- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยว อมรา

รีวิว ก๋วยเตี๋ยว อมรา
ร้านก๋วยเตี๋ยว ในคอนเซปต์ "ย้อนยุค"
ร้านก๋วยเตี๋ยวอมรา เป็นสาขาที่ 2 เพิ่งเปิดใหม่มาได้ 3 วัน มีก๋วยเตี๋ยวหมู เหมือนสาขาแรก ส่วนคอนเซปต์ ร้านยังคงใช้การตกแต่งในแนวย้อนยุคร่วมสมัย ผสมผสานกันได้ลงตัวดูดี ออกแนว ๆ ดีค่ะ การเดินทาง ร้านนี้หากมาจาก ศรีราชาเพลส เลี้ยวขวา ร้านอยู่ขวามือ เยื้อง ๆ กับร้าน vintage ค่ะ ก๋วยเตี๋ยวหมู รสชาติน้ำซุปเหมือนสาขาแรกเป๊ะ หอม เข้มข้น มีการปรุงรสมาให้ด้วย ออกเผ็ดนิด ๆ หมูหมักมานุ่ม มีรสพริกไทยชัดเจ...อ่านต่อ
น้ำซุปหอม รสชาติหวานเค็ม บรรยากาศย้อนยุค
ร้านก๋วยเตี๋ยวอมรา ร้านนี้อยู่ข้างร้านส้มตำอมราเลย สั่งส้มตำมากินก็ได้ เคยมากินส้มตำแล้วกลิ่นก๋วยเตี๋ยวลอยมาหอมมาก วันนี้เลยมาลอง รสชาติเหมือนหมูตุ๋นแบบไม่ข้น เหมือนพะโล้ก็ไม่เชิง เหมือนหมูน้ำตกก็ไม่ใช่เพราะไม่ได้ใส่เลือด เป็นรสชาติประมาณหอม หวานและเค็ม มีเกาเหลาด้วย มีลูกชิ้นลวก สั่งลูกชิ้นลวกมานึกว่าจะเป็นแบบแห้งๆจิ้มน้ำจิ้ม แต่พอมาเสิร์ฟมันเป็นลูกชิ้นลอยน้ำซุปอะ น้ำจิ้มไม่มี มีชาม 30 และ 4...อ่านต่อ
ร้านสไตล์ย้อนยุค แต่รสชาติไม่ย้อนยุค
บรรยากาศร้านย้อนยุค นั่งกินก๋วยเตี๋ยวนึกว่าอยู่แถวเยาวราช หมูหมักได้ลงตัว น้ำซุปหวานพอดี พลาดที่ลูกชิ้นหมู น่าจะหาของดีกว่านี้ดูเพิ่มเติม