- รวมรีวิว ร้านอาหาร Auntie Anne's โลตัส พระราม 4

รีวิว Auntie Anne's โลตัส พระราม 4
1 แถม 1 เลือกรสไม่ได้
สาขานี้อยู่โลตัสพระราม 4 ทางปีกขวา (ถ้ามองจากหน้าห้าง) ไม่มีที่นั่งค่ะ ใช้โปรเพรทเซล 1 แถม 1 ที่ส่งมาผ่านไลน์ oficial account ของ Auntie Anne’s แต่พอไปถึงหน้าร้านแล้วก็พบว่ามีเงื่อนไขแฝง คือชิ้นที่ซื้อต้องเป็นอัลมอนด์เพรทเซล(42 บาท) ส่วนชิ้นแถมจะเป็นออริจินอลเพรทเซล (32 บาท) ไม่ค่อยโอที่ไม่ระบุเงื่อนไขมาให้ชัดเจนในโปรโมชั่นที่ส่งมาทางไลน์ ต้องให้มารู้หน้าร้านดูเพิ่มเติม
Auntie Anne's : กินง่ายๆกับเมนูรองท้อง
หลังทำงานเสร็จ นิวคุงแวะกินข้าวที่ห้างโลตัสพระราม 4 และได้แวะซื้อขนมกินที่ร้าน Auntie Anne's เลยเอามารีวิวซะเลย โดยร้านนี้จะตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของห้าง เป็นร้านขนาดเล็ก ไม่มีที่นั่ง เน้นซื้อแล้วถือกลับไปกินครับ เมนูของกินที่ร้าน Auntie Anne's ก็จะเน้นไปที่เมนูขนมปังรูปโบว์ (มั้ง)ที่เรียกว่า PRETZEL รสต่างๆ หรือกินแบบผสมเครื่องพวกไส้กรอกต่างๆ เป็นต้น ราคาต่อชิ้นจะอยู่ที่ 32 และ 42 บาท แล้วแต่...อ่านต่อ