1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ผัดไทยรสเด็ด&สุกี้รสแซ่บ ม.พฤกษาดี คลองสาม – อร่อยหน้าหมู่บ้าน
3.5
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 30 ต.ค. 2025 เวลา 10:00

รีวิว ผัดไทยรสเด็ด&สุกี้รสแซ่บ ม.พฤกษาดี คลองสาม – อร่อยหน้าหมู่บ้าน

N o-o M One Days
25 ธ.ค. 2024
ชื่อร้านผัดไทย ลองผัดไทยดูสักกล่อง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้งรวมมิตร รวมตัวเมื่อไหร่ อร่อยทุกคำ!, (วุ้นเส้น) ผัดไทยโบราณ ละมุนลิ้นกลิ่นเครื่อง

จริงๆแล้ววันนี้อยากกินเย็นตาโฟ แต่พอเห็นเมนูผัดไทย แล้วยิ่งน่ากิน ตรงที่ว่าชื่อร้านเป็นผัดไทย แสดงว่า signature ร้านนี้ต้องผัดไทยมาก่อนจัดมา 1 กล่องเลยกับวุ้นเส้นผัดไทยโบราณ ผัดมาได้ดี วุ้นเส้นไม่แห้ง จานนี้ไม่ต้องปรุงก็อร่อยไม่รอช้า ต่อกับกล่องที่ 2สุกี้แห้งรวมมิตร รวมมิตร ทั้งทะเลและหมู ต้องชมที่หมูก่อนเพราะว่าหมูนุ่มไม่เหนียว ใช้ได้เลย ทะเลก็สด กล่องนี้ก็ไม่ต้องพลาด น้ำจิ้มสุกี้เพิ่มเช่นกัน ...อ่านต่อ

คุณหมี ครับ
5 พ.ค. 2018
ตามสั่งราคาถูกไม่แพง...ทีเด็ดอยู่ที่ สุกี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทกุ้งสด, สุกี้น้ำรวมมิตร

ร้านนี้ผมมาทีไร ไม่พลาดที่จะสั่ง...สุกี้รวมมิตร... ด้วยน้ำจิ้มที่เป็นสูตรเต้าหู้ยี้ สูตรเด็ดทองทางร้าน ทำให้ สุกี้รวมมิตร หมดลงไปอย่างรวดเร็ว...อ่อ มีอีกเมนูที่เป็นเมนูประจำร้านนะครับ ผัดไทเส้นจันทร์ ผัดมาเส้นเหนียวนุ่มกลมกล่อมครับ....อาหารตามสั่งอื่นๆก็มีทั่วๆไปคุณภาพเหมาะสมกับราคา ครับ....ดูเพิ่มเติม

Goldenboy
22 พ.ค. 2015
สุกี้ รสชาติดี ที่ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้ง

<<เสาะหาแหล่งเลขเด็ด>> เส้นคลองหลวง 305 มุ่งหน้าถนนกาญจนาภิเษก โครงการ MT ใกล้ๆสะพานลอยก่อนถึงกลับรถใต้สะพานคลอง 3 อยู่ตรงข้ามในปั๊มปตท. คลองหลวง <<นักเสี่ยงดวงรุ่นพี่แนะนำ>> GB หิวโซโต๋เต๋ไปมา จะหาทานข้าวก็เริ่มเบื่อ อยากทานอะไรแปลกใหม่บ้าง ยอมรับว่าไม่ค่อยถูกจริตกับเจ้าสุกี้ นี้เท่าใดนัก เพราะหาเจ้าที่โดนใจผมยากพอดู สำหรับป้าแจ๊ดใช้พื้นที่อันน้อยนิด ชนิด 7 คนจุ บรรเลงเพลงตะหลิวทำอาหารตามสั่...อ่านต่อ

หน้าร้านเมนูภายในร้านและบริวาร 555+สุกี้แห้งสุกี้ซูมๆ
Neil
2 มิ.ย. 2015
ป้าแจ๊ด จิ๋ว... แต่แจ๋ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราไข่เยี่ยวม้า, ผัดไทกุ้งสด, ไข่เจียวแหนม

ร้านอาหาร​ตามสั่งป้าแจ๊ด เป็นร้านเล็กๆ ข้างในมี 6 โต๊ะๆนึงนั่งได้2-4คน อยู่​ตรงข้ามปั้มป.ต.ท. คลอง​สาม ร้านป้าแจ๊ดขายอาหารตามสั่งหลายอย่าง จะกินแบบจานเดียว หรือจะอิ่มอร่อยแบบกับข้าวหลายอย่าง ทานกับข้าวสวยก็ฟินหมดจ้า อาหารแนะนำ สุกี้ กะเพรา​ไข่เยี่ยวม้าดูเพิ่มเติม

ไข่เจียว​แหนมต้มยำกุ้ง​กะเพราไข่เยี่ยวม้า

ไส้กรอกอีสานแม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานแม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต