รีวิว Made For Mouth Cafe ในเมือง

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
นากัม โอมาร์
1.8k2.6k21.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ต.ค. 2017
ดูแล้ว 295
Quality Review
กาแฟอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น, ลาเต้เย็น, ม๊อคค่าปั่น, เอสเปรสโซ่ปั่น

เป็นร้านกาแฟแรกๆ ที่กินตั้งแต่ผมติดกาแฟ พิกัดร้าน อยู่ที่ถนนประชาอุทิศ ใกล้กับชาบูอินดี้ เป็นตู้คอนเนอร์ ห้องแอร์ ภายในแคบไปนิดครับ ผมยังชอบลาเต้ของเจ้านี้นะ กาแฟแบบธรรมดา ราคา 55 บาท แบ่งชั้น นมกับกาแฟ เวลากินดึงขึ้น ดึงลง ให้มาผสมกัน กินแต่ละครั้งรสจึงไม่เหมือนกัน แต่ที่โดนบ่นจากคุณก้อยก็คือ ม๊อคค่าปั่น 80 บาท บ่นอุ๊บ ราคาสูงลิบ บอกว่าไม่เคยกินแพงขนาดนี้ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
20 ก.ย. 2015
ร้านกาแฟ แบบชิคๆ
photo
tubtim
533353.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ก.ย. 2017
ดูแล้ว 225
Quality Review
wow wow wow ร้านกาแฟสุดชิล

ร้านกาแฟเล็กๆ ดัดแปลงตกแต่งจากตู้คอนเทนเนอร์ได้สวยงามลงตัว บริการอาหารเครื่องดื่มและอาหารว่าง มีทั้งโซนอินดอร์และเอาท์ดอร์ แอร์เย็นสบายเพลงเพราะ รสชาติกาแฟเข้มข้น ราคาก็ตามเมนูนะครับ พนักงานบริการดีมาก อัธยาศัยดี เวลาลูกค้าเต็มร้านก็อาจจะมีเสียงคุยดังบ้างเพราะห้องมันเล็ก มีโอกาสมาลองดู ประทับใจแน่นอนดูเพิ่มเติม

photo
Saily
30133446
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.พ. 2018
ดูแล้ว 247
Quality Review
ร้านชิคเว่อ ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านหาไม่ยากแต่ต้องดูดีๆเพราะเป็นสีทึบๆหน่อยประตูก็ทึบเหมือนจะไม่เปิด แต่บาร์ด้านหน้าเปิดละมีคำว่า OPEN ก็โอเคเปิดจ้า จอดรถข้างทางเลย เข้ามาด้านในมีที่นั่งนิดเดียว เห็นเมนูอาหารน่ากินทั้งนั้นเลยแต่เสียดายสั่งได้หลัง 5 โมงนะจ้ะ ขนมสั่วมาทานอย่างเดียวอร่อยดีค่ะ เครื่องดื่มราคาไม่แพง โกโก้หวานไปหน่อยดูเพิ่มเติม

photo
Slump up
10.6k2.6k24.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 พ.ค. 2015
ดูแล้ว 126
Quality Review
มาแล้วน้า กับตู้เล็กๆ หลังนี้ 3.5 ดาว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านกาแฟเปิดใหม่เล็กๆ บนถนนประชาอุทิศ และอยู่ภายในบริเวณเดียวกับชาบูอินดี้ในเมืองพิษณุโลก ที่ทำร้านโดยดัดแปลงมาจากตู้คอนเทรนเนอร์ ตกแต่งภายในดูดิบๆ มีสไตล์ แต่จะไม่กว้างนัก (เรียกได้ว่าค่อนข้างแคบเลยแหละ) มาทีก็ต้องรีบๆ กินแล้วก็รีบไปเพราะรู้สึกอึดอัดเหมือนกัน ทางร้านตอนนี้นอกจากกาแฟสด เครื่องดื่มแล้วยังไม่ขนมอีกเล็กๆ น้อยๆ อาทิครัวซอง ตอนนี้ก็มีอาหารบ้างแล้ว และทางร้านก็ได้แนะนำพิซซ่า แ...อ่านต่อ

photo
Ton Aor
795334.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ธ.ค. 2015
ดูแล้ว 74
Quality Review
ร้านกาแฟ ในตู้แคบๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Rose Mousse

ร้านกาแฟ ติดกับ ชาบู indy ร้านอยู่บนตู้คอนเทนเนอร์ ตกแต่งข้างในเก๋ๆ แต่แคบมาก รู้สึกอึดอัดนิดหน่อย พนักงาน ร้านเยอะมว๊ากกกก เค้กราคาสูง แต่อร่อยมาก สั่งชีสสติ๊กมา อร่อย ชีสยืดดี นอกจากเครื่อง เค้ก อาหารทานเล่น ยังมีเบอร์เกอร์ด้วย คราวหน้าต้องลองดูเพิ่มเติม

photo
Oopif Wongsung
35141391
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 มี.ค. 2017
ดูแล้ว 17
Quality Review
ร้านเบเกอรี่ที่ลงตัวฝุดๆ!

ร้านนี้ต้องบอกว่า ลงตัวมากกกก ที่ขอบมากคือ ทำอร่อย บรรยากาศดี โอ่โถง น่านั่งในทุกๆมุม คราวนี้สั่ง Real Chocolate อร่อยมากกกก ชอบมากกกกค่าาาา กาแฟก็เด็ด เบเกอรี่นี่เค้าทำเองด้วย ชอบตรงนี้ คราวนี้สั่งฮันนี่โทสต์ ยังไม่อร่อยเท่าไหร่ ใส่เนยน้อยไปนิดส์นึง แต่แต่งจานดูโอเค สวยงามค่าาา ใครมาพิดโลก แนะนำร้านนี้น้า ❤ ครบเครื่อง มีอาหารให้ทานด้วย สบายเลย 💕ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kintaro Izakaya
Ad ·
Kintaro Izakaya
ร้านอิซากายะกินดื่มสุดชิลกลางเมืองพิษณุโลก บรรยากาศดี เมนูหลากหลาย