้ามีการปรับปรุงร้านด้วยจะดีมากครับ เมนูอ...อ่านต่อ
อาหารญี่ปุ่นโปรแรง คุ้มเวอร์ ลดถึง 60% ฉลองเปิดสาขาใหม่ รสชาติอร่อยเลยทีเดียว
Fuku Japanese Sushi Bar ร้านอาหารญี่ปุ่นและซูชิบาร์ (ร้านในเครือเดียวกันกับร้าน Kousen) ร้านนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของอาหารญี่ปุ่นที่ราคาไม่แพงมาก บรรยากาศสบายๆ ร้านนี้มีสาขาอยู่มากมายครับ วันนี้ผมเห็น brochure ของทางร้านที่โปรโมทสาขาใหม่ที่ The Walk ราชพฤกษ์ ด้วยการให้ส่วนลด 60% สำหรับ 8 เมนูพิเศษ พร้อมกับอีกหลายเมนูในราคาพิเศษในช่วงโปรโมชั่นเปิดตัวร้านแล้วพลาดไม่ได้เลยครับที่จะต้องมาลองดูสักหน่อย...อ่านต่อ