4.1

รีวิว Pixzel Caffe'

รีวิวที่พูดถึง
ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
18 เม.ย. 2019
คาเฟ่ชิค ในเมืองนครศรีฯ เมนูเด่น รสชาติโดน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: FOUR CHEESE PIZZA, Wake up Thai Tea, SMOKED SALMON PIZZA

มาไหว้พระวัดพระธาตุฯ เปิดวงในมาเจอร้านนี้อยู่ใกล้กับวัดมาก ๆ พิกัด: อยู่เยื้องกับวัดพระธาตุ ถ้าหันหน้าออกจากวัด ร้านอยู่ผั่งตรงข้ามด้านซ้ายมือ ห่างจากวัดประมาณ 200 เมตร จุดสังเกตเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ไม่ใหญ่มาก มาถึงก็จับจองหาที่นั่งกันก่อนเลย ครั้งนี้เรามากัน 9 คน ที่นั่งด้านล่างไม่พอ เลยต้องขึ้นไปนั่งด้านบน บรรยากาศร้าน: ทั้งชั้นล่างและชั้นบน ตกแต่งสไตล์ของโบราณทั้งสองชั้น ดูแบบย้อนยุคคลาสิ...อ่านต่อ

su•pa•luk
8 มี.ค. 2020
pixzel cafe

pixzel cafe ร้านกาแฟ ร้านใหญ่อยู่หน้าวัดพระธาตุนครศรีธรรมราช บรรยากาศร้าน อบอุ่น เป็นกันเอง มีทั้งขนมและเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือกสรร รสชาติผ่านแบบไม่ต้องพูดถึง เพราะที่นี่ถือเป็นคาเฟ่ลำดับต้นๆของเมืองนคร ที่ทุกคนต้องผ่านมาเยือน ไหว้พระเสร็จมานั่งจิบกาแฟ กินขนมชิวๆ ดีเข้าไปอีกดูเพิ่มเติม

3 พ.ย. 2019
พิกเซล คาเฟ่ นครฯ
Euston
9.4k8k62.4k
29 ก.ย. 2019
อาการหน้าร้านที่ได้รางวัล

มาตามหน้าร้านที่ได้รางวัลครับผม​ มาถึงที่นี่ทั้งทีต้องลองมากินร้านนี้กันครับ​ เขาดังในเมนูชากาแฟเดินเข้าร้านมาก็หอมมาแต่ไกลเมนูอาจจะไม่เยอะมากมายนักแต่ว่าคัดสรรมาแล้วว่าเด็ด​ เป็นร้านเล็กๆที่มองข้ามไม่ได้เลยครับอบอุ่นน่ารักเป็นกันเองดูเพิ่มเติม

ploypineappz
2k8058.1k
3 ก.พ. 2018
ลองร้านเดียวที่ได้ User’s Chioce นครศรี~

📍 Pixzel Caffe ร้านกาแฟร้านดัง ทำเลดี อยู่ตรงข้ามวัดพระมหาธาตุเลย เหมือนเป็นจุดนัดพบร้านดังของจังหวัดสามารถ จอดรถริมถนนหน้าร้าน หรือจะจอดในวัดแล้วเดินมาก็ได้ ร้านมี 2 ชั้น เลือกเค้กและสั่งอาหาร เครื่องดื่มที่แคชเชียร์ พร้อมจ่ายเงิน เค้าจะเอามาเสิร์ฟที่โต๊ะ ร้านมีเค้ก เครื่องดื่ม อาหาร หลากหลาย เครื่องดื่ม อร่อยดี ไม่หวานมาก เค้กน่าทานหลายอย่าง ลองใบเตยอัญชัณชีสเค้กแปลกดี 95฿ รสชาติออกชีสเค้ก แ...อ่านต่อ

ikekung
13 มี.ค. 2018
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: PIZZA

"Pixzel Caffe (พิกเซลคาเฟ่)" ไหว้พระ แล้วอย่าลืมมาลองทานอาหาร จิบกาแฟ ร้านนี้กันครับ !! ร้านอาหารร้านนี้เป็น Cafe' เล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองนครศรีธรรมราช และเป็นร้านที่ได้รางวัล Users' Choice จากทางวงในอีกด้วย เมื่อมาไหว้พระที่นครศร๊ฯ แล้วต้องไม่พลาดนะครับ......ตัวร้านตั้งอยู่กลางเมือง บนถนนราชดำเนิน ร้านหาง่ายๆ ตรงข้ามกับวัดมหาธาตุ การจอดรถสามาถจอดได้ริมถนนหรือที่จอดรถของวัด แล้วเดินข้ามถ...อ่านต่อ

HUNGRYJUG
10 พ.ย. 2018
ร้านกาแฟคุณภาพ เมนูเครื่องดื่มเยอะมาก

ร้านกาแฟชื่อดังของนคร อยู่ริมถนนฝั่งตรงข้ามวัดพระธาตุ ร้าน loftประตูด้านหน้าสีดำดูดุๆ ด้านในที่นั่งเยอะพอสมควรแต่คนเยอะตลอด เพราะอยู่ใกล้วัดดังที่เป็นสถานที่เที่ยวหลักของจังหวัดนครศีธรรมราชด้วย มีครบทั้งเมนูคาวหวานและเครื่องดื่ม เน้นอาหารจานเดียว สงัด พิซซ่า พาสต้า ข้าว ขนมหวาน เค้ก เมนูเครื่องดื่มเย็นละลานตามาก ดูแล้วสั่งไม่ถูกเลย ขนมกับลาเต้อร่อย ลาเต้รสชาติดี house blendคั่วกลาง รสเข้มแต่ไ...อ่านต่อ

COTE x PARADAi มะม่วงสองต้น
COTE x PARADAi
คราฟต์ช็อกโกแลตแท้ ๆ จากเมล็ดโกโก้ในนครศรีฯ ที่คว้าเหรียญทองในเวทีโลก!
Kafe’ Kafe’ Coffee Shop -
Kafe’ Kafe’ Coffee Shop-
ร้านกาแฟนครศรีฯ กาแฟดี เบเกอรี่โฮมเมด นั่งชิลสบาย มีสนามเด็กเล่น