- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Cassette Music Bar Groove Central World

รีวิว The Cassette Music Bar Groove Central World
The Cassette Music Bar สาขา Groove Central World ติดกับโซนออฟฟิศ บาร์สีชมพูสุดจึ้งโดดเด่น เป็นสถานที่แฮงเอ๊าท์สุดชิคใจกลางกรุง เปิดเพลงเก่า รวมเพลงดังสุดฮิต ถูกใจวัยรุ่นยุค 90's เวลาเปิดบริการ : ทุกวัน 17:00 - 00:00 น. #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
เพลงดังเกินไป รสชาติอาหารโอเค ร้านสวยค่ะ
🐔 เอ็นข้อไก่ทอด - เป็นเมนูธรรมดาที่ไม่ธรรมดา เพราะร้านนี้จะมีการใส่ผงที่มีรสชาติเผ็ดเพิ่มเติม คนชอบอาหารรสจัดจ้านแบบเรา ถูกใจมากค่ะ 🍹 mocktail - หากเราไม่ต้องการดื่มเหล้า เราสามารถสั่งเมนู cocktail แต่ขอแบบไม่ใส่เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ รสชาติก็โอเคค่ะ 🍃 บรรยากาศ - อันนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ รู้สึกว่าร้านเสียงดังเกินไปมากๆ พูดคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่องเลย คือจะเต้นก็ไม่สุด จะคุยก็ไม่ได้...อ่านต่อ
The Cassette @ Groove Central world
สาขานี้อยู่ที่ Groove Central World ติดประตูทางเชื่อม CTW กับ Groove เลยค่ะ ที่นี่สามารถจองโต๊ะได้ แต่โต๊ะพวกหน้าเวทีคือต้องมารับโต๊ะเร็วหน่อย เพื่อนเราไปจองโต๊ะตั้งแต่ 6 โมงเย็นเลย ใครชอบแนว Live Music เพลงไทยทันสมัย - ยุค 90’s ที่นี่ตอบโจทย์นะ วงดนตรีมีเปลี่ยนประมาณ 3-4 วง (จำไม่ได้) แต่ดีทุกวง เมนูอาหารก็โอเคเลยอร่อยอยู่ เราสั่งมาเป็น - ยำวุ้นเส้น - เฟรนช์ฟรายด์ - ปลาหมึกทอดพริกกระเทียม -...อ่านต่อ