- รวมรีวิว ร้านอาหาร แกงป่ารสเด็ด

รีวิว แกงป่ารสเด็ด
6 มี.ค. 2015
แกงป่ารสเด็ด ทำสดใหม่ จานต่อจาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อาหารป่า ผัดไท
ร้านผัดไท แกงป่ารสเด็ด มีทั้งเก้ง กวาง ปลาคัง ปลาบึก หมูป่าแท้ๆ ทำหลากหลายเมนู สั่งได้ทั้งราดข้าว หรือเป็นกับข้าว ทำสดใหม่ทุกจาน ไม่ได้ทำใส่หม้อทิ้งไว้ รสจัด อร่อย ผัดไท ก็รสเด็ด มีผัดไทคอหมูย่าง เด็ดมาก ขอบอก เก้งทอด ก็อร่อยนะดูเพิ่มเติม
6 มิ.ย. 2015
แกงป่ารสเด็ด ผัดไทกุ้งสด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำน้ำข้น, ผัดเผ็ดหมูป่า, ผัดไทกุ้งสด
ร้านเล็กๆข้างทางที่รสชาติไม่ธรรมดา ใครที่ชอบอาหารป่าลองได้ครับ มีเนื้อเก้ง หมูป่า กบ ปลาคัง ส่วนเมนูส่วนใหญ่ผมจะกินกันคือ ผัดเผ็ดครับ ใครชอบอะไรสั่งเรย ผมจะสั่งผัดเผ็ดปลาคังครับ ปลาสดดีไม่คาวและอีกเมนูที่แนะนำ ต้มยำน้ำข้นครับ อาหารอิสานก้อมีนะครับ ส้มตำ น้ำตก คอหมูย่าง และยังมีผัดไทด้วยนะครับ ผัดไทกุ้งสดห่อไข่ รสชาติใช้ได้ครับดูเพิ่มเติม

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event เซ็นทรัลเวสเกตไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด
฿฿

Quayside Cafe And Eateryอิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม