3.5

รีวิว เตี๋ยวเนื้อตุ๋น by noodle house

Kanit Kanit A
482721k
31 พ.ค. 2019
ร้านก๋วยเตี๋ยวริมทาง ที่ใหญ่ สะอาด หลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟ, หมี่ขาวหมูตุ๋น

ขับกลับจากไปหัวหิน เห็นร้านใหญ่ ดูสะอาดดี เลยแวะเข้าไปลองกิน บรรยากาศ 4.25 ร้านใหญ่ สะอาดดี มีที่นั่งเยอะมาก มีห้องแอร์เพิ่มคนละ 10 บาท มีห้องน้ำให้ด้วย เหมาะสำหรับนักเดินทางได้แวะ แมลงวันเยอะนิด มาตามลูกชิ้นปลา รสชาติ 4 เย็นตาโฟให้เครื่องเยอะดี รสชาติกลางๆ ปรุงเพิ่มได้ หมี่ขาวหมูตุ๋น เป็นหมูตุ๋นจากข้าวขาหมู เนื้อหมูเปื่อยไปหน่อย แต่อร่อยดี เกี้ยวปลาลูกชิ้นก็อร่อย น้ำจิ้มเปรี้ยวไปนิด การบริก...อ่านต่อ

Grandto
12 ส.ค. 2017
อาหารง่ายๆ ในร้านมีสไตล์ (เรียบๆแบบที่เราชอบ)

ไปหาเพื่อนที่สุพรรณบุรี ใช้เส้นทางตาม GPS หลงๆ งงๆ กันไปจนเริ่มหิว กลับรถมาเจอร้านนี้เลยขอแวะเติมพลังกันก่อน (เกริ่นมาเยอะเพื่อบอกว่าอธิบายทางไม่ถูกนะค๊า ตามพิกัดกันเน๊อะ) เมนูก๋วยเตี๋ยวทานง่าย มีให้เลือกทั้งไก่ฉีก หมูตุ๋น เย็นตาโฟ ลูกชิ้นปลา แล้วก็มีพวกต้มซุปเปอร์ .... อาหารรวดเร็วค่ะ ไม่มีโมโหหิวแน่นอน รสชาติกลางๆค่ะ ทานได้แต่ไม่ได้ติดใจมาก เกี๊ยวทอดแป้งแข็งไปนิดนึง ราคาต่อชาม 35-40 บาท ถือ...อ่านต่อ

nam nawut
2 เม.ย. 2016
ร้านร่มรื่น ก๋วยเตี๋ยวอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไข่, เย็นตาโฟ

ร้านก๋วยเตี๋ยวริมถนนมาลัยแมน ที่จอดรถกว้างขวาง ตัวร้านก็กว้าง แถมมีต้นไม้ใหญ่ทำให้ดูร่มรื่น วันนี้สั่งก๋วยเตี๋ยวไข่โบราณ น้ำซุปกลมกล่อม เส้นเหนียวนุ่มกำลังดี เครื่องให้เยอะพอควร แถมมีไข่ต้มยางมะตูมเคียงมาด้วย ที่ชอบมากก็ตรงเกี๋ยวทำเป็นโบว์น่ารักๆ แต่งจานมา ทำให้น่าทานขึ้นมากเลย อีกชามสั่งเย็นตาโฟ น้ำซุปหอมๆ เลือดไม่คาว เครื่องเต็มๆ ลองชิมรสชาดก็ดีทีเดียว น้ำสมุนไพร ชาต่างๆก็หอม อร่อยทีเด...อ่านต่อ

โต๊ะไม้..นั่งสบาย
18 ม.ค. 2016
อร่อยทุกอย่าง...
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เยนตาโฟ, บะหมี่ต้มยำ หมูย่าง ไข่ต้มยางมะตูม, บะหมี่ต้มยำไข่

..ถ้ามาจากนครปฐมขับรถผ่าน ม.เกษตรล่ะ ลองแวะชิมกันได้เลย ร้านร่มรื่น นั่งสบายล่ะ มีทั้งก๋วยเตี๋ยว เกี๊ยวทอด(แต่เกี๊ยวไม่น่าห่อลูกชิ้นเบย) และอีกมากมาย (นึกไม่ออก) ก๋วยเตี๋ยวจัดว่าอร่อยพอควรล่ะ โดยเฉพาะเยนตาโฟ ชอบนะ โดยรวมถือเป็นร้านที่น่าแวะทานเลยทีเดียว..ถ้าแม่ค้าจะยิ้มอีกนีสนึง...ดูเพิ่มเติม

14 ก.พ. 2015
ก๋วยเตี๋ยวหมูย่างไข่ต้ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำไข่

บะหมี่หมูย่างไข่ต้ม บะหมี่นุ่มโอเค หมูย่างในก๋วยเตี๋ยวเหนียวไปนิดสำหรับคนฟันไม่ดี ไข่ต้มกำลังดีถ้าเยิ้มกว่านี้จะชอบมาก ถ้าสั่งแห้งจะมีถั่วป่นมาให้ด้วย ถ้าสั่งน้ำน้ำซุปกลมกล่อมใช้ได้ หอยจ๊อ เกี๊ยวปลารสชาติตามราคา น้ำใบเตยที่ร้านหวานมากดูเพิ่มเติม

4 ก.ค. 2012
บะหมี่ไข่ เด่นนะ โดยเฉพาะต้มยำ รสชาดจี้ดจ้าดดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กแห้งไก่ฉีก, บะหมี่ต้มยำ หมูย่าง ไข่ต้มยางมะตูม

ถ้ามาต้องสั่งบะหมี่หมูย่าง กับ เส้นเล็กแห้งไก่ฉีก อร่อยค่ะ มีเครื่องดื่ม น้ำสมุนไพร ไทย ๆ หลายชนิด แต่ ชา กาแฟ ชาเขียว แบบอินเตอร์ก้อมีนะคะ อ้อ ลืมแนะนำว่าถ้าสั่งบะหมี่หมูย่างแบบต้มยำ เราจะได้ไข่ต้มยางมะตูม เหมือนสูตร จ ราชบุรี มาในชามก๋วยเตี๋ยว เข้ากัน อร่อยดีค่ะอ่านต่อ

นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลน ใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม
นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลนใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม
แวะบางเลนกินอาหารกลางทุ่งนา ทุกเมนูคุณภาพดี จานใหญ่ ในราคาสบายกระเป๋า
The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ