รีวิว ข้าวต้ม เม้งปูดอง ทองหล่อ สาขา 2 ทองหล่อ

BB (Premium Low Cost)
1 ส.ค. 2023
ร้านข้าวต้มกลางเมือง อาหารหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ใส่พะโล้ทอด

เม้งปูดอง ทองหล่อ ร้านข้าวต้มที่มีอาหารหลากหลาย สั่งไปหลายอย่างครับ -เนื้อปูก้อนผัดพริกสวน 350 กรรเชียงปูชิ้นใหญ่ ผัดมาเผ็ดไม่มาก ถ้าเป็นแบบผัดแห้งๆ น่าจะเด็ดขึ้น -กุ้งอบวุ้นเส้น 200 วุ้นเส้นหนึบๆ คลุกเคล้าน้ำซอสสูตรของร้าย พร้อมกุ้ง5ตัว -ต้มยำรวมทะเล 150 หมึก กุ้ง ปลา เครื่องเยอะมาครบ รสต้มยำเข้มข้น -ใส้หมูพะโล้ทอด 150 ทอดมาได้กรอบ รสเค็มนิดๆ เป็นกับแกล้มดี -ไก่ผัดเม็ดมะม่วง...อ่านต่อ

NLTM
26 ก.ค. 2023
ร้านอยู่ติดถนนใหญ่เลย มีสองชั้นค่ะ อาหารรสชาติใช้ได้

ร้านตรงทองหล่อจะอยู่ติดถนนใหญ่เลยค่ะ เลยไปจะมีที่จอดรถเอกชน แต่แอบแพง ชั่วโมงละ 50 บาท วันก่อนนั่งทานนานไปหน่อย เสียค่าที่จอดรถไป 100 บาท อาหารอร่อย รสชาติดีค่ะ เมนูอาหารทะเลอย่าง ปูก้อนผัดพริกเหลือง หรือกุ้งผัดพริกขี้หนู รสชาติอาจจะไม่ค่อยจัดจ้าน แต่ว่าตัววัตถุดิบค่อนข้างสด ร้านตกแต่งสวยดีค่ะ นั่งสบาย เป็นร้านที่จะพาที่บ้านหรือเพื่อนต่างชาติมาทานก็น่าจะเหมาะ เพราะร้านสวย อาหารรสชาติไม่จัด...อ่านต่อ

ทิพากร บุญอ่ำ
27 ต.ค. 2022
อาหารอร่อย ราคายุติธรรม
เมนูเด็ด: ใบเหลียงผัดไข่, หนำเลี้ยบผัดหมู, หนำเลี๊ยบผัดหมู

สอบถามร้านสาขานี้เพิ่งเปิดไม่ถึง 2 เดือน สั่ง 3 อย่าง ไส้พะโล้, ใบเหลียงผัดไข่ และหนำเลี๊ยบผัดหมู รสชาติดีลงตัว อร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพง ตามมาตรฐาน ร้านอยู่บนถนนสุขุมวิท ระหว่าง BTS สถานีทองหล่อกับพร้อมพงษ์ดูเพิ่มเติม

supichaya
14 มี.ค. 2023
กุ้งอบวุ้นเส้นกับปูทะเลไข่ดองบอกเลยว่าสุดยอดมากๆ เผ็ดเปรี้ยวแซ่บคือดี แซลม่อนก็สด อย่างอื่นโอเคเลยค่ะแนะนำนะคะราคาดีงาม
เมนูเด็ด: ปูทะเลไข่ดอง (1ตัว)
นักแดกอิสระ
14 มี.ค. 2023
อาหารอร่อย ทำไว มีบริการส่งโดยไลน์แมน
เมนูเด็ด: ออส่วนทะเล
กุ้งกระเทียม