รีวิว Coffee With Me?

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเค้กน่ารัก

เป็นร้านเค้กสายแบ๊วก็ว่าได้ ภายในร้านจัดตกแต่งร้านให้ดูสดใส น่ารัก เหมือนสาววัยใสที่มีนัดทานเค้กกับหนุ่มวัยทีน 5555 เป็นเรื่องเป็นราวจ้า โทนสีในร้านจะเน้นสีชมพูพาสเทล สีดำ สีไม้ โต๊ะเก้าอี้ทำจากไม้ มาบางส่วนที่บิ้วอิน เป็นร้่านเค้กห้องแถวเล็กๆ แต่มีมุมที่เป็นบาร์กระจกสำหรับให้นั่งทาน โดยรวมโต๊ะนั่งก็ไม่เยอะมาก5-6โต๊ะไม่รวมส่วนบาร์ มีทั้งเค้ก น้ำอิตาเลี่ยนโซดา เครื่องดื่มจำพวกโกโก้กาแฟ และร้านน...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มากินกาแฟกะเค้ามั้ย
เมนูเด็ด:แครอทเค้ก, ชาชีสพีช

Coffee with me? ชื่อร้านเก๋ๆ ร้านนี้อยู่ย่านจุติค่ะ เป็นร้านเล็กๆ น่ารัก บรรยากาศนั่งสบายค่ะ ที่นี่มีทั้งอาหารคาว (ขนมปังและเมนูจานเดียว) และของหวานด้วยนะ เมนูเค้กเป็นแบบโฮมเมดน้องเจ้าของร้านทำเองค่ะ ทีเด็ดคือเมนูมะม่วง แต่เรากินบ่อยแล้ว กินอย่างอื่นบ้าง แครอทเค้ก : เป็นเค้กผสมเนื้อแครอทที่เนื้อแน่นมีเนื้อสัมผัสเวลาเคี้ยว ร้านทำได้ดีเลย มีถั่วเยอะเยอะ ชีสด้านบนก็อร่อย ชาชีส : เราเลือกเป็นชาช...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 มิ.ย. 2016

ไปกินกาแฟกับเค้าปะ?

อ่านต่อ »
2 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
coffee with me

สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิวร้านกาแฟ วันนี้ก็จะมีหลายสาขา มีเมนูมาใหม่ให้ลูกค้าชิมด้วยนะคะ มีกาแฟ มีชาไทย ไข่มุก ชาเขียวมีเมนู ไฮไลท์ พวกขนมเค้กก็มีค่ะ ร้านกาแฟที่ดูดี แล้วมีแอร์เย็นสบายชอบมากๆเลยค่ะ บริการดี ราคาก็ไม่แพงค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
21 ส.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
กินกาแฟกัยผมมั้ย ^^
เมนูเด็ด:ชีสเค้กมะม่วง##1

ยามเย็น หาร้านแวะเติมพลังและชิมขนม เปิดวงในหาร้านใกล้ที่พัก ขับมาตามวงใน พิกัดผิดนิดหน่อยแจ้งแก้ไขแล้ว ร้านดูสวยงาม ข้างในจัดได้น่ารักดี พนักงานยิ้มแย้ม มี Wifi บริการด้วย Green Tea (60฿) ชาเขียวข้มข้นดี ไม่ค่อยหวานด้วย Mango Cheese Cake (75฿) รสชาติกำลังดี ไม่หวานมาก เนื้อมะม่วงจัดเต็ม ปล. ถ้ามีโอกาสจะมาแวะอีก ^^

ดูเพิ่มเติม »
Coffee With Me?Coffee With Me?Coffee With Me?

28 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟร้านนี้รสชาติดีอ่าาา
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่เย็น

มาตามรีวิวเลยคะ อยากมาทานชีสเค้กมะม่วง แต่เสียดายวันนี้หมดคะ อดเลย เลยอย่างอื่นมาลองคะ คิดว่าเค้กเฉยๆคะ ชอบกาแฟคะ คาปูนี่รสชาติกล่อมกลมถูกปากมาคะ ร้านตกแต่งเรียบๆดีคะ ชอบๆ ราคาก้อโอเคนะคะ ร้านนี้ให้กาแฟเย็นผ่านคะ

ดูเพิ่มเติม »
Coffee With Me?Coffee With Me?Coffee With Me?

24 Likes0 Comment
Share
15 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
สตรอว์เบอร์รี่ชีสพาย อร่อย
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น+สตรอว์เบอร์รี่ชีสพาย##3

แวะทานกาแฟหน่อย ร้านนี้อยู่ใกล้ตัวสุดละ เลยเลือกร้านนี้ ร้านกาแฟเล็กๆแต่ลูกค้าค่อนข้างเยอะ ทางร้านมีโปร เค้ก+เครื่องดื่ม ราคา 120- ตั้งใจจะทานเฉพาะกาแฟแต่พอมีโปรก็เลยสั่งเค้กมาลองทานดู ➰ ลาเต้เย็น แก้วนี้กาแฟรสกลางๆไม่เข้มมาก หอม กลมกล่อม หวานน้อยไม่ใส่นมข้นจืด อร่อยถูกใจ ➰ สตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้ก รสเปรี้ยวนิดหวานหน่อย อร่อย

ดูเพิ่มเติม »

20 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Coffee By Deaw
Coffee By Deaw
Cafe' In
Cafe' In