รีวิว MAPO GALBI

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กลับไปอีกครั้ง เนื่องจากช่วงนี้มีโควิท จึงมีบริการเสริฟให้ด้วย

คิดถึงปิ้งย่างมากกก 🥰 ไปทานรอบนี้มีบริการเสริฟ เนื่องจากโควิท จึงไม่อยากให้หยิบจับภาชนะมั่งฮะ แอบเกรงใจนะ ซึ่งไม่เหมือนที่เราไปหยิบเอง แต่เค้าก็บริการดี มีหยิบอันที่ไม่ได้สั่งมาด้วย 55 งวดนี้อยากติงเรื่อง กิมจิ มีกลิ่นต้นหอมเยอะเกินไป กินแรง!! จากเมื่อก่อนอร่อยกว่านี้ และซุปสาหร่าย กับ หมูตุ๋นไม่ร้อน เลยทำให้รสชาติไม่อร่อยเท่าที่ควรคับ ส่วนหมู ของเค้าอร่อยอยู่แล้วนุ่ม ชอบๆ กับน้ำจิ้มอร่อย ๆ...

อ่านต่อ »
MAPO GALBI

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ก.พ. 2020

หมูสามชั้นหมักได้ดี นุ่ม อร่อย น้ำจิ้มกับเครื่องเคียงดี ราคานี้ถือว่าคุ้มค่ามากๆ

อ่านต่อ »
28 ม.ค. 2020
photo
3 check-ins
Quality Review
สามชั้นสิของจริง

เป็นร้านปิ้งย่างที่ต้องบอกว่า ติดอยู่ในใจจริงๆ ชวนเพื่อนมาทานได้บ่อยๆ สันคอหมูดีย่างแล้วจิ้ม ทานคู่กับผักสดๆ ยิ่งสามชั้นยิ่งฟิน ไข่ตุ๋นดีเติมได้เรื่อยๆฟรีชัส ให้ 1 ถ้วย ถ้าติดใจสั่งเพิ่มได้ ผักสด ซุป ข้าว ตักได้จากเคาท์เตอร์พนักงานคอยช่วยย่างให้อีก เรียกว่านั่งทานให้พุงกางไปเลย

ดูเพิ่มเติม »
MAPO GALBIMAPO GALBI

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 พ.ย. 2018

ทานไม่อั้น ปิ้งย่าง สายหมู ราคาสบายกระเป๋า

อ่านต่อ »
9 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
หมูย่างเกาหลี อร่อย บุฟเฟต์ไม่อั้น
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูหมัก, กิมจิ, สันคอหมู, หมูสามชั้นตุ๋น, หมูหมัก

เป็นอีกหนึ่งร้านหมูย่างเกาหลี ที่ทานตั้งแต่สมัยเรียนยันทำงาน อร่อยค่ะ หมูนุ่ม เนื้อแน่น ราคาไม่แพง บรรยากาศเหมือนอยู่เกาหลี เจ้าของร้านเทคแคร์ดี เมนูตักได้ไม่อั้น เครื่องเคียงเพียบ มีบางเมนูที่นอกเหนือจากบุฟเฟต์ สั่งเพิ่มได้ ชอบไข่ตุ๋นรอบกระทะค่ะ เติมได้เรื่อยๆ ชาอร่อย💖👍🏼

ดูเพิ่มเติม »
MAPO GALBIMAPO GALBI

3 Likes0 Comment
Share
29 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
อีกหนึ่งร้านเกาหลีคะ

ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านเกาหลี ที่ส่วนตัวมองว่าพอทานได้ แต่ไม่ได้เด็ดอร่อยมาก อะไรขนาดนั้นอะคะ พวกปิ้งย่างๆ ก็ดอเคอยู่ เครื่องเคียงก็ใช้ได้คะ รวมๆคือโอเคคะ ก็เป็นร้านที่ ถ้ามีโอกาสก็ลองมาทานได้คะ แต่ไม่ติดใจมากขนาดจะซ้ำบ่อยๆคะ

ดูเพิ่มเติม »
MAPO GALBI

1 Like0 Comment
Share
14 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เมื่อคุณต้องการหมูย่างตอนเที่ยงคืน
เมนูเด็ด:สันคอหมู, หมูหมัก

คนพามาร้านนี้เรียกว่าหมูย่างเกาหลีตีสาม เหตุผลก็คือร้านเปิดถึงตีสาม!! เดี๋ยวนะ....หมูกระทะยังไม่ค่อยจะเปิดดึกเลย แต่ร้านนี้เปิดดึกมาก แล้ววันที่มานี่ เที่ยงคืนก็ต้องรอโต๊ะนะ เรียกว่าเป็นแหล่งรองรับความหิวรอบดึกเลย เราเลือกแบบบุฟเฟ่ต์ หัวละ 299 ไม่รวมเครื่องดื่ม ก็ตามมาตรฐาน สิ่งดีคือเนื้อหมูดี หมักดี ซอสดี บริการย่าง ตัด ให้พร้อม ชอบครับ ไข่ชีสก็ดีมากด้วย (อันนี้ก็ไม่รวมในบุฟฯ ฮาาาาา)

ดูเพิ่มเติม »
MAPO GALBI

3 Likes0 Comment
Share
15 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
Mapo Galbi - W District Phrakhanong
เมนูเด็ด:กิมจิ, สันคอหมู, หมูหมัก

ถ้าพูดถึงร้านเนื้อย่าง หรือ หมูย่างเกาหลีในกรุงเทพฯแล้ว ร้านนี้ต้องได้ติดท๊อป 5 สำหรับหลายๆคนแน่นอน เพราะคุณภาพที่แน่นเอี้ยดบวกกับราคาที่ไม่แพง ทำให้คนมาใช้บริการอย่างหนาแน่นแทบจะเต็มทุกวัน ต้องรอคิวกันยาวๆ สำหรับสายทานดึกร้านนี้ก็เอาใจสุดฤทธิ์ด้วยการเปิดถึงตีสาม แต่ว่าถ้ากินตอนนั้นแล้วจะนอนตอนไหน ตอบ ?! ฮ่าาาๆ ชอบรสชาติหมูหมักของร้านนี้มากนะ รวมทั้งไข่ที่เติมได้ไม่อั้นอีกด้วยค่ะ :)

ดูเพิ่มเติม »
MAPO GALBIMAPO GALBI

3 Likes0 Comment
Share