- รวมรีวิว ร้านอาหาร Tazza Di Cafe'

รีวิว Tazza Di Cafe'
ร้านกาแฟ นั่งชิล
ร้านอยู่ริมถนนใกล้กับโค้งลูกทุ่ง เป็นร้านห้องเดียว มีโซนให้นั่งทั้งด้านนอกและห้องแอร์ บรรยากาศร้านจะแบบคลาสสิค ทึมๆ สงบ เจ้าของร้านน่ารัก เค้กของที่นี่เป็น homemade ☕ Iced Americano (50 บาท) รสชาติโอเค 🕰 6.30 - 19.30 น. ☎️ 094 013 4992 📌3144 Huai Kapi, Chon Buri District, Chon Buri 20130 🚗 จอดรถหน้าร้าน หรือริมถนนดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อย ร้านเล็กๆ
ผ่านเส้นนี้เห็นป้ายร้าน และชื่อร้านแปลกดี ก็เลยแวะชิมค่ะ เป็นร้านขายกาแฟ และเค้ก ไม่มีอาหารอื่นๆค่ะ ร้านตกแต่งน่ารัก ขนาด 1 คูหา ทางร้านสอนทำเค้กด้วยค่ะ เมนูที่สั่ง Cappuccino รสชาติดี เค้กช็อคโกแลตเรด เวลเวทดูเพิ่มเติม
ชอบเค้กสี กำหยี่ของโปรดเลย
Tazzadi Cafe' ร้านกาแฟ เปิดใหม่ใกล้บ้าน เพิ่งเปิดได้ 3 วัน มีเค้กโฮมเมด ที่ทางร้านทำเอง ยังให้เลือกน้อยอยู่ ร้านอยู่ในโครงการ The Perfect Dwell ริมถนน เลยตลาดมณีแก้ว มานิดนึง ลองสั่ง โกโก้ร้อน 40.- รสชาติเข้ม ๆ ดี ใช้ได้ ส่วนเค้ก เลือกเป็น Red Velvet Cake 80.- เนื้อเค้กนุ่ม ละมุนลิ้น รสชาติเปรี้ยวหวาน อร่อยดีค่ะ กาแฟราคา เบา ๆ ส่วนเค้กก็อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
กาแฟ 40 บาท ดีเกินคาดคิด
วันนี้ตอนบ่ายแก่ๆ เสียงโทสับดัง กิ๊งง..กริ๊งง..กิ๊งง คุง Oh!! โทรมาชวน Qu Sang ดื่มกาแฟ บอกร้านเปิดใหม่ หน้าบ้าน She เลย จะเอา first ร้านชื่อว่า Tazza Di Cafe' ตั้งชื่อซะสวยหรูเลย เจ้าของบอกมันแปลว่า "ถ้วยกาแฟ" นะครับ พิกัดร้านอยู่ถนนแสนสุข ถ้ามาจากถนนสุขุมวิท ขัยมาตลาดหนองมน แล้วเลี้ยวตรงธนาคารกสิกร ตรงยาวผ่านไฟแดงแยกเลี่ยงเมือง ตรงมาอีก ผ่านทางรถไฟ ผ่านหมู่บ้านมณีแก้ว แล้วมองขวามือครับ ร้าน...อ่านต่อ