- รวมรีวิว ร้านอาหาร ZEN Japanese Restaurant เดอะแจ๊สวังหิน

รีวิว ZEN Japanese Restaurant เดอะแจ๊สวังหิน
กินได้แต่ไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่
เซนสาขานี้คนค่อนข้างน้อยค่ะ ก็ไม่แปลกใจเท่าไหร่นัก บริการก็ดีแบบกลางๆ คงเพราะคนน้อยการกระตือรือร้นเลยน้อยตาม สั่งไปก็จดไม่ครบ ดีที่เดินมาถามตามกฏว่าได้ครบมั้ย เลยตอบไปว่าไม่ครบจ๊ะ .. ส่วนอาหารนั้น.. มาชิ้นบางๆเกือบทุกอย่าง ไม่ค่อยสมกับราคา ข้าวแข็งเป็นไตอยู่เลย ข้าวปั้นไม่หอมเลยเป็นไตๆเหมือนไม่สุกด้วยเช่นกัน ปลาข้าวปั้นมาบางมากๆ แซลมอนซาซิมิ ปลาก็บอกไม่ถูก สำหรับราคานี้ยุคนี้มีร้านให้เลือก...อ่านต่อ
อาหารญี่ปุ่นแบบมาตรฐาน
มื้อดีขอมาอิ่มอร่อยแบบมาตรฐานที่ร้านเซนค่า เมนูที่สั่งกะเบสิกมากๆๆๆ มีแซลมอนชาชิมิ ซูชิมากิ ยำสลัดเห็ดเข็มทอง หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๋ว อร่อยทุกอย่างแต่อาจไม่ได้ปังมากก โดยรวมถือว่ารสชาติอะเคร การบริการผ่านค่าดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี บริการเยี่ยม
เรื่องรสชาดอาหารเป็นที่รู้กัน ไม่ขอรีวิวครับ (แต่ออกแนวอร่อยกว่าร้านอื่นๆนะ อิอิ) zen เป็นร้านอาหารที่ราคาสูงกว่าร้านอื่นนิดหน่อย แต่จะมี promotion บ่อยมาก สาขา The Jas ที่จอดรถมีเยอะ (ฟรี 2 ชั่วโมง) บริการดีเป็นมาตราฐานของ zen โดยรวมแล้วถือว่าเป็นร้านอาหารที่น่ามานั่งทานครับ ^^ดูเพิ่มเติม
อร่อย แปลกใหม่ เมนูหลากหลาย
Zen เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ที่อยู่ในระดับ Premium อีกร้านนึง ซึ่งเมื่อก่อนจะไปรับประทานร้านอาหาร Zen ได้จะต้องเข้าไปในเมือง หรือห้างชั้นนำเท่านั้น แต่ปัจจุบัน Zen ขยายสาขาเพิ่มมากขึ้น และสาขานี้ตั้งอยู่ในห้าง The Jas วังหิน ชั้น 1 มีที่จอดรถเยอะคับ จะจอดชั้นบนหรือใต้ดินก็ได้ Zen มีเมนูให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย ครบเครื่องสำหรับร้านอาฟารญี่ปุ่นเลยทีเดียว บะหมี่เย็น - รสชาติทั่วๆไปเทียบกับคู่แข่งไ...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่น
ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น รสชาติการอาหารที่คุ้นเคย เมนูเป็นไข่หวาน สลัดปลาแซลมอน ฟินไปกับปลาดิบที่มาพร้อมกับผักสลัด ชุดหมูย่างซีอิ๊ว เสริฟมาพร้อมกับผัดผักหอมกลิ่นพริกไทย เกี๊ยวซ่า หอม รสชาติกลมกล่อม สเต็กแซลมอนย่างเกลือ เสริฟพร้อมผักย่างต่างๆ ชุดหมูชุปเกล็ดขนมปังทอด แป้งไม่หนา หมูเนื้อแน่น และได้รับส่วนลดในการข้าวปั้นหน้าแซลมอน 2 คำ ในราคา 49 บาทจาก Dtac จ้าดูเพิ่มเติม
สาขานี้ บริการดีมากๆครับ
Zen สาขาใหม่ที่ The Jas ใกล้บ้านผมมาก แวะมาทานบ่อยครับ เรื่องบริการสาขานี้บริการดีครับ อาจจะเพราะคนไม่เยอะเท่าห้าง เลยสบายๆกัน รสชาติอาหารชุดสเต็กหมูผัดซีอิ้ว ผมจะบอกว่ามันอร่อยมากกกกก กว่าสาขาไหนๆเลย ไม่รู้ฝีมือพ่อครัวสาขานี้จะเก่งกว่าสาขาอื่นๆรึเปล่า ทานกี่ครั้งๆก็อร่อยครับ เรื่องราคาก็สูงเป็นปกติอยู่แล้วสำหรับร้านนี้ ก็ไม่มีอะไรมากครับ เป็นร้านโปรดอีก 1 ร้าน อร่อยดี คอนเฟิร์ม จบ.ดูเพิ่มเติม