- รวมรีวิว ร้านอาหาร ชิ้นปิ้งหน้าบ้าน ติด บริษัท ขนส่งเก่า ตรงข้ามร้าน เอ็กซิสต๋อง

รีวิว ชิ้นปิ้งหน้าบ้าน ติด บริษัท ขนส่งเก่า ตรงข้ามร้าน เอ็กซิสต๋อง
26 ก.พ. 2015
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟไวท์มอลล์
รสชาติ อร่อยจ้า. ชอบที่แบบมีผสมด้วยอย่างพวก กาแฟกับ ไวท์มอลล์ เพราะว่าผสมกันได้ลงตัวมาก. กาแฟเค้าออกแนวโบราณจ้า เพราไม่มีเครื่องอะไรเลยเทแป๊บๆเสร็จแล้ว555. แต่ร้าน มีที่นั่งร้อนไปนิด. เพราะกลางแดดจ้าเลย. ยังไง มาทางประตูหลังมข. แล้วเลี้ยวซ้ายไป200เมตรเอง ถึง.ดูเพิ่มเติม
4 พ.ย. 2020
อยากให้ลองอเมริกาโน่เย็นเมล็ดบูลเม้าเทนต์ดูครับ อร่อยมาก ๆ พี่แกชงได้ดีมากครับ อีกอย่างนึงคือชาเขียวหวานน้อย อยากให้ลอง วันไหนที่ขับผ่านก็จะซื้อตลอด บางวันไม่ขับผ่านก็ขับรถไปซื้อ ตอนนี้สามารถสั่ง LINEMAN ได้อยากให้ลองครับดูเพิ่มเติม