3.9
154 เรตติ้ง (137 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว MUSIC Square

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
mom.army
1.8k3.4k33.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 72
Quality Review
ร้านอาหารร่มรื่นมีเปียโนฟังเพราะๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Music squre มหิดล ศาลายา ร้านอาหารที่จัดว่ามีบรรยากาศดี ถ้ามามหิดลเราจะแวะทานที่นี่ประจำ เป็นร้านอาหารในคณะดุริยางคศิลป์ จุดเด่นคือบรรยากาศที่ร่มรื่น อยู่ท่ามกลางหมู่ต้นไม้ มีสะพานไม้เลียบไปกับลำน้ำ ธรรมชาติดีมาก อาหารที่นี่มีเมูครบ ไทย ฝรั่ง พิซซ่า สปาเก็ตตี้ อาหารจานเดียว ชา กาแฟครบ วันนี้สั่งอาหารจานเดียว ง่ายๆ ข้าวผัดหมูเค็ม 130 น้ำอัญชันมะนาว 60 ข้าวคลุกกะปิผลไม้สด 150 เห็ดหอมอบซีอิ้...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
4 พ.ย. 2023
ร้านอาหารบรรยากาศร่มรื่นในมหิดล
photo
🤍chubbypenguinvy🐧
6493415.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 109
Quality Review
✨ Music Square Restaurant 🎶🎻 ร้านอาหารในวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ 📌คณะดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล ศาลายา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาซานญ่าเนื้อ, สลัดกุ้งทอดผลไม้รวม

แน่นอนว่ามาเดินชมมหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อนที่เป็นศิษย์เก่ามหิดลก็จะไม่พลาดที่จะแนะนำร้านเด็ดร้านดังในม.ร้านที่ว่าคือร้าน Music Square Restaurant 🎶🎻 เป็นร้านอาหารที่ในวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ 📌คณะดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล ศาลายา ความปังอันเป็นเอกลักษณ์คือมีดนตรีสดเป็นดนตรีไทยจากเด็กดุริยางคศิลป์ มหิดล มาเล่นให้ฟังเพลิน ๆ ระหว่างรับประทานอาหาร 🎶✨ วันที่เราไปเป็นระนาดกับฉิ่งเล่นไปพร้อมกัน...อ่านต่อ

photo
Than Tin
282341.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 32
Quality Review
ร้านอาหารสุดคลาสสิคที่ซ่อนตัวอยู่ในป่าในมหาวิทยาลัยมหิดลศาลายา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กล้วยหอมราดซอสเหล้ารัม เสิร์ฟพร้อมไอศครีมวนิลา

เนื่องจากวันนี้มาร้าน little tree แต่ชนกับกิจกรรม ทำให้เดินดูของเพลินไปหน่อย จนไปคู่กับร้านนี้ ตัวร้านอยู่เลยเข้าไปใน little tree เข้าไปตามทางริมน้ำ ตัวร้านมีโซน outdoor และ indoor โซนอินดอร์มีห้องแอร์และมีดนตรี เป็นนักร้องและเปียโน ถ้ามากินช่วงเย็นๆคงบรรยากาศดีมากครับ เนื่องจากในวันนี้เดินมาร้อนๆเหนื่อยๆผมเลยสั่งแค่ 2 เมนูคือ 1.espresso เย็น ตัวเอสเพรสโซ่เป็นตัวแบบเข้ม รสชาติตามปกติทั่วไปครับ ...อ่านต่อ

มีการเล่นดนตรีพร้อมเปียโนภายในร้านด้วย
photo
Green3rd
501.2k3.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 350
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศร่มรื่นย์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงเผ็ดเป็ดย่างผลไม้รวม

เป็นร้านที่ location ดี มีทั้งต้นไม้และลำธาร เสียดายที่วันนี้มาก็มืดแล้ว ไม่ได้เห็นวิวดีๆเท่าที่ควร อาหารถือว่าโอเคอยู่ ที่ชอบมีแกงเผ็ดเป็ดย่าง แต่ให้น้อยไปหน่อย ทั้งๆที่เมนูอื่นมาเยอะแท้ๆ อาหารไทยรสดีกว่าอาหารฝรั่ง มีของหวานให้เลือกหลากหลายดูเพิ่มเติม

photo
Whyokay
1k1.5k14.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 4,817
Quality Review
ชอบบรรยากาศที่นี่มาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมันหนังกรอบ, กุ้งผัดกระเทัยมพริกไทยมันกุ้ง

บรรยากาศร้านรอบๆ เหมือนหลุดเข้ามาในป่าดิบชื้น ความธรรมชาติ การจัดร้านให้เข้ากับธรรมชาติรอบๆ ได้อย่างลงตัว ทั้งที่ขับรถผ่านพุทธมณฑลค่อนข้างบ่อย ไม่น่าเชื่อว่าเราจะเพิ่งรู้จักร้านนี้ Music squre อยู่ในม.มหิดล ศาลายา คณะ Music ติดประตูเข้ามหาลัยจากทางถนนปิ่นเกล้านครชัยศรี มีที่จอดรถหน้าคณะ แล้วเดินตามทางไม้เล็กๆ ชมต้นไม้มาไม่นานก็เจอ สั่งอาหารหลากหลายมาก ที่อยากแนะนำ คือ - กุ้งผัดกระเทียมพริกไทย...อ่านต่อ

photo
Sitthi 2017
1265262
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 2,048
Quality Review
ร้านอาหารอินเตอร์ เมนูหลากหลายรสชาติอร่อย ราคาแอบแพงนิดนึง เทียบกับเมื่อปี 2562
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาซานญ่า, ข้าวผัดมันกุ้ง, ข้าวมันไก่สิงคโปร์, ยำส้มโอทรงเครื่อง, พิซซ่าเบคอนรมควันและเห็ดแชมปิญอง, เมี่ยงคำมิวสิคแสควร์, ก๋วยเตี๋ยวหลอด, สลัดผักรวม, ผัดซีอิ๊วทะเล, เมี่ยงคำมิวสิคแสควร์ , ผัดซีอิ๊ว

อาอร่อย รสชาติดีวัตถุดิบสดใหม่ เพลงเบาๆ ฟังเพลิน ห้องกระจกรอบโถงสูงโปร่ง ทางลงห้องน้ำชั้นมาก เด็ก ผู้อาวุโส คนพิการ ระมัดระวังขั้นสุด ที่จอดรถไกลนิด เดินผ่านป่าจั๋งรกและมืดนิดนึง ได้บรรยากาศครัวในป่า ในห้องแอร์โถงสูงบรรยากาศดี นอกห้อง ลมเย็นๆนกร้อง ถ้าช่วงเย็นมียุงดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
29 ต.ค. 2017
ร้านโล่งสูงโปร่ง อบอุ่นจากไม้และลายไม้ในเฟอร์นิเจอร์ อาหารสดปรุงอินเตอร์ เมนูหลายหลากครบครัน รสชาดดีมาก ราคาเหมาะสมครับ