- รวมรีวิว ร้านอาหาร บะหมี่หงส์ทอง (ดั้งเดิม) Since1947

รีวิว บะหมี่หงส์ทอง (ดั้งเดิม) Since1947
เส้นบะหมี่ที่นี่หอมเป็นเอกลักษณ์มากๆค่ะ มาครั้งแรกก็ชอบเลย
🍜 #บะหมี่เกี๊ยวปูหมูแดง กับ #หมูสะเต๊ะ อิ่มอร่อย 😋 เส้นบะหมี่ที่นี่อร่อยมาก เหนียวหนึบ กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ 👍🏻👍🏻 และเครื่องก็อร่อย ไม่ว่าจะเป็นเกี้ยว ปู หมูแดง คือดี หมูสะเต๊ะ น้ำจิ้มออกรสเค็มไปนิด แต่รวมๆก็อร่อยค่ะ มาครั้งแรก ถือว่าพลาดอย่างแรง 🤣🤣 คือเรามาไวไป (11.00น)กระดูกหมูยังไม่เปื่อย อดทีเด็ดเลย จะร้องไห้ แต่รู้เวลาละ ว่าต้องมาช่วงไหน แต่อุ๊บไว้ก่อน (ไม่บอก)🤭🤭 เพราะน่าจะร...อ่านต่อ
บะหมี่กวางตุ้งอร่อย
สวัสดีครับทุกๆท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารกลางวันในวันธรรมดาครับ สั่งเป็นเมนูบะหมี่กวางตุ้ง ซึ่งหมายถึงจะเป็นบะหมี่ที่ใส่เกี๊ยว หมูแดง และเนื้อปูมาในชามครับ เมื่ิอแรกทาน ุได้กลิ่นหอมของปูครับ เส้นหมี่เหนียวนุ่ม มันหมูเจียวชิ้นเล็กๆ เคี้ยวแล้วกรอบ อร่อย น้ำซุปรสชาตดีิ มีใส่พริกไทยเล็กน้อย ทำให้เผ็ดเล็กๆ ปล. กรณีสั่งใส่ห่อกลับบ้าน รู้สึกน้ำมันค่อนข้างมากไปหน่อยครับดูเพิ่มเติม