3.1

รีวิว เจ้าคุณ บางแสน

Qu Sang
28 เม.ย. 2015
กินเต๋วสบายๆในห้องแอร์

ห้องนี้เปลี่ยนชื่อมาหลายร้านแล้วละครับ มะรู้ทำไม แต่เท่าที่ทราบคือเจ้าของเดิมนะ ไม่ได้เปลี่ยนคน มาถึงตอนนี้ใช้ชื่อร้าน "เจ้าคุณ" ตอนกลางวันจะขายอาหารจานเดียว ก๋วยเตี๋ยว ตอนเย็นจะมีเมนูอาหารฝรั่งด้วย วันนี้ผมได้ชิม ก๋วยเตี๋ยวกับข้าวขาหมู ก๋วยเตี๋ยวพอใช้ได้ครับ ดีที่นั่งทานในห้องแอร์ เย็นสบาย ส่วนข้าวขาหมูอร่อยดีครับ น้ำพะโล้กลิ่นหอมๆ เนื้อหมูก็นุ่มดี แต่ตินิดนึงตรงหั่นมาไม่ค่อยสวยเลย มองแล้วไม...อ่านต่อ

ข้าวขาหมู (50 บาท)ก๋วยเตี๋ยวน้ำหมู (35 บาท)
Earnsan
6k5723k
8 ก.ย. 2015
ร้านอาหารหน้ามอที่เปิดเพื่อนักท่องเที่ยว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะเพราหมูชิ้น, ก๋วยเตี๋ยวแห้ง

ร้านนี้อยู่ตรงข้ามมอบูรพาเยื้องไปทางด้านซ้าย หน้าค้านเหมือนร้านก๋วยเตียวเรือธรรมดา แต่ด้านในมีห้องแอร์ให้นั่งด้วย ร้านอาหารนี้ราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับหลังมอหรือบริเวณมอ เมนูที่สั่งได้แก่ 1.ผัดกระเพราหมูชิ้น 40.- ถือเป็นหนึ่งในเมนูที่ถูกที่สุดในร้าน ให้ปริมาณเยอะรสชาติอร่อยเข้มข้นดีค่ะ 2.ก๋วยเตี๋ยวหมู 40.- รสชาติใช้ได้ บางเมนูราคาแพงเกินเช่น ข้าวผัดกุ้ง 70.- ซึ่งถ้าเทียบกับร้านอื่นในปริมาณเท...อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวน้ำผัดกะเพราหมูชิ้นก๋วยเตี๋ยวแห้ง
22 ส.ค. 2015
ใกล้โรงพยาบามอบูรพา อาหารอร่อยหลายเมนู เสียดายไม่มีที่จอดรถใหญ่ ถ้ามอไซก็สบายหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้ง+น้ำซุป, สปากระเทียม, เกาเหลาทะเล

ก๋วยเตี๋ยวก็อร่อยดี ชอบที่น้ำซุป ลูกชิ้นตัวเสริมไม่คงที่เท่าไหร่ มาทานบ่อยเปลี่ยนลูกชิ้นบ่อยครั้ง ชอบเมนูหมูกรอบแต่บางครั้งมาก็ไม่มี ขาหมูก็อร่อยช่วงนึงมาทานขาหมูบ่อยมาก ตอนบ่ายๆร้อนมากแนะนำวิ่งเข้าห้องแอร์จะดีที่สุดดูเพิ่มเติม

เย็นตาโฟทะเลสปาซอสแดง
mim
21 ก.ย. 2017
หมูกะทะจุ่มชีส ระดับพรีเมี่ยมขึ้นมาหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมู-ไก่

ร้านอาหารที่ตามมาจากคนอื่นอีกที ร้านนี้อยู่ตรงข้ามกับ รพ.มอบู ข้างๆสุรีย์โยคะเลย เป็นร้านที่ค่อนข้างกว้าง มีทั้งโซนห้องแอร์ และโซนด้านนอก เหมาะกับมาเป็นครอบครัว หรือเพื่อนๆก็ยังได้ ร้านนี้ผ่านบ่อยมาก แต่คนจะไม่ค่อยเข้าเท่าไร ถ้าจำไม่ผิดน่าจะเคยเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวมาก่อน วันนี้มากินเมนูหมู-ไก่กะทะจุ่มชีส ในราคา 185.- ก่อนอื่นอยากบอกว่าประทับใจเจ้าของร้าน น่ารัก บริการดีและใส่ใจลูกค้ามาก กินหมูกะ...อ่านต่อ

Nopchanok Don Sangchai
10 ม.ค. 2016
ฝั่งตรงข้าม ม บูรฯ อยู่เยื้องๆ ธนาคารกรุงเทพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟทะเล

เย็นตาโฟทะเลตอนแรกสั่งเส้นหมี่แห้งมาอร่อยติดใจต้องสั่งน้ำมาลอง น้ำซุปกลมกล่อม อาหารทะเลสดมาก เต้าหู้ยี้(น้ำแดง) หอมกลมกล่อม เต้าหู้เป็นแบบทอด ปริมาณและราคาเหมาะสม (50บาท)ดูเพิ่มเติม

เย็นตาโฟทะเล

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ