3.0

รีวิว เจ๊แมว ข้าวเหนียวมะม่วง

Qu Sang
14 มี.ค. 2015
ข้าวเหนียวมูล หร่อยๆครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวมูล

เจ๊แมว ขายข้าวเหนียวมะม่วงอยู่กับบ้านครับ ขายตรงหน้าบ้านเลย ไม่มีชื่อหรือป้ายร้านใดๆ ไม่ได้ขายตลอดทั้งปีครับ ขายเฉพาะช่วงมีมะม่วง เพราะใช้มะม่วงหลังบ้านที่ปลูกเอง ไม่ได้ซื้อมะม่วงสวน ช่วงไหนยังไม่ออก ก็ไม่ขาย มะม่วงมีทั้งน้ำดอกไม้และอกร่องครับ น้ำดอกไม้ กก. 70 บาท ส่วนอกร่อง กก. 100 บาท ราคาจะถูกกว่าร้านอื่นอยู่นิดหน่อยด้วยครับ ข้าวเหนียวมูล กิโลละ 120 บาท ถ้าซื้อเป็นชุดขาย 50 บาท ให้เยอะดี...อ่านต่อ

มะม่วงน้ำดอกไม้ กิโลละ 70 บาทข้าวเหนียวมูล กิโลละ 120 บาทชุดละ 50 บาท

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿