- รวมรีวิว ร้านอาหาร เปิลก๋วยเตี๋ยวเป็ด

รีวิว เปิลก๋วยเตี๋ยวเป็ด
8 ธ.ค. 2019
มาแถวนี้กี่ทีก็ต้องแวะ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดริมทาง ที่รสชาติเด็ด ไม่มีกลิ่นสาบ สะอาด คือถ้าเรามีโอกาสได้มาเที่นวึหรือเดินทางโดยใช้เส้นทางนี้ เราจะต้องแวะทานร้านนี้ทุกครั้งเพราะด้วยรสชาติที่อร่อย และ ที่สำคัญคือสะอาด ที่ร้านมีให้เลือกทานเป็นข้าวก็มีนะคะ และที่สำคัญพริกเผ็ดมากแนะนำว่า ให้ใส่ที่ละนิด และชิมก่อนนะคะ มีโอกาสแวะลองทานกันได้นะคะดูเพิ่มเติม
25 ก.พ. 2015
ร้านเป็ดข้างทางพอฝากท้องได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ด, ข้าวหน้าเป็ด, เป็ดสับ
เมนูเป็ดทำแล้วไม่มีกลิ่นสาบเหลือผมว่าก็ใช้ใด้แล้วนะ ร้านนี้เป็นร้านใหม่ข้างทางครับที่จอดรถก็ข้างถนนตรงไหลทางนั่นแหละเห็นง่ายมีป้ายบอกมาแต่ไกล รสชาติก็พอใช้ใด้ครับมาถึงแถวนี้เที่ยงพอดีหาอะไรทานอยู่ก็แนะนำครับถึงจะไม่เด็ดมากแต่ก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรไม่ถึงกับต้องนั่งรถมาเพื่อทานโดยเฉพาะนะครับ ในร้านก็เห็นแต่ขนเป็ดนะครับที่ไม่มีสั่งเป็ดสับเป็นจานมาทานใด้ครับ มีทุกชิ้นส่วนดูเพิ่มเติม