- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Tree Cafe เดอะทรีคาเฟ่

รีวิว The Tree Cafe เดอะทรีคาเฟ่
SPONSORED REVIEW
เดอะทรีคาเฟ่
#จุดเช็คอินเปิดใหม่ ท่าศาลา นครศรีธรรมราช หอชมฟ้า Bota Sky Tower ณ. อุทยานพฤกษศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์ แวะคาเฟ่สุดเก๋ เดอะทรีคาเฟ่ The treecafe พาไปชมความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ สดชื่นไปกับบรรยาการบนยอดไม้ ที่ "หอชมฟ้า" กับความสูง 25 เมตร บันได 145 ขั้น สลิงแขวน ระยะทาง 300 เมตร เท่ากับตึก 8 ชั้น บอกเลยวาว้าวมากๆ ชมวิวยอดเขาหลวงจากมุมสูง งานนี้ใครกลัวความสูงต้องเตรียมใจไปดีๆ ก่อนขึ้นหอช...อ่านต่อ
บรรยากาศดีมากค่ะร้านนี้
3 พ.ย. 2022
บรรยากาศดีมากค่ะ ต้องไปซ้ำแน่นอนค่ะ
3 พ.ย. 2022
บรรยากาศดีมาก มีแบบนี้ด้วยในนครศรี คือดีครับ แนะนำให้ไปนะครับ

Para Keeree Cafe & Restaurant - พาราคีรีคาเฟ่วิวหลักล้านกลางหุบเขาคีรีวง นครศรีฯ กาแฟดี อาหารเด็ด ถ่ายรูปสวย