รีวิว ปีเถาะ

Do D
1.9k2k15.2k
19 ม.ค. 2022
อาหารป่ารสจัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดเผ็ดหมูป่า

ลองหาอะไรรสจี๊ดจ๊าดกลับมาทานที่พักดูบ้าง เจอร้านปีเถาะ การตกแต่งร้านและความสะอาดก็ใช้ได้นะ และมีที่จอดรถเป็นลานด้านหน้า แต่ตั้งใจซื้อกลับมากกว่า ผัดเผ็ดหมูป่า รสชาติเผ็ดกำลังดี เข้มข้น ตัวเนื้อหมูป่ารสเฉพาะใช้ได้นะดูเพิ่มเติม

หมีอ้วน
18 พ.ค. 2022
รสชาติจัดจ้าน อร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: ผัดเผ็ดหมูป่า, ปลาทอดสมุนไพร แกงป่าไก่บ้าน ตำยำปลาคัง ยำต่างๆ, ปลาคัง, อาหารป่า, ผัดฉ่า

ร้านนี้อยู่ใน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี ใครผ่านมาแวะลองมาชิมดูได้ ร้านกว่างโล่ง โปร่งสบาย ที่นั่งมีให้เยอะพอสมควร จะพาครอบครัว ชาวแก็ง ทานมื้อเย็นที่นี้นั่งจิบน้ำเย็นๆ มีทั้งโซนห้องแอร์ และรับอากาศด้านนอกฟีลสบายๆ เมนูเด็ดแน่นนอนว่าต้องเป็นปลาของเขาที่นี้สด มาก เนื้อแน่น ไม่คาวเลย 📍ต้มยำปลาคัง เสริฟในแบบหม้อไฟ 📍ยำสามกรอบ แซ่บกรุบกรอบ เพลินๆ 📍ผัดฉ่าทะเลรสจัดจ้าน หอมเครื่องเทศดูเพิ่มเติม

Chattipa Kanjanasopa
1 ม.ค. 2022
อร่อยมากๆๆๆๆ​ วัตถุดิบปลาคือสดมาก​ ปลาทอดสมุนไพรดีมาก​ ปลาคังลวกจิ้มก็ดีมาก​ เรียกว่าเด็ดทั้งวัตถุดิบและฝีมือ

ตอนนี้ร้านย้ายตัวเองเข้ามาอยู่โซนทางที่จะไป​รายาบุรี​ ร้านโปร่งโล่งสบายเป็นห้องแอร์​ จอดรถได้หน้าร้าน ร้านนี้วัตถุดิบดีสด​ และฝีมือการปรุงคือดีมาก ปลาทอดสมุนไพร แล่ปลามาเป็นชิ้นหนาและทอดกรอบ​ ทอดได้กรอบนอก​ ในนุ่มหวานฉ่ำ​ เครื่องเคียงามุนไพรหนักกระชาย​ แต่เป็นกระชายทอดกรอบ​เคี้ยวได้กรุบๆแบบอร่อยมากๆ วันที่มามีปลาแรด​กับปลานิลให้เลือก ปลาสด​ไม่คาวเลย​ ปลาแรดเนื้อหวานอร่อยกว่าปลานิล ปลาแรดทอด...อ่านต่อ

10 พ.ค. 2015
เรียกว่า ถ้ามาเที่ยวป่าเมืองกาญฯต้องร้านนี้! คุ้มแน่นอนครับ!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักหวานป่า ผัดน้ำมันหอย, ผัดเผ็ดหมูป่า, ปลาทอดสมุนไพร แกงป่าไก่บ้าน ตำยำปลาคัง ยำต่างๆ

หลายคนที่อิกท่องเที่ยวจะรู้สึกว่า เราไปเที่ยวแนวไหน ก็อยสกกินอาหารแนวนั้น และที่ร้านปีเถาะ ก็เป็นอีกร้านที่มีอาหารซึ่งใช้วัตถุดิบจากท้องถิ่น ไม่ว่าจะเป็น ปลา หมู ผัก และอื่นๆ ซึ่งทำให้ได้อรรถรสมากขึ้น ในครั้งนี้ผมมากับเพื่อนทั้งหมด6คน ผู้ชายล้วนๆ แน่นอนว่า กินจุแน่นอนครับ และครั้งนี้ ก็ทำเอาอิ่มกันไปตามๆกัน กับข้าวที่สั่งมาทั้งหมด7อย่าง ปลาแรดทอดสมุนไพร ต้มยำปลาคัง ไข่เจียวสมุนไพร ผัดเผ็ดหมูป่า...อ่านต่อ

ไข่เจียวทรงเครื่องปลาทอดสมุนไพรน้ำจิ้มผักหวานป่าผัดน้ำมันหอยปลาหมึกผัดผงกระหรี่ผัดเผ็ดหมูป่า,ต้มยำปลาคัง
10 มี.ค. 2015
เป็นร้านอาหารไทย รสชาติกลมกล่อม มีอาหารป่า อาหารไทย ราคาประหยัด บริการเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ร้านน้ำ กาแฟโบราณ, ปลาทอดสมุนไพร แกงป่าไก่บ้าน ตำยำปลาคัง ยำต่างๆ

ชอบร้านนี้มาก มีอาหารให้เลือกมากมาย อาหารไทย อาหารป่า รสชาตินี้กล่มกล่อม รับรองถูกปากแน่นอน ที่สำคัญ ราคาถูกมาก สั่งมากินกันพุงก้าง ไม่แพงเลย ใครมาแนะนำเลยนะ บริเวณด้านข้างมีร้านน้ำ กาแฟโบราณ ฝากด้วยนะค่ะดูเพิ่มเติม

แกงป่าไก่บ้าน ไข่เจียวซาลาเปา ไก่ผัดเม็ดมะม่วงร้านดังต้องลองชาเขียว จากร้านน้ำ กาแฟโบราณปลาทอดสมุนไพร หมูทอดแดดเดียว
P nize
24 พ.ค. 2022
อาหารอร่อย คุ้มค่า รวดเร็ว
เมนูเด็ด: แกงป่า, ไก่ทอด

Aura Cafe and The Gang
Aura Cafe and The Gang
คาเฟ่ที่บ่อพลอยเมืองกาญจน์ เมนูหลากหลาย เหมาะพักผ่อน เป็น Pet Friendly