รีวิว Made For Mouth Cafe ในเมือง

รีวิวที่พูดถึง
Slump up
10.6k2.6k25k
21 พ.ค. 2015
มาแล้วน้า กับตู้เล็กๆ หลังนี้ 3.5 ดาว

ร้านกาแฟเปิดใหม่เล็กๆ บนถนนประชาอุทิศ และอยู่ภายในบริเวณเดียวกับชาบูอินดี้ในเมืองพิษณุโลก ที่ทำร้านโดยดัดแปลงมาจากตู้คอนเทรนเนอร์ ตกแต่งภายในดูดิบๆ มีสไตล์ แต่จะไม่กว้างนัก (เรียกได้ว่าค่อนข้างแคบเลยแหละ) มาทีก็ต้องรีบๆ กินแล้วก็รีบไปเพราะรู้สึกอึดอัดเหมือนกัน ทางร้านตอนนี้นอกจากกาแฟสด เครื่องดื่มแล้วยังไม่ขนมอีกเล็กๆ น้อยๆ อาทิครัวซอง ตอนนี้ก็มีอาหารบ้างแล้ว และทางร้านก็ได้แนะนำพิซซ่า แ...อ่านต่อ

Oopif Wongsung
5 มี.ค. 2017
ร้านเบเกอรี่ที่ลงตัวฝุดๆ!

ร้านนี้ต้องบอกว่า ลงตัวมากกกก ที่ขอบมากคือ ทำอร่อย บรรยากาศดี โอ่โถง น่านั่งในทุกๆมุม คราวนี้สั่ง Real Chocolate อร่อยมากกกก ชอบมากกกกค่าาาา กาแฟก็เด็ด เบเกอรี่นี่เค้าทำเองด้วย ชอบตรงนี้ คราวนี้สั่งฮันนี่โทสต์ ยังไม่อร่อยเท่าไหร่ ใส่เนยน้อยไปนิดส์นึง แต่แต่งจานดูโอเค สวยงามค่าาา ใครมาพิดโลก แนะนำร้านนี้น้า ❤ ครบเครื่อง มีอาหารให้ทานด้วย สบายเลย 💕ดูเพิ่มเติม

Docice Apirak
15 เม.ย. 2017
Now with draft beer!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: "Colorado Draft Beer", Mixed Snack/ สาม สาม สาม

ของใหม่จนต้องรีวิวเพิ่ม! กลายเป็นร้านประจำไปแล้ว ในที่สุด สิ่งที่รอมานานก็มา เบียร์สด! Draft beer ที่นี่พิเศษตรงที่ไม่มี ยี่ห้อยอดนิยมอย่าง Hoegaarden แต่จะมียี่ห้อที่จำชื่อยากๆมาอีก 3-4 brandแทนครับ อันเดียวที่รู้จักคือ brother ซึ่งเป็น cider toffee apple ที่แนะนำคือ "Colorado draft?" จริงๆชื่อจริงยาวกว่านี้ จำไม่ได้ครับ 555 เป็นเบียร์ ale ที่นุ่ม หวาน เหมาะสำหรับสาวๆ สมควรลองเป็นอย่างยิ่...อ่านต่อ

1 มี.ค. 2017
ร้านขนมที่ครีเอทีฟที่สุดในพิดโลก!
นากัม โอมาร์
23 ต.ค. 2017
กาแฟอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น, ลาเต้เย็น, ม๊อคค่าปั่น, เอสเปรสโซ่ปั่น

เป็นร้านกาแฟแรกๆ ที่กินตั้งแต่ผมติดกาแฟ พิกัดร้าน อยู่ที่ถนนประชาอุทิศ ใกล้กับชาบูอินดี้ เป็นตู้คอนเนอร์ ห้องแอร์ ภายในแคบไปนิดครับ ผมยังชอบลาเต้ของเจ้านี้นะ กาแฟแบบธรรมดา ราคา 55 บาท แบ่งชั้น นมกับกาแฟ เวลากินดึงขึ้น ดึงลง ให้มาผสมกัน กินแต่ละครั้งรสจึงไม่เหมือนกัน แต่ที่โดนบ่นจากคุณก้อยก็คือ ม๊อคค่าปั่น 80 บาท บ่นอุ๊บ ราคาสูงลิบ บอกว่าไม่เคยกินแพงขนาดนี้ดูเพิ่มเติม

20 ก.ย. 2015
ร้านกาแฟ แบบชิคๆ
tubtim
7 ก.ย. 2017
wow wow wow ร้านกาแฟสุดชิล

ร้านกาแฟเล็กๆ ดัดแปลงตกแต่งจากตู้คอนเทนเนอร์ได้สวยงามลงตัว บริการอาหารเครื่องดื่มและอาหารว่าง มีทั้งโซนอินดอร์และเอาท์ดอร์ แอร์เย็นสบายเพลงเพราะ รสชาติกาแฟเข้มข้น ราคาก็ตามเมนูนะครับ พนักงานบริการดีมาก อัธยาศัยดี เวลาลูกค้าเต็มร้านก็อาจจะมีเสียงคุยดังบ้างเพราะห้องมันเล็ก มีโอกาสมาลองดู ประทับใจแน่นอนดูเพิ่มเติม

2 พ.ค. 2017
ร้านน่านั่ง สบายๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สมูทตี้

เป็นร้านน่านั่งนะคะ พนักงานบริการดี ร้านเป็นตู้คอนเทนเนอร์ติดแอร์ จอดรถด้านหน้าร้านริมทาง หรือจะจอดฝั่งตรงข้ามร้านก็ได้ค่ะ ที่ร้านช่วงกลางวันจะเป็นกาแฟสดและเบเกอรี่ ส่วนตอนเย็นจะมีดนตรี ฟังเพลงชิวๆ จิบเบียร์เย็นๆ มีทั้งเบียร์นอกและเบียร์ในประเทศค่ะ หรือจะดื่มแอลกอฮอล์ก็มีค่ะ เราไปช่วง 17.30 เลยไม่ได้ชิมกาแฟ ได้แต่สั่งเครื่องดื่มโซดาและสมูทตี้ค่ะ รสชาติก็ใช้ได้นะคะดูเพิ่มเติม