รีวิว Mitta Cafe

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
พระราม
บรรยากาศ
ถ่ายรูป
เครื่องดื่ม
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
เค้กสีสวยน่าทานอร่อยรสชาติดี
เมนูเด็ด:เค้กข้าวสีนิล, ตะลิงปลิงแอปเปิ้ลปั่น, มูสเค้กชาเขียวถั่วแดง, กาแฟเวตาล, โรลฟักทอง, โรลลูกตาล, ลำไยชีสเค้ก, บลูเบอรี่ชีสเค้ก, ชาเซ็งซิมเย็น

ร้าน Mitta Cafe สาขาพระราม 2 - แสมดำ บรรยากาศสวยในสวนเขียวๆ จงตกแต่งร้านได้น่ารัก เมนูเบเกอรี่และเครื่องดื่มค่อนข้างเยอะดีเลย เมนูเค้กน่าทานมากๆ เลือกไม่ถูกเลย เมนูที่สั่งมาทานทั้งหมด - โรลลูกตาล 105 บาท โรลสีฟ้าอ่อนสวยงามน่าทาน เนื้อโรลนุ่มสอดไส้ครีมมะพร้าวอ่อนและเนื้อลูกตาล ทานแล้วสดชื่นหอมหวานอ่อนๆ - มูสเค้กชาเขียวถั่วแดง 105 บาท สีเขียวสดใสสอดไส้ถั่วแดง เนื้อเค้กนุ่มกลิ่นฝาดชาเขียวเข้มข้...

อ่านต่อ »
Mitta CafeMitta CafeMitta Cafe

39 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ส.ค. 2018

ร้านคาเฟ่ในสวนดูร่มรื่น บรรยากาศสบายสบาย เค้ก & เครื่องดื่มอร่อยรสชาติดี

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
review of the day
เค้กนุ่มๆหวานหอมลงตัว คาเฟ่ที่ไม่ควรพลาดย่านพระราม 2
เมนูเด็ด:เค้กข้าวสีนิล, โรลลูกตาล, ลำไยชีสเค้ก

เราเคยทานเค้กร้านนี้แล้ว ถูกใจเค้กที่นี่ค่ะ ครั้งนี้สั่งกลับบ้าน ก็จัดไป 4 แบบ 4 ชิ้นค่ะ - ลำไยชีสเค้ก 105 บาท เมนูนี้เป็นความแปลกใหม่สำหรับเราเลยค่ะ เพิ่งเคยได้ลองทานเค้กที่ใส่ลำไย ตอนแรกคิดว่าจะหวานมั้ย แต่พอได้ทาน ถูกใจที่สุดที่สั่งมารอบนี้เลยค่ะ ลำไยจะมีความหวานหอมพอดี ตัดรสกับชีสเค้กเนื้อแน่นๆเปรี้ยวนิดๆ มีครีมสดเพิ่มความหอมมันอีก เป็นความลงตัวสุดๆค่ะ - บลูเบอรี่ชีสเค้ก 105 บาท สีสันสวยง...

อ่านต่อ »
Mitta CafeMitta CafeMitta Cafe

34 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ส.ค. 2018

เค้กข้าวสีนิล นุ่มๆหอมๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Mitta Cafe กับ ลำไยชีสเค้กที่อร่อยเกินคาด

มีโอกาสดีได้ลองชิมเค้กของคาเฟ่เจ้าดังในย่านพระราม 2 อย่าง Mitta Cafe ซึ่งหลายคนคงต้องคุ้นเคยกับเมนู signature อย่าง เค้กข้าวสีนิลและโรลลูกตาลค่ะ เราไม่ได้ไปนั่งทานที่ร้านแต่ก็ได้ลองเค้กถึง 4 อย่างด้วยกัน ซึ่งจะเป็นตัวขายดีของที่ร้าน ได้แก่ - ลำไยชีสเค้ก ตอนแรกกลัวว่าจะหวานเกินไปเพราะเป็นลำไย แต่กลายเป็นอร่อยเกินคาด ชีสเค้กเนื้อนุ่มอมเปรี้ยวนิดๆพร้อมกลิ่นชีสผสมกลิ่นลำไยหอมๆ ด้านบนเป็นชั้นครีมส...

อ่านต่อ »
Mitta CafeMitta CafeMitta Cafe

24 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟริมถนนพระราม2
เมนูเด็ด:เค้กแมคคาดาเมีย

ร้านท่ามกลางสวนสวย ริมถนนพระราม2 ทางเข้าร้าน ให้เลี้ยวเข้าไปจอดในร้านลูกชิ้น สั่งหน้าเคาเตอร์ ได้รับเบอร์มา ตั้งที่โต๊ะ เดี๋ยว​เค้ายกมาเสริฟค่ะ กาแฟ ลาเต้ร้อน อร่อย เข้ม ถูกใจ เสริฟมาในถาดไม้ พร้อมน้ำเย็น เค้ก แมคคาเดเมีย อร่อยมาก มีความหวานของคาราเวล ความเค็มนิดๆ และความกรุบกรอบของถั่วแมคคาเดเมีย เค้กมะพร้าว อร่อยใช้ได้ มีมุมถ่ายภาพ​สวยๆ ร่มรื่น พนักงานบริการดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Mitta CafeMitta CafeMitta Cafe

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
มาตามรีวิว

มาร้านนี้ มาตามรีวิวที่เค้ามากัน มีต้นไม้ใบหญ้าเยอะดี ทำให้ร่มรื่นหน่อย เพราะวันที่ไปมา อากาศร้อนมาก ร้านนี้จะออกแนว open ไม่มีแอร์ มุมถ่ายรูปหลายมุม ส่วนขนมและเครื่องดื่ม ก็โอเค ป.ล.วันที่ไป จริงๆอยากอยู่ต่ออีกสักนิด แต่เพื่อนบอกว่าร้อนไม่ไหวแล้ว 🥵🥵🥵 #อยากกิ๋นต้องได้กิ๋น 🤗🤗🤗

ดูเพิ่มเติม »
Mitta Cafe

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เค้กอร่อย บรรยากาศแย่มาก ไม่มีแอร์ นั่งดมpm2.5
เมนูเด็ด:เค้กข้าวสีนิล

จอดรถรวมกับร้านก๋วยเตี๋ยว ระวังขับเลยนะคะ เค้กข้าวสีนิล นุ่มนิ่มดีมาก รสชาติไม่หวานเกิน กินเพลินๆ เอาจิงไม่รู้สึกหรอกว่าเป็นข้าว กาแฟ เข้มข้นดี ใส่ลูกตาลด้วย ลูกตาลยังกรอบอยู่ อร่อยดี ชาเขียว เป็นแบบถูก รสชาติกลางๆ ค่อนไปทางแย่ ไม่ควรสั่ง แวะไปแบบรีบกิน รีบกลับ บรรยากาศเหมือนนั่งกินเค้กอยู่ข้างรถบรรทุก 😷😷😷 รถใหญ่วิ่งผ่านตลอด เสียงดัง และแถวนั้นทำถนนด้วย ฝุ่นตลบอบอวล ไม่ไหว แนะนำว่า...

อ่านต่อ »
Mitta Cafe

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ