3.3

รีวิว Auntie Anne's เทอมินอล พระราม3

tHe BesTz
18 ธ.ค. 2022
เพรสเซลอร่อยๆ

ไปเดินเล่นห้างเปิดใหม่ ตอนนี้คนไม่เยอะแล้วขนาดว่าเป็นวันเสาร์ หรืออาจจะต้องบ่ายๆกว่านี้ ไม่เหมือนช่วงแรกคนเพียบรถติด มาใช้ดีลที่แลกคะแนนไว้ทั้งเพรสเซลและน้ำเลย ร้านนี้ถ้าใหม่ๆร้อนๆจะอร่อย สาขานี้พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
23 ก.ค. 2016
เพรทเซลนุ่มๆหนุบๆ ทานตอนร้อนๆอร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เพรทเซลอัลมอนด์

เดินๆมาเข้าห้างนี้ พอเดินออกมาผ่านร้านนี้พอดี พนักงานก็เรียกเรา "ไฮ้ มาดาม" ก็เลยหันมาถามว่าอะไรคะ พนักงานเลยบอกว่าวันนี้แจกเพรทเซลฟรีครับ แค่โชว์ Line ของทางร้าน เราเลยบอกว่า นึกว่าจะหมดแล้ว แต่ขานี่เดินเข้าหาพนักงานทันทีเลยค่ะ 55 (จริงๆรู้ตั้งแต่แรกแล้วค่ะว่ามีแจก แต่คิดว่าน่าจะจำกัดสิทธิ์ และเที่ยงครึ่งแล้ว สิทธิ์น่าจะเต็ม แต่โชคดีที่พนักงานบอกว่า ยังมีแจกอยู่) แล้วเราก็เข้าไปกด Line และโชว...อ่านต่อ

รับฟรีง่ายๆแพคเกตโปรนี้เลยค่ะ
Green3rd
24 มี.ค. 2019
ของว่างทานเล่นหลังมื้ออาหาร

ปกติกินแต่ Pretzel วันนี้ลองมาเป็นเครื่องดื่มบ้าง Dutch Ice รสส้ม + พีช คล้ายๆกับสเลอปี้ในเซเว่ย แต่ค่อนข้างเหลวกว่า รสชาติก็ปรุงแต่งมาล่ะ ไม่ใช่ผลไม้จริงๆ แต่อร่อยดี กินแล้วสดชื่น รสเปรี้ยวๆของส้ม กับกลิ่นหอมๆของพีชดูเพิ่มเติม

NanNan
1.9k3.5k72k
8 พ.ย. 2016
Snow Stix ทำใหม่ร้อนๆจากเตาอบ ฟินขึ้นสวรรค์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Snow Stix .

ในอัมรินทร์พลาซ่า รถไฟฟ้าชิดลม ห้างเงียบๆ มี Auntie Anne's kiosk เล็กๆ แฝงตัวอยู่ ชั้น 2 มี ที่นั่งsofa 3 ชุด นิ่มๆ เก่าเล็กน้อย ให้นั่งกินขนม และเครื่องดื่ม เนื่องจากคนน้อย จึงขอให้น้องพนักงานทำให้ใหม่ๆ ถ้าเป็นของเก่าในตู้โชว์มันจะไม่อุ่นนิ่มเท่านะค่ะ อ้วนไม่คุ้มค่าค่ะ ทำใหม่ 7 นาที แต่รอแล้วคุ้มค่ะ (แต่ น้องพนักงาน ดูท่า ไม่ค่อยอยากขยับตัวทำชิ้นใหม่ค่ะ อยากขายของในตู้โชว์) ใช้โปร Samsun...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World