1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวภูเวียง ไก่ย่าง × แหนมเนือง สะพานใหม่ - เทพรักษ์29

รีวิว ครัวภูเวียง ไก่ย่าง × แหนมเนือง สะพานใหม่ - เทพรักษ์29

17 ก.ค. 2022
ร้านอาหารเวียดนามรสชาติทานง่าย ไม่จัดจ้านมาก เมนูเยอะหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมถ้วยญวน

ร้านอาหารเวียดนามอีสาน เมนูหลากหลายรสชาติทานง่าย วันนี้ขับรถผ่านมางงๆกำลังหิวเละแวะดูค่ะ กำลังอยากทานอาหารเวียดนามพอดี เมนูที่สั่งวันนี้ - แหนมเนืองชุดเล็ก วัตถุดิบต่างๆสดใหม่ดี รสน้ำจิ้มจะอ่อนหน่อยถ้าคนชอบเข้มข้นอาจจะไม่ถูกใจค่ะ ผัก น้ำจิ้มสามารถเติมได้ ส่วนแผ่นแป้งคิดเงินเพิ่มถ้าเติมห่อละสิบห้านะคะ - ขนมถ้วยเวียดนาม อร่อยค่ะ หากินยาก ด้านล่างเป็นแป้งเหนียวหนึบๆ ด้านบนมีหมูสับปรุงรสกับแคปหมูแ...อ่านต่อ

A Cup of Love
11 ก.ย. 2017
ร้านกว้าง มี 2 โซน ภายนอกและห้องแอร์ อยู่ใกล้ๆ โรงพยาบาล เซ็นทรัลเยนเนอรัล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดคะน้าหมูกรอบ

ทำเลที่ตั้ง เส้นสะพานใหม่ ใกล้ๆ โรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัลมากๆ ห่างกัน ไม่เกิน 200 เมตร วันนี้สั่งแหนมเนืองชุดเล็ก จัดชุดมาน่ารัก ปริมาณเหมาะสมค่ะ ราคา 120 บาท ผักจัดมาในตะกร้าน่ารักดีค่ะ พริดเม็ดเล็กแต่เผ็ดมากค่ะ น้ำติ้มรสกลางๆ โดนรวม ทานได้ดีค่ะ คะน้าหมูกรอบ ราดข้าว 55 บาท ชื่นชอบเมนูนี้ หมูกรอบ กรอบใช้ได้เลยค่ะไม่เหนียว มันไม่เยอะเกินไป ผัดไม่เลี่ยน อร่อยชอบค่ะ มีสั่งสุกี้น้ำกลับบ้านด้วยค...อ่านต่อ

foniiw
15 ส.ค. 2015
ครัวภูเวียง อาหารไทย อีสาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดเกลือ, ผัดไทกุ้งสด, ยำปูม้า, ส้มตำทอด, ข้าวอบสัปปะรด, ปลาดอลลี่นึ่งซีอิ้ว, ลาบวุ้นเส้น, ข้าวผัดปู, กุ้ง_แช่น้ำปลา, ข้าวผัดคอหมูย่าง, ข้าวผัดเขียวหวาน

ร้านอาหารตามสั่ง บรรยากาศดี สะอาดมาก มีบริการห้องแอร์(ไม่คิดราคาเพิ่ม) ที่จอดรถสามารถจอดได้บริเวณหน้าร้าน / ฝั่งตรงข้าม เอาชัวๆเลยก็ในลานจอดของ รพ.เซ็นทรัลเยนเนรัล คะ เสริบเร็วมาก รอไม่นานเลย ที่สำคัญร้านนี้ใช้ข้าวหอมมะลิ ชอบมากคะ วัตถุดิบสดใหม่ดูเพิ่มเติม

Aof Namon
1 เม.ย. 2023
อาหารอร่อย สะอาด ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: ข้าวผัดภูเวียง, หูหมูเย็น, แหนมเนือง

อาหารอร่อย ทั้งอาหารเวียดนามและอาหารไทย แหนมเนืองเติมผักและน้ำจิ้มเพิ่มได้ ชอบที่ร้านใส่ใจความสะอาด น้ำแข็งก็เลือกใช้น้ำแข็งของทางร้านแบบที่ร้านกาแฟดีๆใช้เลย ไม่ใช้น้ำแข็งหลอด การบริการดี ราคาไม่แพง ถือเป็นร้านนึงที่จะต้องไปรับประทานอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

Babu
31 ก.ค. 2016
อาหารหลากหลายทั้งไทย-อีสาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยโคราช

ได้มีโอกาสไปแวะแถว รพ.เซนทรัลฯ สะพานใหม่ เจอร้านนี้คนนั่งเยอะพอสมควร เข้าไปมีโซนห้องแอร์ให้เลือกนั่งด้วยครับ จากที่ดูเมนูถือได้ว่าเป็นร้านที่เมนูเยอะเหมือนกัน ได้ลองสั่งผัดไทยโคราช ตำถั่วหมูกรอบ แกงส้มกุ้งสับปะรด ต้มแซบกระดูกอ่อน แล้วก็ตับหวานซึ่งรสชาติมีทั้งที่อร่อย คือผัดหมี่โคราช กับต้มแซ่บ ส่วนตับหวานนี่ผมว่าแข็งไปหน่อย ส่วนตำถั่วก็พอทานได้ครับอ่านต่อ

K
เจ้าของสถานที่
26 พ.ค. 2017
ขอบพระคุณมากๆนะคะ ที่มาใช้บริการที่ครัวภูเวียง (สะพานใหม่) และขอบคุณสำหรับคำแนะนำที่มีคุณค่ามากๆนะคะ เราจะนำไปปรับปรุงให้ดียิ่งๆขึ้นไปอีก โอกาสหน้าให้ครัวภูเวียงได้บริการคุณ Babuและเพื่อนๆอีกนะคะ
Sweetyy
10 มิ.ย. 2023
สะอาด อร่อย บรรยากาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าเวียดนาม, ชุดไก่ย่าง ส้มตำ

อาหารอร่อย ราคากลางๆ มีทั้งอาหารเวียดนามและอีสาน เลือกทานได้หลากหลาย พนักงานให้บริการดีมาก มีที่จอดรถด้านหลัง เหมาะกับครอบครัว คู่รัก เพื่อนฝูงดูเพิ่มเติม