3.9

รีวิว หลานตาชูสเต็กเฮ้าส์ ควนขนุน

รีวิวที่พูดถึง
ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
30 มิ.ย. 2025
ชื่อร้านอาจจะมีคำว่า สเต็กแต่ในร้านมีของให้ทานเยอะมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อาหารตามสั่ง

#StreetfoodSPL เดินทางไปสุราษ แวะเติมพลัง ร้าน หลานตาชู สเต็กเฮ้าส์ 🥩 ชื่ออาจจะคิดว่า มีแต่สเต็ก แต่ที่ร้าน มีเมนูอาหารจานเดียวหลากหลาย 🍛 และมีที่จอดรถสบาย 🚗 เหมาะสำหรับคนแวะพักกลางทาง 🧳☕ ร้านตกแต่งสไตล์ country-wooden 🪵 สบาย ๆ แต่ดูดี มีทั้งโซน indoor แอร์เย็น ❄️ และ outdoor เปิดโปร่ง เหมาะนั่งชิลล์ 🌿 เราเลือกเป็น ข้าวหน้าหมูไข่ดาว 🍚 ฟิวกินราดหน้า หมูแบบน้ำเหนียว 🐷 ราดบนข้าว รสชาติด...อ่านต่อ

Maam Journey
25 ก.ย. 2023
กลับมากินอีกครั้ง ยังอร่อยอยู่นะ

กลับมากินอีกครั้งกับร้านหลานตาชูสเต็กเฮ้าส์ - Larn Ta Chu Steakhouse ร้านนี้จัดว่าเป็น ร้านอาหารประจำจังหวัดอีกร้านนึงเลยก็ว่าได้ มีทั้งอาหารฝรั่ง ไทย นานาชาติ มีหลายสาขาเลย สำหรับวันนี้แหม่มมาที่สาขาควนขนุน จังหวัดพัทลุง อา ๆ พี่ ๆ พามากิน เมนูที่สั่งมา ส้มตำหมี่เหลืองกรอบทะเล — > เมนผุนี้เข้าใจคิด เอาหมี่เหลืองมาทอดกรอบราดด้วยส้มตำ ดูหน้าตาคล้ายยำ แต่มันคือส้มตำ รวม ๆ รสชาติอร่อยดี สลัดกุ...อ่านต่อ

achin ns
10 ส.ค. 2023
สาขาแรก ต้นตำหรับ หลานตาชู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อะโวกาโดนมสดน้ำผึ้งปั่น

เป็นร้านที่มีชื่อเสียงโด่งดังมายาวนานคู่กับจังหวัดพัทลุง ขยายสาขาออกไปหลายสาขา ทั้งที่นครศรีธรรมราช และตรัง โดยส่วนตัวเป็นลูกค้าร้านนี้มาตั้งแต่ยุคที่เป็นร้านหลังคามุงจากอยู่ในซอย ไม่ติดถนนใหญ่แบบนี้ ในแนวของอาหารไทย อาหารใต้ วันนี้ลองชิมสเต็กบ้าง น่าเสียดายริบอายสเต็ก แข็งและเหนียวไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Nitjaporn
3 มี.ค. 2021
อาหารอร่อยยยยย ราคาไม่แพง บรรยากาศดี๊ดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็ก, ยำตระไคร้, พ็อคช็อป

ร้านนี้เป็นร้านใหญ่ มีชื่อเสียงในพัทลุง คนเยอะ ที่นั่งมีให้เลือกหลายโซน ทั้งแอร์และไม่แอร์ เมนูมีให้เลือกหลากหลายค่ะ จะกับข้าวหรือสเต็กมีหมด สเต็กอร่อยเนื้อนุ่ม ไม่เหนียวเลย ราคาไม่แพง สั่งยำตะไคร้มาด้วย อร่อยมาก เครื่องแน่น ในราคา90 บาท ดีงามค่ะ ส่วนเมนูน้ำไม่ว้าวมาก ชาเย็นเฉยๆ น้ำส้มปั่นรสชาติโอเค โกโก้ร้อนเฉยๆ พนักงานบริการดี ทั่วถึง โดยรวมประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม

NomadLifestyle
8583312k
7 ก.ย. 2020
อร่อย ราคาดี สมคำร่ำลือ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, มอคค่าเย็น, ต้มยําทะเล, กุ้งชุบแป้งทอด, ปลาดุกร้า, ต้มยำทะเล, ข้าวหน้าปลาไหลย่าง, ลาบหอยแมงภู่นิวซีแลนด์

เรามาไกล ขับรถข้ามเขามาจากเมืองตรังเพื่อมาลองร้านอาหารหลานตาชู ร้านชื่อดังประจำจังหวัดพัทลุง อันที่จริงเพิ่งมีสาขาแรกที่โรบินสันตรัง แต่ยินดีกว่าที่ได้มาชมบรรยากาศร้านถึงที่ ร้านมีเมนูเด่นเรื่องสเต็ค ครอบครัวไม่ถนัดสเต็คเลยสั่งอาหารไทย ญี่ปุ่น มากินแทน อร่อยทุกเมนู เกิดมาเพิ่งเคยกินปลาดุกร้า รวม 5 เมนู ข้าว เครื่องดื่ม ทานกัน 5 คนอิ่มในราคาไม่ถึงพันดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
1.9k3.7k26k
19 พ.ย. 2019
ผ่านแล้วแวะทานอาหารกันหน่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำตะไคร้, ปลากระพงทอดสองใจ

จริงๆร้านหลานตาชูเราขับรถผ่านบ่อยมากๆ แค่เห็นรถจอดทานอาหารก็ไม่อยากแวะแล้ว รถเยอะคนก็มาก ไม่อยากรออาหารนาน ดีที่วันนี้ไม่ค่อยมีรถสักเท่าไหร่ เลยจอดรถแวะทานอาหารกัน เมนูที่สั่ง ยำตะไคร้ ยำรสชาติดี อร่อยใช้ได้ แกงส้มชะอมไข่กุ้งสด รสชาติไม่ถูกปากสักเท่าไหร่ ปลากระพงทอดสองใจ จานนี้รสชาติใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่
ลานนา วอเตอร์ไซด์ พัทลุง
ลานนา วอเตอร์ไซด์ พัทลุง
อาหารไทยพื้นบ้าน คาเฟ่ ห้องคาราโอเกะ ประชุมจัดเลี้ยง วิวเขาอกทะลุ