รีวิว FIKA CAFE

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
NN
461218
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,175
Quality Review
ชิวๆ ไม่รู้ไปไหนก็แวะมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำไก่แซ่บ

เป็นร้านที่มากินบ่อยเวลาคิดไม่ออกว่าจะไปกินไหน รายการอาหาร 1.ข้าวกระเพราหมูสับ อร่อยดีเผ็ดมาก 2. ข้าวยำไก่แซ่บ กรอบอร่อย 3. ยำเส้นแก้วกุ้งสด เผ็ดมาก อร่อย ถ้าบอกเผ็ดน้อยจะจืดเลย 4. เส้นใหญ่ผัดซีอิ๊วหมู แห้งอร่อยดี ผักกรอบ โดยถือว่าใช้ได้เลย ที่จอดรถเยอะ ไม่รับบัตร ที่นั่งเยอะชิว ราคาไม่แรงดูเพิ่มเติม

photo
Apichat Yamsub
91811.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 2,218
Quality Review
ร้านกาแฟใกล้เซ็นทรัลโคราช ที่จอดรถเยอะ ขนมอร่อย เงียบสงบเหมาะกับการนั่งทำงาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิลวนิลลามิกซ์ฟรุต

ร้านคาเฟ่มีอาหาด้วย บรรยากาศเงียบสงบ อยู่เลยเซ็นทรัลเข้าซอยมานิดเดียว พนักงานยิ้มแย้ม มีน้ำเปล่าบริการฟรี เหมาะกับการมานั่งทำงาน นั่งคุยกัน เงียบดี ร้านมีมุมถ่ายรูปเล็กน้อย วันนี้เพิ่งทานข้าวมาเลยสั่งเป็นเครื่องดื่มแทน สั่งEasy Day 70 บาท เป็นอิตาเลี่ยนโซดารสชาติออกเปรี้ยว พิคโคโลลาเต้ กาแฟร้อนที่เข้มมากแก้วเล็กน่ารัก มาคู่กับน้ำชา ราคา 60 บาท วาฟเฟิลวนิลลามิกซ์ฟรุต 125 บาท จัดจานมาน่าทานมาก ม...อ่านต่อ

photo
P Natsha
212892.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 2,180
Quality Review
ร้านร่มรื่น เครื่องดื่มดี ที่จอดรถเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านนี้นั่งบ่อย ใกล้ที่ทำงาน บรรยากาศร่มรื่น นั่งสบาย วันนี้นั้นเพื่อนๆไปนั่งจิบกาแฟช่วงสายๆ ก่อนกลับไปทำงาน เมนูมีลาเด้ออนเดอะยาส เป็นพุตดิ้งชาเขียวด้านล่าง ตามด้วยนม ท๊อปด้วยช็อตกาแฟ อร่อย รสชาติเข้ากัน หอมชาเขียวจากพุตดิ้ง กลมกล่อม อร่อย เอสเปรสโซ่ แคสคาด้า จะคล้ายๆอเมริกาโน่โซดา มีรสเลมอน เข้มข้น มีความซ่า อร่อยอยู่นะ ซ่าๆ เลม่อนเนด เชคลาโต้ เป็นกาแฟเลม่อน หอมเลม่อน รสชาติเลม่อนโดนเด่นมาก ไ...อ่านต่อ

photo
Benenatty
665872.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 1,119
Quality Review
บรรยากาศได้ ที่จอดรถสะดวกสบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

สวัสดียามเย็นกลับร้าน FIKA CAFE ร้านนี้ถือว่าปิดช้าอยู่นะสำหรับร้านกาแฟถ้าไม่รวมร้านที่เปิด 24 ชั่วโมง บรรยากศค่อนข้างดี ชิวได้ แชะได้ ที่จอดรถมีถ้าหิวๆก็มีอาหารไว้บริการ พิทานอาหารเสร็จสั่งเครื่องดื่มก็ได้ เห็นไหมดูลงตัวทุกอย่างเลย การเดินก็ไม่ยากมาทางเส้นถนนช้างเผือกเลี้ยวตรงซอยนำพลเนื้อย่างเกาหลี หรือเรียกว่าหมูกระทะนั่นแหละ ใครชอบตามมาเลย ร้านใหญ่พอสมควรรองรับพอแน่นอนค่ะ แต่ถ้าใครนึกเส้นทาง...อ่านต่อ

photo
zee
5.5k6506k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 822
Quality Review
ร้านนั่งแฮงเอ้ากับเพื่อนๆ

ร้านใหญ่เหมาะกับการพาเพื่อนๆมานั่งคุย จิบกาแฟเบาๆ อาหารมีให้เลือกเยอะมาก ทั้งคาวหวานและเครื่องดื่ม จริงๆ อิ่มมาจากร้านอื่นแล้ว แต่แวะมาเพื่อหาของหวานกินซะหน่อย สั่งโทสต์มา แต่ไม่ค่อยถูกใจ เหมือนมันหวานแปลกๆ ชุ่มน้ำผึ้งมาเลย ส่วนวาฟเฟิลก็ไม่ได้ถูกใจอะไรพิเศษ ออกจะธรรมดาๆ จริงๆของคาวน่าลองนะ วันหลังถ้ามาจะมาของของคาว แต่คงไม่สั่งของหวานละ😂ดูเพิ่มเติม

photo
PAE C.
11k2.5k11.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 835
Quality Review
ซ้ำอีกรอบ กับบรรยากาศที่คุ้นเคย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

กลับมาซ้ำที่ FIKA CAFE โห่ยยย ไม่ได้มานานมากๆ รอบนี้มาเจอบรรยากาศยามเย็นบรรยากาศค่อนข้างอบอุ่น ลังเลอยู่ปิด หรือ เปิด ไฟหน้าร้านไม่ค่อยสว่างคิดว่าคงสร้างบรรยากาศแต่พอดีเห็นป้ายบอกปิด หนึ่งทุ่ม ก็ลุยค่ะ มีคนอยู่ประมาณ สี่โต๊ะรวมโต๊ะเรา พนักงานเอาเมนูมาให้ดูพร้อมเสิร์ฟน้ำ เลือกเมนูแล้วก็รอซักครู่ ที่สั่งไปเป็นชามะนาวแก้วละ 60 บาท รสชาติดีค่ะหวานกำลังดีส่วนตัวนั้นชอบ ใครอยากมาตามมาเลยร้านให้เปิดบร...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
13 มี.ค. 2015
ห้าดาว ประทับใจส่วนตัว ^^

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แพนด้า สุกี้ โคราช
Ad ·
แพนด้า สุกี้ โคราช
ยืนหนึ่งเรื่องวัตถุดิบดี กับร้านสุกี้ที่เน้นคุณภาพ แต่ราคาสบายกระเป๋า
฿฿
Bay Marina Restaurant & Coffee By Chunlee Grand เบย์มาริน่าสาขาในเมือง
Ad ·
Bay Marina Restaurant & Coffee By Chunlee Grandในเมือง
ครบทุกการสังสรรค์กับอาหารไทยละลานตา คาราโอเกะ บรรยากาศสบายชิลได้ทุกวัย