- รวมรีวิว ร้านอาหาร vana cafe' @หาดใหญ่

รีวิว vana cafe' @หาดใหญ่
ข้าวโรงแรมไม่ได้แย่ทุกที่
มารอบสองกับหาดใหญ่ และโรงแรมเดิม ประทับใจจากคราวที่แล้ว เลยมาซ้ำมื้อเย็นอีกซักมื้อ พี่พนักงานที่นี่ใจดี ยิ้มแย้มแจ่มใส น่ารัก มากันซะครัวเกือบปิดก็ยังสั่งได้อยู่ แต่สามทุ่มเค้าจะมาเก็บจานชามปิดครัว แต่เราก็นั่งต่อได้ตามสบายเลย รอบที่แล้วสั่งข้าวหมูกระเทียมก็อร่อยดี รอบนี้ขอกินไวๆเลยลองสั่งข้าวผัดรถไฟไก่มาทานดู ก็อร่อย แต่ข้าวดีๆแบบนี้พอเอามาผัดมันก็เลยจะเกือบๆแฉะนิดนึง แต่ยังโอเคอยู่ รสชาติดี เ...อ่านต่อ
อาหารจานเดียว ใต้โรงแรมลีวาน่า หาดใหญ่
ตัวร้านสะอาด ดูปลอดภัย ไม่วุ่นวาย ครัวปิด 3 ทุ่ม มีเด็กพาเด็กมาได้เลยค่ะ ปลอดภัย ร้านกว้าง วิ่งเล่นสบาย บรรยากาศนี่อบอุ่น สบาย มานั่งชิวๆ เม้ามอยกับกลุ่มเพื่อนฝูงได้เลย เคยมา 2 ครั้งสั่งผัดไทกุ้งสดทั้ง 2 ครั้ง มันอร่อยดีนะ น่าจะ 80 บาท สตอสตอร์เบอร์รี่สมูตตี้ ก็อร่อย ใช้ได้เลย ได้เยอะ เย็นจับใจดูเพิ่มเติม
Chic Cafe @leevana hotel
วันนี้เเวะมาทานมื้อดึกที่คาเฟ่เล็กๆของโรงแรม leevana โรงแรมนี้เป็นโรงแรมใหม่ล่าสุดย่านเขต 8 ตัวร้านอาหารจะอยู่ชั้นเดียวกับ lobby เลยแต่จะมีการกั้นห้องแยกออกมาต่างหากทำให้คนทั่วไปก็สามารถเข้าไปนั่งทานอาหารที่ห้องอาหารแห่งนี้ได้ด้วย บรรยากาศวันนี้ร้านค่อนข้างเงียบแต่การตกแต่งร้านเก๋มากค่ะมีที่นั่งให้เลือกหลายโซนเลย ส่วนอาหารก็มีให้เลือกเยอะราคาพอรับได้เมื่อเทียบกับปริมาณ ,, วันนี้สั่งผัดไทยสูตรคุ...อ่านต่อ
ร้านน่ารักมาก
ร้านน่ารักๆ ใต้โรงแรมสวยๆ leevana บรรยากาศดี สบายๆ ชาเขียวลาเต้ เย็น อร่อยใช้ได้เลย ราคา 65 บาท เสริฟบนจานรองน่ารักๆ สตรอเบอร์รี่สมูตตี้อร่อยค่ะ อมเปรี้ยว อมหวาน ราคา 70 บาท เค้กโอริโอ้ ก็อร่อย เนื้อมูสด้านบนนิ่ม ฐานเป็นโอริโอ้กรอบๆ เข้ากันดีกับเครื่องดื่ม มีอาหารด้วยนะ แต่ไม่ได้กินดูเพิ่มเติม
เปิดใหม่ก้อต้องมาเทสสักกะตี้ดดดดดด
โรงแรมleevanaเปิดแล้วคร้าบ. เหลือบเห็นร้านกาแฟ มีเค๊ก จอดรถง่าย ชแว๊ปจอดซร้า...... ร้านกว้าง นั่งสบาย ไม่อึดอัด กาแฟรสชาติโอเคครับ อาหารช่วงนี้แม่ครัวมาห้าโมงเย็น. รอคร้าบ อร่อยดีคุ้มกะที่รอนะ ว่าแต่พวกพี่ดริ้งค์กันทีมแรก คงไม่ว่ากันนะคัฟดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟ่ชิคๆ
แต่ก่อน ถ้าจะหาร้านกาแฟชิคๆ แถวหาดใหญ่ใน จะหายากมากๆ ที่จะมีบรรยากาศชิคๆ ชิวๆถูกใจวัยรุ่นและคอกาแฟ Vana Café ตอบโจทย์มาก ทั้งเรื่องอาหารอร่อย กาแฟสดเข้มๆ ขนมเค้กชั้นเลิศ และมีที่จอดรถที่สะดวกสบาย มาลองแล้วจะติดใจครับดูเพิ่มเติม