24 เรตติ้ง (21 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว BEARHOUSE (แบร์เฮาส์) Seacon Bangkae

Anakin
2047548.6k
ชาไทยคาราเมลไลซ์กลิ่นหอมฉุย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยคาราเมลไรส์

✨ โปรโมชั่น Passion Day ที่แบร์เฮ้าส์กับเมนูชาไทยคาราเมลไรส์ไซส์ L ซื้อ 1 แถม 1 จากราคา 109 บาทเหลือเพียงแก้วละ 54.5 บาทเท่านั้น ปีเดียววันเดียว เพียงนำเสนอ Passion ของตัวเองหน้าเค้าท์เตอร์รับเพิ่มไปเลยอีก 1 แก้ว 🧋 ชาไทยคาราเมลไลซ์ ชาสีไม่เข้มลักษณะคล้ายชานม ไม่เติมแต่งสีให้ดูส้มเหมือนชาไทยทั่วไป แต่ยังมีรสชาติของความเป็นชา มีกลิ่นหอมของคาราเมลแทรกซึมเพิ่มความละมุนกลมกล่อม เป็นอีกหนึ่งรสชาติท...อ่านต่อ

16 ต.ค. 2024
รัก Bearhug ดื่ม Bearhouse
Nickktwf
ชาไทยไข่มุกโมจิ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยคาราเมลไลซ์

แบร์เฮ้าส์ ซีคอนบางแค เรามาซื้อช่วงเช้าออเดอร์แรกของวันเลย สั่งเป็นเมนูชาไทยคาราเมลไลซ์ เป็นชาไทยไม่ใส่สี ชาหอมเข้ม สไตล์ชาซีลอนมีความฝาดของชานิดๆอร่อย หวานน้อย25% หวานกำลังดีเลย ทานคู่กับไข่มุกโมจินุ่มหนึบ อร่อย #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

5 เม.ย. 2025
ชาไทยคาราเมลไลซ์ไข่มุกโมจิ
ปีศาจหมู🐷
16 มี.ค. 2025
อร่อย คงความมาตรฐานได้ดี

Bearhouse สาขา ซีคอนบางแค อร่อย คงความมาตรฐานได้ดี เน้นใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ทำให้ได้รสชาติชานมที่เข้มข้น หอมอร่อย ร้านตกแต่งน่ารัก ทันสมัย เหมาะสำหรับการนั่งชิลล์ ถ่ายรูป หรือสังสรรค์กับเพื่อน ไปทันโปรเจ้าชายน้อย คือน่ารักมาก พิกัด : ซีคอนบางแค ชั้น2 ใกล้ Robinson #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

แม่นาง£^^~ผีหงิม
24 มิ.ย. 2024
ไข่มุกอร่อยยยยย แนะนำสั่งหวานร้อยไปเลย 😅🤭
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่มุก

Bearhouse ชื่อนี้ได้ยินมานาน ใช้วัตถุดิบดี วันนี้ได้มีโอกาสลองกับเมนูซิกเนเจอร์อย่าง ชานมอัสสัมไข่มุก เราสั่งแบบหวาน 25% และพี่สาวสั่งแบบหวาน 50% ใส่ไข่มุก สองแก้วนี้ความหวานไม่ค่อยต่างกันมากนัก ความชานมสำหรับเรา เบาๆ แต่ที่อร่อยเลยคือ ไข่มุก ไข่มุกเขาเม็ดเล็ก หนึบหนับ คล้ายสาคูในน้ำเต้าหู้อ่าแต่ อร่อยกว่าเยอะ 😅 (ขอโทษที่เปรียบเทียบแบบนี้ 😅) ไข่มุกเขาอร่อยจริงๆ นะ พี่สาวบอกว่า แนะนำใ...อ่านต่อ

Miss.M
2 ก.ค. 2024
นุ่มชีส นุ่มอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาหอมนุ่มชีส

Bearhouse 🐻 สาขานี้มีที่นั่งกว้างขวางดี มีลูกค้าต่อคิวซื้อตลอดเวลาเลย เราเคยกินชานมแล้ว รอบนี้มาอยากลองเมนูอื่นดูบ้าง เราสั่ง “ชาหอมนุ่มชีส“ หวาน 25% ครั้งแรกที่ลองเมนูนุ่มชีสเลย ได้มาแก้วใหญ่เชียวในราคา 95 บาท ชาใสกลิ่นหอมดอกไม้ตามชือเลย ด้านบนเป็นชีส รสออกเปรี้ยวนิดหน่อยคล้ายโยเกิร์ต มันๆ อร่อยดี กินเปล่าๆก็อร่อย พอผสมกับชา คล้ายๆชานม อร่อยดี #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

17 ส.ค. 2023
ชาฟองเสาวรสสดชื่นหวานกำลังดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาฟองเสาวรส

วันนี้มาทำธุระที่ซีคอนบางแคเดินผ่านร้าน โชคดียังไม่มีคิวผมเข้าไปสั่งเลยครับชาฟองเสาวรส เมนูสุดโปรดประจำตัว สาขานี้มีที่นั่งสบายสบายระหว่างรอเพื่อนหรือน้องน้องนักเรียนมานั่งติวหนังสือได้นะครับและตกแต่งน่ารักโปร่งโล่งสบาย เริ่มจากเมนูชาฟองแล้วทางร้านยังมีชานมไข่มุกที่เป็นต้นตำรับของทางร้านสนใจก็แวะชิมกันได้นะครับเพราะชามุกที่นี่มุกทำเองทำสดทุกวันอยากให้ทุกคนได้ลอง #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-