พิซซ่า฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ส.ค. 2025 เวลา 10:30

รีวิว Pizza di Canale

Thitipong
24 ก.พ. 2024

เป็นร้านPizza Home madeอร่อย บรรยกาศริมคลอง ที่ร้านนี้มีแต่เมนูพิซซ่าอย่างเดียวนะครับ มีดีที่ใช้แป้งหมักธรรมชาติ Textureดีมาก เหนียวนุ่ม ฟูที่ขอบฟองๆไหม้นิดๆหน่อย แนะนำPizza Truffle ตัวร้านจะอยู่ในธารีตา รีสอร์ท ร้านจะหยุดวันอังคาร แนะนำให้โทรมาก่อน เพราะคนทำเชฟและพนักงานเสริฟมีกันแค่2คน(เป็นเจ้าของ) ที่จอดรถสะดวกจอดได้หลายคัน ถ้าใครมาเที่ยวแถวอัมพวา สมุทรสงครามลองแวะชิมดูนะครับดูเพิ่มเติม

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3
พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล