3.8

รีวิว ข้าวมันไก่นายอ๊า

LookplA
2 ม.ค. 2024
ข้าวมันไก่สไตล์เก่าแก่ค่ะ

ร้านข้าวมันไก่สไตล์โบราณ เป็นบ้านไม้ๆคลาสสิคจริงๆ ราคาไม่แรงคิดถึงสมัยตอนเด็กๆ •ข้าวมันไก่เนื้อสะโพก(40฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -ข้าวมันร่วนๆไม่มันมากไป -ไก่ต้มเนื้อนุ่มอยู่หนังหนึบๆ -น้ำจิ้มมีความเค็มนำเข้มข้น -น้ำซุปใสๆมีรสกลมกล่อมดูเพิ่มเติม

Juicy Journey
3971k
28 เม.ย. 2024
ข้าวมันไก่ร้านดั้งเดิม อร่อยมาก
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้ม ธรรมดา

สายข้าวมันไก่ น้ำจิ้มเด็ด ต้องถูกใจร้านนี้ 😊😊😊😊 ใครมองหาอาหารเช้าในเมืองชล ข้าวมันไก่ 🐔🐔🐔 ชลบุรี ที่อร่อยมาก น้ำจิ้มดี หวานๆๆ รสชาติเด็ด ข้าวมันนิ่มมากกกก นุ่ม ไก่ต้ม เนื้อดี ไม่แห้ง น้ำซุปกลมกลมกล่อม ไม่ได้อวย แต่มันอร่อยจริง จำได้ว่ามาซ้ำเกิน 5 รอบ ของดี ของเด็ดเมืองชล ที่อยากบอกต่อ ช่วงเช้าคนเยอะ ร้านเต็มตลอด แต่พอได้โต๊ะแล้ว รอคิวไม่นาน เสริฟอาหารรวดเร็วดูเพิ่มเติม

EakEatAll
5 ก.ค. 2021
ร้านเก่าแก่เมืองชลบุรี

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านเก่าแก่ย่านตัวเมืองชลบุรี ที่เปิดมากว่า 47 ปีแล้ว ร้านนี้ เปิดแต่เช้า ตั้งแต่ 05:00 สายๆก็หมดแล้ว ราคาไม่แพง40-50 บาท หริอจะสั่งเป็นไก่สับเป็นจานก็ได้ วันนี้สั่ง ข้าวมันไก่ ธรรมดา เนื้อหน้าอก ไม่เอาหนัง 40 บาท น้ำจิ้มที่นี่ รสเด็ด อร่อย มีโอกาสควรมาลองครับดูเพิ่มเติม

5 พ.ค. 2021
ข้าวมันไก่ เจ้าดัง เก่าแก่สุด ย่านหน้าเก๋ง
Pond Sirianong
6120573
4 มิ.ย. 2022
ข้าวมันหอมอร่อย ไก่เนื้อเด้ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้ม พิเศษ, ข้าวมันไก่ต้มพิเศษ

ร้านนี้ขายดีมากๆ ขายมานานหลายสิบปี ข้าวมันหอมอร่อย ไก่ต้มเนื้อนุ่มหนังอร่อยไม่เหนียว น้ำจิ้มเผ็ดนำมีกลิ่นขิงชัดอร่อยค่ะ รออาหารไม่นาน ราคาไม่แพงเลย ธรรมดา 40฿ พิเศษ 50฿ สามารถโอนจ่ายได้ในร้านมีคิวอาร์โค้ดให้สแกนรอบร้านเลย ทานที่ร้านแล้วต้องซื้อใส่ห่อกลับบ้านกันทุกโต๊ะดูเพิ่มเติม

พี่หมี 🐻
24 ส.ค. 2014
...อร่อย ถูกต้องตามสูตรในอุดมคติ...
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมัน, น้ำจิ้ม

น่าจะเป็นร้านข้าวมันไก่ที่ผมแวะเวียนมานั่งกินบ่อยที่สุด ...มีอะไรดี? อร่อยขนาดนั้นเลยหรือ?? เดี๋ยวจะอธิบายให้ฟังครับ พิกัดร้านอยู่ถนนสายล่าง บริเวณใกล้ๆกับหน้าเก๋ง (ตามคนพื้นที่เรียกกัน) อยู่ติดริมถนนเลยด้านขวามือ เป็นอาคารพาณิชย์ขนาดห้องเดียว เปิดบริการแทบทุกวัน ตั้งแต่เช้าเวลาประมาณ....พระยังบิณฑบาตอยู่ (555 จำม่ะได้) เรื่อยไปจนกว่าจะหมด หรือประมาณบ่าย3โมงเห็นจะได้ #สิ่งที่ชิมในวันนี้# @เ...อ่านต่อ

ไก่แยก ปริมาณไก่สับแยกจานหน้าร้าน (ถ่ายนานแล้ว)บางวันก็ให้เยอะ บางวันก็ให้น้อย --*ไก่สับแยกจานไก่แยก1ชุด
น้องปอบ
8963k27k
31 มี.ค. 2017
อร่อย ประหยัด

ข้าวมันไก่ร้านเก่าแก่ในตลาดชลบุรี ต้องร้านนี้เลยค่ะ ขายดีแต่เช้า ถ้ามาสายมาก อาจไม่ได้กิน หนังปอบมาถึงก็สั่งข้าวมันไก่เนื้อสะโพก 1 จาน ธรรมดา 35 บาท รอคิวนานหน่อยค่ะ เนื่องจากลูกค้าซื้อกลับ เยอะมาก ข้าวมันเหนียวหนึบนุ่ม เนื้อไก่หนึบ ไม่เละ น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวออกรสเค็ม น้ำซุปใส่เนื้อฟัก รสชาติน้ำซุปกลมกล่อม อร่อยคุ้มค่าคุ้มราคาค่ะดูเพิ่มเติม

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4