- รวมรีวิว ร้านอาหาร Pizza di Canale

รีวิว Pizza di Canale
24 ก.พ. 2024
เป็นร้านPizza Home madeอร่อย บรรยกาศริมคลอง ที่ร้านนี้มีแต่เมนูพิซซ่าอย่างเดียวนะครับ มีดีที่ใช้แป้งหมักธรรมชาติ Textureดีมาก เหนียวนุ่ม ฟูที่ขอบฟองๆไหม้นิดๆหน่อย แนะนำPizza Truffle ตัวร้านจะอยู่ในธารีตา รีสอร์ท ร้านจะหยุดวันอังคาร แนะนำให้โทรมาก่อน เพราะคนทำเชฟและพนักงานเสริฟมีกันแค่2คน(เป็นเจ้าของ) ที่จอดรถสะดวกจอดได้หลายคัน ถ้าใครมาเที่ยวแถวอัมพวา สมุทรสงครามลองแวะชิมดูนะครับดูเพิ่มเติม

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!

พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistroชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
฿฿