3.9

รีวิว Pepper Lunch บิ๊กซี พระราม 4

Zebra Bravo
16 ต.ค. 2016
ชิมให้ครบทุกเมนูโปร 1 แถม 1
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Honey brown sauce

ทางร้านจัดโปร 1 แถม 1 จำนวน 4 เมนู ไปลองให้ครบกัน 1. สเต็กไก่สไปซี่ + ไข่ - ไก่ชิ้นใหญ่ มีพริกโรยด้านบนพอควร เผ็ดๆ แก้เลี่ยน 2. เทริยากิไก่ + ไข่ - ไก่หนังหนามันเยิ้มรสจืดๆ มีซอสเทริยากิมาจิ้มเพิ่มรสชาติ 3. สเต็กบาร์บีคิวไก่และหมู - มีทั้งไก่และหมูมาให้ชิมพร้อมๆ กัน ก็โอเค ปริมาณเยอะดี 4. ยากินิกุหมู + ไข่ - หมูเหนียวนิดหน่อย รสอ่อนๆ โดยรวมอาหารรสชาติโอเค แต่ตัวที่ชูรสให้อาหารอร่อยขึ้นมากมาย...อ่านต่อ

2 ต.ค. 2016
ไปตามโปร 1 แถม 1 จ้า
Bopbe
21 ม.ค. 2018
เพิ่งเคยกินครั้งแรก ก็ดีนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เมนูจานร้อน

เราเคยเห็นร้านนี้มานานแล้ว มีหลายสาขา แต่ไม่เคยคิดจะแวะทานเลย จนกระทั่งน้องชวนกิน ก็ได้ว่ะ !!! อาหารราคาไม่แพงเลย เน้นเป็นกะทะร้อน วันนี้เลยลองเนื้อย่างกะทะร้อน มากันแบบสดๆ ให้เราคลุกเองในกะทะ มีกิจกรรมเล็กๆน้อยๆก่อนทานกันไป หัวเหม็นกันไป 5555 แต่เราว่าพอคลุกเคล้าแล้วมันก็อร่อยใช้ได้เลยนะ ไว้ไปลองอีกดูเพิ่มเติม

Orra Chare
17 มิ.ย. 2017
สะดวก อยู่ในบิ๊กซี นั่งสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chicken Steak & Pork Yakiniku

ร้านในห้าง สะดวกทั้งที่จอดรถ ร้านนั่งสบาย สะอาด พนักงานอธิบายดี พูดจาดีค่ะ อาหารออกเร็ว แนะนำโปรปัจจุบันได้ดี เข้าใจ แต่น่าจะมีแนะนำโปรร่วมรายการด้วย แต่ตัวร่วมรายการให้เลือกเยอะเหมือนกันค่ะ รสชาติดี เครื่องปรุงพร้อมดี อิ่มสุดๆค่ะ ชุดเดียวก็อิ่มมากดูเพิ่มเติม

เซตสเต๊กหมูเซตสเตกไก่
Bom+
18 มิ.ย. 2014
Japanese D-I-Y Teppan Sizzling Steak & Pepper Rice …เสิร์ฟบนกระทะร้อน อร่อยสไตล์คุณ

[ประวัติความเป็นมา:] Pepper Lunch เป็นร้านอาหารแนวใหม่คือ D-I-Y Sizzling Steak & Pepper Rice สไตล์ญี่ปุ่น มีต้นกำเนิดที่ประเทศญี่ปุ่น และขยายสาขามากมายทั้งในญี่ปุ่นและประเทศในโซนเอเชียโดยลิขสิทธิ์แฟรนไชส์ และในเมืองไทยเริ่มเปิดทำการในเดือนพฤศจิกายน ปี 2007 ภายใต้การบริหารงานของ Central Restaurant Group ( CRG ) ผู้ถือลิขสิทธิ์ Franchise ร้านสเต็กญี่ปุ่นบนจานร้อนลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวในประเทศ ไทย ...อ่านต่อ

Salmon Pepper LunchSalmon Pepper Lunchมันบดชาเขียวเย็น (แยกน้ำเชื่อมมาให้)
Visutti ป๋าน้องปริม
10.8k1k8.1k
17 พ.ย. 2015
จัดเต็ม จานร้อน รสเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้, เมนูจานร้อน

เมนูข้าวสวยร้อนๆ เสิร์ฟบนกะทะสุดร้อนแรง เรียกว่ามาถึงโต๊ะถ้าตักเข้าปากมีพองกันเลย ต้องค่อยๆคลุก เติมซอส ปิ้งเนื้อให้สุกพอดีๆ แล้วค่อยๆเป่า เมื่อความร้อนลดลง ค่อยๆ บรรจงเอาเข้าปาก ท่านจะได้สัมผัสข้าวนุ่มๆ ชุ่มซอสแสนอร่อย ทานกับเนื้อนุ่มๆฟินครับ หรือจะทานเมนูจานเส้นก็เริ่ดครับพี่น้องดูเพิ่มเติม

Planil kintalod
21 มิ.ย. 2015
เมนูชีสล้ำค่ามาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวชีสซี่ออมเล็ต

ร้านนี้อยู่ชั้นล่างจองbig c พระราม4. ที่นั่งเยอะมาก ในขณะที่คนน้อยมาก แนะนำเข้าไปนั่งปุ๊บให้หยิบโบชัวร์ตั้งโต๊ะก่อนเลย จะรวมโปรโมชั่นของธนาคาร เครือข่ายโทรศัพท์ สมาชิกcpgไว้ เผื่อมีเมนูโดนใจจะได้กินในราคาพิเศษ -เมนู- ข้าวชีสซี่ออมเล็ตแกงกะหรี่หมู 220 บาท เป็นข้าวที่มีไข่ออมเล็ตชิ้นโต ด้านใต้มีชีสอย่างเยอะ และก็มีหมูแกงกะหรี่ และมีซอสมาให้ต่างหาก เราเลือกครีมมี่บราวน์ ฟินตั้งแต่กินชีสเข้าไป ...อ่านต่อ

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿