2.9

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งมังกร

Ph♡ Phung
16 ธ.ค. 2015
รสชาติกลางๆ ไม่ได้จัดจ้านมากนัก ข้าวผัดปูอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู

เห็นป้ายผ้าใบเด่นมากในโซนอาหาร ของหมู่บ้านพระปิ่น3.. ร้านอยู่โซนริมสุด ไม่พลุกพล่านดี ต้องลองๆ ...มาพูดถึงการบริการก่อน ขายแบบระบบครอบครัว ช่วยกันขาย คุณป้าที่มารับออร์เดอร์แกไม่จด แล้วแกก็สั่งผิด วันที่ไป แกสั่งผิดสองโต๊ะเลย แต่แกก็พยายามเชียร์ขายน่ารักดี เวลาคิดเงินต้องฟังแกทวนรายการดีๆนะคะ เพราะแกดูชามเอา คิดถูกคิดผิดไม่มีบิล ถ้าเทียบกับร้านก๋วยเตี๋ยวชามโตเครื่องเยอะๆ ที่กำลังนิยมกัน จัดว่า ...อ่านต่อ

วุ้นเส้นต้มยำกรรเชียงปู150.- ทานคนเดียวหมดค่ะเส้นหมี่ต้มยำกุ้งแม่น้ำ69.-ข้าวผัดปู69.-
Tem Tem
12 ก.ค. 2015
มากกว่าคำว่าคุ้ม..ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งมังกร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งมังกร, ข้าวผัดปู

ได้มีโอกาสกินกุ้งมังกรที่ราคาเอื้อมไม่ถึงกับเค้าซะที..นำเสนอก๋วยเตี๋ยวกุ้งมังกร ร้านOhoค่ะ ด้วยความอร่อยของน้ำต้มยำแล้ว สิ่งที่เป็นhilightของร้านคือ..กุ้งมังกร..!! หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวเป้งๆ และปลาหมึกสดๆ..มารวมตัวกันในถ้วยก๋วยเตี๋ยว...ในราคาเพียง 199บ...ร้านก็หาง่าย...อยู่ในตลาดเลย..หาโอกาสมาลองกันนะคะดูเพิ่มเติม

Vichanyu
24 ก.พ. 2015
ส่วนตัวนะครับ รสชาติไม่สมราคา ที่ทานนะครับ บะหมี่ต้มยำกุ้งมังกร อย่างอื่นๆอาจอร่อยก็ได้นะครับ
เมนูเด็ด: ที่ทานนะครับ บะหมี่ต้มยำกุ้งมังกร

ส่วนตัวนะครับ 1.วัตถุดิบน่าจะแช่แข็งมา 2.มีกลิ่นคาวๆรสชาติไม่ถึงเครื่องต้มยำแท้ๆถ้าพวกหมูเด้งธรรมดาๆคงได้ 3.รสชาติเค็มนำมาก่อนครับคงเป็นเพราะเครื่องไม่ถึงไม่มีกลิ่นของมะนาวและเครื่องต้มยำเลยครับ 4.ราคาจะตามขนาดหรือน้ำหนักของกุ้งมังกรครับส่วนตัวคิดว่ารสชาติกับราคาไม่เหมาะสมครับรู้สึกไม่คุ้มค่าและประทับใจครับอ่านต่อ

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป