3.9
กำลังจะปิดจนถึง 15:00

รีวิว Homebake by Mx Cakes & Bakery ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

EATaday
1051k14.2k
19 ก.พ. 2024
MX Cakes & Bakery 🥯 ศูนย์ประชุมสิริกิติ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังกระเทียม

ชอบขนมปังร้าน MX Cakes & Bakery มาก เป็นขนมปังสไตล์ฮ่องกง 🍞🥪 สั่งเมนูไหนมาทานก็อร่อย📍รอบนี้มาลองที่สาขาศูนย์ประชุมสิริกิติ์ มีเมนูแปลกใหม่ให้เลือกทานหลายอย่างเลย จากที่ไม่เคยเห็นที่สาขาอื่น แนะนำเมนู ขนมปังกระเทียม 🧄🥖🧈 โลฟใหญ่มาก ขนมปังเนื้อนุ่มฟู ชิ้นหนา อบมาหอมเนย หอมกระเทียมสุดๆ จะทานเลยหรือนำไปอบก่อนทานนิดนึงก็ยิ่งอร่อย 🧀 เมนูที่เป็นกระแสของร้านนี้ The Ultimate Cheese on Toast ขนมป...อ่านต่อ

Rabbit on the spoon
15 ส.ค. 2023
เบเกอรี่อร่อย ช่วงเย็นลด20%ด้วย

แวะซื้อหลังเดินเที่ยวงานในศูนย์ประชุมฯเสร็จ ช่วงเย็นเบเกอรี่จะลด 20% ค่ะ ตอนเดินผ่านไม่ทันมองชื่อร้านก็ว่าทำไมหน้าตาขนมคุ้มๆ มันคือร้านในเครือ mx ค่ะ เราชอบทั้งขนมปังและทาร์ตร้านนี้เลย เราซื้อทาร์ตไข่อร่อยอยู่แล้วค่ะของ mx และก็Ultimate cheese on toast หน้าตาน่ากินมาก รสออกหวานๆเค็มๆค่ะ อีกอันซื้อและลืมถ่ายรูปหน้าตาคล้ายๆ ultimate cheese แต่ใส่แฮมค่ะ อร่อยกินง่ายๆดี ขนมปังร้านนี้นุ่ม 🙂ดูเพิ่มเติม

bdbubba
31 ต.ค. 2024
ถ้าไปเดินศูนย์ประชุมฯ ต้องแวะร้านนี้!

สาขาอื่นไม่รู้คนเยอะมั้ย แต่สาขานี้(เวลาที่จัดงาน)คนแน่นร้านมากกก แต่ข้อดีคือขนมปังผลิตมาเรื่อย ๆ ทำให้ได้กินของสดใหม่ตลอด แม้จะเป็นร้านเล็ก ๆ แต่ก็มีเมนูให้เลือกหลากหลาย Takoyaki baked potato bun เมนูใหม่ทำออกมาได้ดีและค่อนข้างแปลกใหม่พอควร ขนมปังมันฝรั่งเนื้อเนียนนุ่ม พร้อมหมึกชิ้นเล็กๆ ราดซอสทาโกะยากิฉ่ำ ๆ โรยปลาโอ/สาหร่ายปิดท้าย ทุกองค์ประกอบเข้ากันอย่างลงตัว อร่อยต้องลอง! #WongnaiDessertD...อ่านต่อ

Takoyaki baked potato bun
WoWVal
26 ก.ค. 2025
Bakery เจ้าดังจากฮ่องกงที่มีเอกลักษณ์ หอมกรุ่น 100 เมตร ชวนให้ต้องมาซื้อขนมอบ ยิ่งทานตอนอบใหม่ๆ คือที่สุด รสชาติอร่อย
เมนูเด็ด: Ultimate cheese on toast