4.4
24 เรตติ้ง (20 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Nabezo สยามพารากอน

Bigbellynomnom
71k4.4k
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
วัตถุดิบคุณภาพดี

Nabezo Premium สาขา Siam Paragon ชั้น G ร้านชาบูและสุกี้ยากี้ระดับพรีเมียม คัดสรรวัตถุดิบอย่างดี เสิร์ฟอาหารเป็นคอร์ส มีทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน ครบรส พนักงานบริการดีมาก เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น. #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
ชาบูดี ขนมอร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Wagyu set, Kurobuta set

ชาบูในพารากอน บริการดี แนะนำศึกษาขั้นตอนการสั่งและการทาน มีแยกหม้อส่วนตัวให้คนละหม้อ สามารถแยกกันได้เลย เพราะต้องสั่งส่วนตัวคนละชุดอยู่แล้ว ในแต่ละเซ็ทมีน้ำจิ้มให้ตามซุปที่เลือกค่ะ อยากได้อะไรนอกเซ็ทให้สั่งเพิ่มเติมเอง (จ่ายเพิ่ม) มีผัก เห็ดเติมให้บางอย่าง ชาบูก็โอเคค่ะ หมูก็สด อร่อยดี แต่ ชอบขนมที่สุด อร่อยดี ชอบเลย ไม่ค่อยหวานแต่หอม #WongnaiSongkran2025 รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟...อ่านต่อ

Ning Laksana
24 ธ.ค. 2024
Premium Shabu แบบเป็นคอร์สกินคนเดียว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนี้เค้าเป็นร้าน Shabu และ Sukiyaki สไตล์พรีเมี่ยม เราเคยกินสาขาอื่น เค้าจะให้เราเลือกเนื้อสัตว์ แล้วก็จะมีผักมาเสิร์ฟให้แบบ buffet มีเต้าหู้สด มีอาหารปิดท้าย และขนม ราคาก็จะแรงหน่อย แต่สำหรับสาขานี้เค้าทำคอร์สแบบกินคนเดียวจบได้เลย ในราคาเริ่มต้นที่ลดลงมานิดนึง (แต่ถ้าสั่งเนื้อสัตว์พรีเมี่ยมมากๆ ราคาก็เพิ่มขึ้นไปตามระดับความพรีเมี่ยมของเนื้อชนิดนั้นๆ เลยค่ะ) แล้วก็มีเมนู a la carte ให้เลือกส...อ่านต่อ

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
26 ธ.ค. 2024
เนื้อดีพรีเมียมมาก ชาบูหรือสุกี้ก็ดีไปหมด
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

พามาฟินกับชาบูระดับพรีเมียมจากญี่ปุ่นที่ NABEZO PREMIUM สยามพารากอน สายชาบูชาบูและสุกี้ยากี้ต้องห้ามพลาดกับ "Premium Set" ที่เน้นเนื้อและวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมน้ำซุปและซอสที่ปรุงอย่างพิถีพิถัน แต่ละเซตยังมาพร้อมกับผักปลอดสารพิษ 15 ชนิด และของหวานเพื่อปิดท้ายมื้ออาหารอย่างลงตัว เมนูไฮไลต์ในแต่ละเซต: 1. OUMI-GYU Premium Set (2,000 บาท++/2,355 net.) เนื้อโอมิกิว หนึ่งในสามอันดับเนื้อวัวที่ดีที่สุ...อ่านต่อ

Achaya 🐰
12 ก.ค. 2024
ร้านสุกี้ชาบูสไตล์ญี่ปุ่นที่พรีเมียมทั้งรสชาติและวัตถุดิบ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Kurobuta, Seafood Set, Crystal Paradise

#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 Nabezo Premium เป็นร้านสุกี้-ชาบูสไตล์ญี่ปุ่นเครือเดียวกับ Momo แต่ยกระดับให้พรีเมียมขึ้นทั้งวัตถุดิบและรสชาติค่ะ ครั้งนี้เราแวะมาที่สาขาสยามพารากอนชั้น G ในเมนูจะมีเป็นชุดเซ็ตที่มีผัก+เนื้อสัตว์+ของหวาน และสามารถสั่งเพิ่มเติมเป็นอย่างๆจากเมนูอาลาคาร์ทได้ด้วย เราเลือกไป 2 ชุดนี้ค่ะ ✅ ชุด Kurobuta Collar เราเลือกน้ำซุปเป็น Karamiso Tomato Soup ซึ่งเราว่าร...อ่านต่อ

Kodawari สาขา Mitsukoshi Depachika Mitsukoshi Depachica
Kodawari สาขา Mitsukoshi DepachikaMitsukoshi Depachica
ร้านข้าวปั้นและขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ หลากหลายไส้ หลากหลายสไตล์