3.6

รีวิว สเต็กลุงใหญ่ ราม 2

エム
6 มี.ค. 2015
อีกทางเลือกหน้ารามฯ 2 ค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กปลาดอรี่ย่างพริกไทยดำ

ร้านสีส้มเด่นดีค่ะ เจ้ามาจอดหน้าร้านหรือข้างร้านได้ แต่รถใหญ่จะเข้าออกลำบากหน่อย มีเพลงเปิดเพราะดี อาหารอร่อยค่ะ เสิร์ฟร้อน ไม่ค่อยมีคน สั่งสเต็กปลามา ชิ้นใหญ่ดีค่ะ ขนมปังกระเทียมรสดี แต่ไม่ค่อยกรอบ แต่ภาพรวมก็ให้เป็นอีกทางเลือกนึงในแถบนี้ค่ะ มีอาหารทั้งสเต็ก สลัด ข้าวก็มีค่ะดูเพิ่มเติม

ขนมปังกระเทียมสเต็กปลาดอรี่ย่างพริกไทยดำพอร์คชอป
Koo Tanat Tanalai
24 ก.พ. 2016
รสชาติโอเค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กไก่สไปซี่

รสชาติอาหารโอเค แต่การจัดการใช้ไม่ได้ บอกลูกค้าอย่าง ทำมาอีกอย่าง ลืมทำมั่ง ไรมั่ง ไส้กรอกบูดอันนึง เหม็นมาก สเต๊กไก่อร่อยดี สปาเกตตี้กะเพรา ไม่อร่อยเลย แฉะชืดมาก แถวนี้ตัวเลือกสเต๊กเยอะ ไม่ค่อยแนะนำร้านนี้ดูเพิ่มเติม

เมนูทางร้าน

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด